Jessica Jung đã bày tỏ cảm xúc thật của mình về việc rời khỏi Girls’ Generation. Cùng BlogAnChoi lắng nghe nhé!

Vào ngày 20 tháng 12, Jessica được giới thiệu với tư cách khách mời đặc biệt trên “The Daily Ketchup Podcast”, đã phát sóng tập thứ 267.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tập này có sự tham gia của Jessica vào nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như nghệ sĩ Kpop yêu thích của cô, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Diamond Dreams” và nhiều chủ đề khác. Tuy nhiên, ở phút 23:15, cuộc trò chuyện chuyển sang khởi đầu khiêm tốn của Jessica với nhãn hiệu thời trang BLANC & ECLARE.

Sau đó, một trong những người dẫn chương trình đã hỏi về quyết định thành lập công ty của Jessica. Jessica sau đó trả lời rằng cô thấy việc xây dựng thời trang của riêng mình là điều tự nhiên do âm nhạc và phong cách bổ sung tốt cho nhau. Cô cũng ghi thêm những phản hồi tích cực về phong cách của mình.

Denise: “Vậy Jessica, bạn cũng là người sáng lập và giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu thời trang BLANC & ECLARE của riêng mình. Điều gì khiến bạn quyết định thành lập thương hiệu này?”

Jessica: “Điều đó đến với tôi rất tự nhiên vì tôi cảm thấy âm nhạc và thời trang luôn song hành với nhau và đặc biệt đối với tôi, tôi được mọi người biết đến về thời trang của mình, những gì tôi mặc hoặc mang theo. Vì vậy tôi cảm thấy như thế, đó sẽ là một dự án phụ rất hay để thực hiện và theo đuổi.”

Jessica Jung (Ảnh: Internet)
Jessica Jung (Ảnh: Internet)

Sau khi khen ngợi sự tận tâm của Jessica đối với mục tiêu, người dẫn chương trình đã đặt ra câu hỏi liên quan đến sự dõi theo của công chúng trong những ngày đầu của BLANC & ECLARE, vì nó cũng kéo theo việc Jessica rút khỏi Girls’ Generation.

Những người dẫn chương trình nói rõ rằng họ không muốn tò mò về những gì thực sự đã xảy ra trong thời kỳ thất bại mà chỉ thu hút sự tò mò về cảm giác của cá nhân Jessica trong khoảng thời gian cụ thể đó vì cô phải rời Girls’ Generation và thành lập công ty riêng của mình.

Denise: “Vì vậy, trong sự chú ý của công chúng, phải không? Ý tôi là, rõ ràng là có một khoảng thời gian sau khi bạn nhóm, rất nhiều người đã suy đoán về những gì thực sự đã xảy ra.”

Denise: “Tôi không nghĩ đây là nơi để chúng ta hỏi về hậu trường, nhưng tôi nghĩ tôi tò mò về việc điều đó xảy ra với bạn ra sao vì tôi chỉ có thể tưởng tượng rằng cảm xúc của bạn đã nặng nề đến mức nào, vậy bạn đã nghĩ gì trong khoảng thời gian đó,”

Denise: “và đồng thời, bạn cũng đang cố gắng làm cho thương hiệu của mình phát huy tác dụng nhỉ?”

Jessica trả lời rằng khi rời Girls’ Generation, cô coi đó là “một trong những khoảng thời gian đen tối nhất” trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, cô đảm bảo rằng sự thoải mái vẫn còn đó nhờ mọi người đã ủng hộ cô trong khoảng thời gian đó.

Jessica Jung (Ảnh: Internet)
Ảnh: Internet

Jessica: “Tôi cố gắng bỏ lại quá khứ ở đằng sau và luôn cố gắng nhìn vào những điều tươi sáng hơn, những mặt hy vọng hơn. Tất nhiên, đó là một trong những thời điểm đen tối nhất của cuộc đời tôi, đó là thời kỳ đen tối nhất của cuộc đời tôi.”

Jessica: “Nhưng tôi có gia đình và bạn bè thực sự ủng hộ. Người hâm mộ luôn ở bên cạnh nên tôi không cảm thấy đơn côi. Tôi cảm thấy đó là giai đoạn chuyển giao tốt đẹp và là thời gian để tôi trưởng thành.”

Xem lại clip đầy đủ tại đây:

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận