Thanh xuân có bạn 3” bước vào chặng cuối khi chỉ còn duy nhất đêm chung kết để tìm ra nhóm nhạc nam chính thức ra mắt khán giả. Tuy nhiên, rất nhiều lùm xùm bê bối đã xảy ra, trong đó có bê bối gia đình của thực tập sinh Dư Cảnh Thiên khiến show tạm dừng ghi hình. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về vụ việc này nhé!

Bê bối liên quan đến thực tập sinh Dư Cảnh Thiên

Bê bối gia đình

Bố mẹ Dư Cảnh Thiên kinh doanh dịch vụ KTV có liên quan đến buôn bán ma túy và mại dâm. Phía mẹ Dư Cảnh Thiên đã đăng đàn trên Weibo giải thích:

“Cơ sở này do bố mẹ Dư Cảnh Thiên cùng một người tên là Vạn Khắc Dũng quản lý từ năm 2005, đến năm 2008 thì bố mẹ Dư Cảnh Thiên sang Canada, toàn bộ quyền kinh doanh chuyển nhượng cho Vạn Khắc Dũng, bố mẹ Dư Cảnh Thiên đã không còn tham gia nữa. Lúc đó chỉ ký kết hiệp ước chuyển nhượng một cách qua loa, không kịp tiến hành các thủ tục thay đổi có liên quan đến công ty, đến năm 2019 về nước thì mới làm các thủ tục có liên quan.”

Hình ảnh nội dung giải thích trên weibo của mẹ Dư Cảnh Thiên (Nguồn: Internet).
Hình ảnh nội dung giải thích trên weibo của mẹ Dư Cảnh Thiên (Nguồn: Internet).

Bên cạnh đó mẹ của Dư Cảnh Thiên cũng nói đã ủy thác cho luật sư toàn quyền xử lý những người tung ra tin tức không thật về chuyện bố mẹ Dư Cảnh Thiên kinh doanh chất cấm và mại dâm, sẵn sàng phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để điều tra để tìm ra sự thật.

Tuy nhiên, gia đình Dư Cảnh Thiên vẫn không tránh khỏi hệ luỵ từ vụ việc nghiêm trọng này.

Dư Cảnh Thiên khóc trong lần gặp gỡ giao lưu fan "Thanh xuân có bạn 3" (Ảnh: Internet).
Dư Cảnh Thiên khóc trong lần gặp gỡ giao lưu fan “Thanh xuân có bạn 3” (Ảnh: Internet).

Bê bối quốc tịch

Dư Cảnh Thiên mang 2 quốc tịch Trung Quốc và Canada. Luật pháp Trung Quốc không công nhận 2 quốc tịch song song. Ngoài ra, trong phần tiểu sử thí sinh trong chương trình “Thanh xuân có bạn 3”, Dư Cảnh Thiên để quốc tịch duy nhất là Canada. Điều này khiến netizen phản đối vì cho rằng anh đã từ bỏ quốc tịch Trung Quốc. Làn sóng yêu cầu anh rút khỏi show ngày càng mạnh mẽ buộc anh chính thức rút lui.

Thông báo chính thức của công ty Dư Cảnh Thiên về việc rút lui khỏi show (Nguồn: Internet).
Thông báo chính thức của công ty Dư Cảnh Thiên về việc rút lui khỏi show (Nguồn: Internet).

Công ty Dư Cảnh Thiên ra thông báo: “Thời gian gần đây, xung quanh thông tin về nghệ sĩ Dư Cảnh Thiên của chúng tôi đã chiếm dụng tài nguyên công cộng và gây ra sự rắc rối cho mọi người. Là công ty quản lý chúng tôi xin thay mặt nghệ sĩ gửi lời xin lỗi. Đồng thời vì lí do sức khỏe của nghệ sĩ không thể tiếp tục tham gia vào hoạt động ghi hình tiếp, cho nên quyết định rút khỏi các hoạt động quay chụp trước ngày.”

“Thanh xuân có bạn 3” tạm dừng ghi hình

Cục Phát Thanh và Truyền Hình Bắc Kinh (Quảng Điện Bắc Kinh) yêu cầu IQIYI tạm dừng ghi hình và phát sóng “Thanh Xuân Có Bạn 3” đêm chung kết sau khi nhận được nhiều báo cáo của quần chúng về vấn đề của thực tập sinh Dư Cảnh Thiên (Tony).

Thông báo dừng show từ Quảng điện Bắc Kinh (Nguồn: Internet).
Thông báo dừng show từ Quảng điện Bắc Kinh (Nguồn: Internet).

Mặc dù Dư Cảnh Thiên vướng vào bê bối lớn nhưng chúng ta không thể ghi nhận tài năng và sự nỗ lực của anh. Từ show Produce 101 của Hàn Quốc cho đến “Thanh xuân có bạn 3”, chàng trai trẻ sinh năm 2002 đã cho thấy tiềm năng vô cùng lớn trên con đường nghệ thuật. Sự rút lui của anh khiến lượng fan hùng hậu không khỏi xót xa, tiếc nuối.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Dư Cảnh Thiên tại “Thanh xuân có bạn 3”

Phần thi đầu tiên chứng tỏ thực lực

Phần hát cao đậm chất nam thần thanh xuân

Vũ đạo siêu ngầu

Nhân tố bùng nổ sân khấu

Sân khấu hợp tác cuối cùng với PD Lý Vũ Xuân

Chúc Dư Cảnh Thiên cho dù ở đâu vẫn luôn toả sáng như ngôi sao trên bầu trời!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ để bạn có thể quan tâm như:

Các bạn hãy luôn đồng hành với BlogAnChoi chuyên mục Giải trí nhé!

Xem thêm

Profile Phàn Trị Hân - Học trưởng soái ca trong Bí Mật Nơi Góc Tối

Vào vai học trưởng ấm áp - Tô Bách Tùng trong Bí Mật Nơi Góc Tối. Phàn Trị Hân gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài thư sinh, điển trai và lối diễn tự nhiên, chân thành. Cùng Blog Ăn Chơi tìm hiểu một chút về profile Phàn Trị Hân - Học trưởng soái ca trong Bí Mật Nơi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
llihari

chịu thôi :))