Trong một chương trình phát thanh, nữ idol nổi tiếng này từng gây tranh cãi vì giả tuổi để ra mắt đã tiết lộ lý do cô làm vậy.

Nền Kpop có một tiêu chuẩn nhất định dành cho các thần tượng mà họ đã rất cố gắng đạt được trước khi ra mắt – thường liên quan đến kỹ năng và hình ảnh. Một số thậm chí còn phải phẫu thuật thẩm mỹ và ăn kiêng khắc nghiệt cũng như luyện tập không ngừng nghỉ 24/7 để đạt được những yêu cầu này.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số thần tượng thậm chí còn thay đổi ngày sinh và tuổi của mình chỉ để phù hợp với concept mà nhóm của họ đang theo đuổi. Mặc dù vô hại nhưng nó thường dẫn đến sự nhầm lẫn và ngờ vực,…

Narsha thú nhận sự thật về việc giả tuổi khi ra mắt trong Brown Eyed Girls

Trong số ít nữ thần tượng Kpop từng phải giả tuổi, một trong số họ là Narsha, được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên Brown Eyed Girls (BEG).

Narsha (Ảnh: Internet)
Narsha (Ảnh: Internet)

Năm 2006, bộ tứ nổi tiếng với bản hit “Abracadabra” ra mắt dưới Nega Network với các thành viên từ 19 đến 25. Cả JeA và Miryo đều là những người lớn tuổi nhất, trong khi Gain là người trẻ nhất ở tuổi 19.

Khi đó, Narsha được giới thiệu là 23 tuổi và tự nhận mình là thành viên 83-liner.

Brown Eyed Girls (Ảnh: Internet)
Brown Eyed Girls (Ảnh: Internet)

Sau ba năm, Narsha 27 tuổi cuối cùng cũng thừa nhận tuổi thật của mình thực sự là 29 tuổi thông qua “Strong Heart” của đài SBS!

Cô không phải là thần tượng 83-liner nhưng bằng tuổi JeA và Miryo, những người mà nữ idol gọi là “unnie” (chị) trong những năm qua.

Sau khi bí mật của mình được tiết lộ, Narsha cảm thấy nhẹ nhõm vì không cần phải nói dối về tuổi của mình nữa, điều đã khiến cô bận tâm suốt thời gian qua.

Sau đó, vào ngày 19 tháng 12, ca sĩ Narsha xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình “Kim Shin Young’s Hope Song at Noon” của đài MBC FM4U.

Narsha, Kim Shin Young (Ảnh: Internet)
Narsha, Kim Shin Young (Ảnh: Internet)

Kim Shin Young, 40 tuổi, sinh năm 1983 đưa ra chủ đề ban đầu tưởng cô là bạn cùng tuổi với Narsha. Tuy nhiên, nữ thần tượng sẽ bước sang tuổi 42 vào ngày 28 tháng 12 vì cô vốn sinh năm 1981.

Về điều này, Narsha giải thích rằng việc ra mắt “fake tuổi” không phải ý tưởng của cô mà là của công ty quản lý:

“Điều chính xác duy nhất đó không phải là ý tưởng của tôi. Vì tôi ra mắt khi đã lớn tuổi (thần tượng thường ra mắt trước 23 tuổi) nên công ty quyết định giảm tuổi của tôi xuống 2 tuổi.”

Cuộc gặp gỡ vui nhộn của Narsha với Lee Ji Hyun sau sự nhầm lẫn về tuổi tác của họ

Với vẻ ngoài trẻ trung của Narsha, không ai nghi ngờ rằng cô trông già hơn so với tuổi khi mới ra mắt. Thậm chí bây giờ đã ở tuổi 40, biểu tượng Kpop vẫn thường xuyên nhầm lẫn với các đồng nghiệp về tuổi thật của mình vì cho rằng cô trẻ hơn rất nhiều. .

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình “Playing Sisters” của E Channel, Lee Ji Hyun ra mắt năm 1998 với tư cách là cựu thành viên nhóm nhạc Circle and Jewelry đã có cuộc gặp gỡ hài hước với Narsha.

Là một thần tượng thế hệ đầu tiên, Narsha tự nhiên gọi Lee là “unnie” trong suốt quá trình quay phim, với suy nghĩ rằng cô là tiền bối và lớn tuổi hơn mình.

Idol nổi tiếng này tiết lộ sự thật về việc fake tuổi khi mới ra mắt Brown Eyed Girls Gặp gỡ Idol KPOP Lee Ji Hyun Narsha nổi tiếng ra mắt sự thật vui nhộn
Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sau khi hỏi tuổi nhau, Ji Hyun trả lời rằng cô là 83-liner, có nghĩa rằng Narsha hơn cô hai tuổi!

Vì quá sốc nên Lee Ji Hyun đã quỳ xuống đất. Kim Shin Young bật cười an ủi cô bằng cách chứng thực rằng việc cho rằng ai đó lớn tuổi hơn là điều tự nhiên nếu cô ra mắt trước họ nhiều năm.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tình huống trớ trêu này khiến người hâm mộ không khỏi bật cười!

Được biết, Narsha đã quay trở lại làng nhạc với tư cách nghệ sĩ solo với ca khúc Game vào ngày 9 tháng 12.

Narsha có phải là thần tượng đời đầu của bạn không? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Xem thêm

Jiwoo NMIXX thu hút sự chú ý nhờ visual đậm chất JYP

Thành viên Jiwoo NMIXX đang thu hút sự chú ý trên mạng nhờ hình ảnh của mình. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận