Mỗi ngày sinh nhật đều đáng được kỷ niệm vì đó là ngày mà chúng ta được sinh ra. Nhưng trong ngành công nghiệp Kpop, một số thần tượng tổ chức sinh nhật của họ không chỉ vì đó là ngày sinh của họ mà còn vì đó là một ngày đặc biệt hoặc một ngày lễ. Dưới đây là 7 thần tượng Kpop được sinh ra vào những ngày đặc biệt. Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!

Winter aespa

MYs chắc chắn biết điều này nhưng các nonfan có thể không biết rằng Winter aespa được sinh ra vào ngày 1 tháng 1, ngày mà mọi người đều cho rằng đó là ngày đầu năm mới. Cô nàng xinh đẹp sinh ngày 1 tháng 1 năm 2001. Vì sinh vào mùa đông nên nữ idol được đặt nghệ danh là “Winter”. (Tên thật của Winter là Minjeong).

Winter aespa (Ảnh: Internet)
Winter aespa (Ảnh: Internet)

Jaehyun NCT

Jaehyun NCT là một thần tượng Kpop khác được sinh ra vào một ngày đặc biệt, cụ thể là ngày 14 tháng 2 (Ngày lễ tình nhân). Anh chàng sinh ngày 14 tháng 2 năm 1997. Điều này giúp các NCT dễ dàng tổ chức sinh nhật cho cả ngày sinh nhật của Jaehyun và Ngày lễ tình nhân hơn vì họ diễn ra cùng một ngày. Thần tượng và các thành viên NCT khác cũng vậy.

Jaehyun NCT (Ảnh: Internet)
Jaehyun NCT (Ảnh: Internet)

Dita Secret Number

Dita Secret Number được cho là một trong những thần tượng Kpop có sinh nhật đáng chú ý, vì sinh nhật của cô diễn ra vào ngày 25 tháng 12 (Ngày Giáng sinh). Dita sinh ngày 25 tháng 12 năm 1996. Ngày Giáng sinh thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời đối với Dita hàng năm.

Dita Secret Number (Ảnh: Internet)
Dita Secret Number (Ảnh: Internet)

Jee Won Cignature

Jee Won Cignature cũng lọt vào danh sách những thần tượng Kpop sinh vào những ngày đặc biệt, vì sinh nhật của nữ idol là ngày 1 tháng 4 hàng năm, tức là Ngày Cá tháng Tư. Cô sinh ngày 1 tháng 4 năm 1999. Điều làm cho ngày này thêm đặc biệt bởi nó là ngày tuyết rơi đầu tiên trong năm của đất nước.

Jee Won Cignature (Ảnh: Internet)
Jee Won Cignature (Ảnh: Internet)

Haruto TREASURE

Sinh nhật của Haruto không chỉ là một ngày đặc biệt mà còn là một ngày quan trọng đối với anh và đối với tất cả người dân Hàn Quốc. Đó là vì sinh nhật của nam thần tượng rơi vào ngày 5 tháng 4 hàng năm, là Ngày Arbor – một ngày lễ quốc gia nhằm thúc đẩy việc trồng cây, làm vườn và rừng. Lễ kỷ niệm này nhằm phục hồi đất rừng đã bị tàn phá trong thời kỳ thuộc địa chiếm đóng ở đất nước. (Haruto sinh ngày 5 tháng 4 năm 2004 và có cùng ngày sinh với một số thần tượng Kpop).

7 thần tượng Kpop sinh ra vào những “ngày đặc biệt” 7 thần tượng CIGNATURE Dita đặc biệt Haruto haruto treasure Idol idol KPOP Jaehyun NCT Jee Won KPOP Miku Pink Fantasy N.Flying Secret Number Seunghyub N Flying thần tượng thần tượng KPOP treasure Winter Aespa
Haruto TREASURE (Ảnh: Internet)

Miku Pink Fantasy

Tiếp theo, chúng ta có Miku Pink Fantasy với sinh nhật vào ngày 9 tháng 10 năm 2002. Ngày này không chỉ đơn giản là sinh nhật của cô mà là Ngày Tuyên ngôn Hangeul hay còn gọi tắt là Ngày Hangeul. Ngày này tôn vinh sự sáng tạo và công bố của bảng chữ cái Hàn Quốc được gọi là Hangul.

Miku Pink Fantasy (Ảnh: Internet)
Miku Pink Fantasy (Ảnh: Internet)

Seunghyub N.Flying

Cuối cùng, Seunghyub N.Flying có sinh nhật vào ngày 31 tháng 10, đó là ngày lễ Halloween được tổ chức. Vào ngày đó, các hoạt động phổ biến bao gồm tham gia các bữa tiệc hóa trang Halloween, khắc bí ngô thành đèn lồng, kể những câu chuyện rùng rợn,…

Seunghyub (Ảnh: Internet)
Seunghyub (Ảnh: Internet)

Bạn có biết những thần tượng Kpop khác sinh vào ngày đặc biệt nào khác không? Bình luận tên của họ ở bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Jisoo BLACKPINK khiến fans lo lắng khi cô có một cục u trên cổ

Chị cả Jisoo BLACKPINK khiến nhiều fans hâm mộ vô cùng lo lắng khi gần đây cô ấy được phát hiện có một khối u trên cổ. Cục u này ngày càng lớn và nổi rõ đến mức có thể nhìn thấy bằng mắt thường từ khá xa.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận