Mặc dù đã tham gia nhiều chương trình sống còn, và gần đây đã ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo nữ, nghệ sĩ K-pop này vẫn được người hâm mộ coi là “kho báu bị chôn vùi”. Với khả năng vũ đạo và ca hát đặc biệt của mình, người hâm mộ tự hỏi tại sao nữ ca sĩ solo NÀY vẫn chưa nhận được vi trí mà cô ấy xứng đáng. Nếu bạn tò mò đây là ai thì hãy tiếp tục đọc nhé!

Nữ nghệ sĩ solo là “kho báu bị chôn vùi”, nhưng tại sao?

Với sự xuất hiện của cô trong mùa thứ ba của “K-pop star” để có một suất cạnh tranh trong “Sixteen”, nữ thần tượng K-pop này đã chứng minh được niềm đam mê to lớn của mình đối với sân khấu và biểu diễn.

Mặc dù bị loại khỏi các chương trình sống còn nói trên nhằm tìm kiếm những gương mặt tiềm năng tiếp theo của K-pop và nhận được nhiều phản ứng dữ dội trong “Street Woman Fighter”, những điều này không ngăn nữ nghệ sĩ solo tiếp cận ước mơ và thể hiện tài năng của mình với người hâm mộ.

Nữ nghệ sĩ solo này là thành viên của IZ*ONE (Ảnh: Internet)
Nữ nghệ sĩ solo này là thành viên của IZ*ONE (Ảnh: Internet)

Khi gia nhập WM Entertainment và xuất hiện trên “Produce48”, cô ấy đã ghi dấu ấn ở vị trí 12 chung cuộc và được trao cơ hội ra mắt với IZ*ONE.

Bạn đã đoán ra được ai chưa?

Lee Chaeyeon chính là "Kho báu ẩn dấu" được nhắc đến (Ảnh: Internet)
Lee Chaeyeon chính là “Kho báu bị chôn vùi” được nhắc đến (Ảnh: Internet)

Lý do người hâm mộ gọi Lee Chaeyeon là “Kho báu bị chôn vùi”

Lee Chaeyeon, cựu nhảy chính, giọng ca và rapper của IZONE, được người hâm mộ coi là “Kho báu bị chôn vùi”. Người hâm mộ đã chỉ ra rằng mặc dù IZONE rất nổi tiếng nhưng Chaeyeon lại là một trong những thành viên kém nổi tiếng hơn.

Khi cô thông báo sẽ ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, người hâm mộ đã xem đây là cơ hội để Chaeyeon thu hút sự chú ý. Nhưng, khi cô đánh dấu chặng đường trở thành ca sĩ solo của mình với việc phát hành mini-album “HUSH RUSH” bằng cách hóa thân thành ma cà rồng, người hâm mộ vẫn cảm thấy thương xót cho hoàn cảnh của Chaeyeon.

Lee Chaeyeon debut solo với "HUSH RUSH" (Ảnh: Internet)
Lee Chaeyeon debut solo với “HUSH RUSH” (Ảnh: Internet)

Mặc dù nữ ca sĩ “HUSH RUSH” đã có thể thể hiện những khía cạnh khác nhau với tư cách là một nghệ sĩ khi ra mắt, nhưng cư dân mạng nhận xét rằng so với các thành viên IZ*ONE khác đã ra mắt cũng như các nghệ sĩ solo như Jo Yuri và Choi Yena, Chaeyeon đã không nhận được sự công nhận mà cô xứng đáng.

Người hâm mộ nói thêm mặc dù vũ đạo là sở trường của Chaeyeon, nhưng bài hát đầu tay không đủ để thể hiện được kỹ năng của cô. So với Kwon Eunbi, người cũng không được chú ý nhiều khi ra mắt solo, người hâm mộ cho rằng Chaeyeon thậm chí còn ít được chú ý hơn.

Lee Chaeyeon được cho (Ảnh: Internet)
Lee Chaeyeon được cho kém nổi hơn so với các thành viên IZ*ONE khác (Ảnh: Internet)

Dưới đây là một số bình luận của người hâm mộ:

“Tôi cảm thấy thương Chaeyeon. Tôi nghĩ trình độ vũ đạo của cô thuộc top đầu và cô ấy hát cũng tốt nhưng lại không may mắn. Cô ấy đã ở lại JYP Entertainment một thời gian dài và cũng không được ra mắt.”

“Sau khi IZ*ONE tan rã, cô ấy đã tham gia ‘Street Woman Fighter’, nhưng lại bị đặt điều rất nhiều vì những chỉnh sửa của chương trình.”

“Thành thật mà nói, ngoại hình của cô ấy không nổi bật. Không phải xinh đẹp hay không mà là cô ấy không có sức hút. Tôi biết Chaeyeon là một vũ công giỏi nhưng tôi nghĩ ngoại hình rất quan trọng đối với thần tượng.”

Xem MV HUSH RUSH của Lee Chaeyeon tại đây:

Một tia hy vọng cho Lee Chaeyeon

Với việc phát hành “HUSH RUSH”, một số người hâm mộ đã bày tỏ rằng bài hát không phù hợp với Chaeyeon và công ty quản lý có thể đã lên kế hoạch cho màn ra mắt của cô ấy tốt hơn. Nhưng đối với ca khúc phản ứng đối với ca khúc beside “Danny” thì lại khác.

Ca khúc "Danny" nhận được phản ứng tốt (Ảnh: New1)
Ca khúc “Danny” nhận được phản ứng tốt (Ảnh: New1)

Theo người hâm mộ, Danny là một bài hát hoàn hảo để Chaeyeon thể hiện sức hút với giọng hát nổi bật cùng giai điệu nhẹ nhàng và thoáng đạt mang đến những rung cảm bí ẩn cho bài hát.

Nghe bài hát Danny của Lee Chaeyeon tại đây:

Bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị hàng ngày nhé!

Xem thêm

10 vai diễn mang tính biểu tượng được biểu diễn bởi các siêu sao khác nhau

Khi các thế hệ khán giả thay đổi thì các nhân vật phim ảnh yêu thích của chúng ta cũng sẽ thay đổi theo. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về 10 vai diễn mang tính biểu tượng được biểu diễn bởi các siêu sao khác nhau nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận