Có nhiều thần tượng tái xuất trong các nhóm nhạc khác nhau mặc dù đã ra mắt trước đó. Và có vẻ một số thần tượng phù hợp với nhóm mới của họ hơn nhóm cũ. Cùng BlogAnChoi điểm qua 5 idol nữ được cho rằng phù hợp với nhóm thứ hai hơn nhé!

Sakura và Kim Chaewon LE SSERAFIM

Cả Sakura và Kim Chaewon đều là cựu thành viên IZONE. Họ ra mắt cùng nhóm vào ngày 29 tháng 10 năm 2018 và ở lại với nhóm cho đến khi tan rã vào ngày 29 tháng 4 năm 2021. Trong thời gian tham gia IZONE, nhóm nhạc nữ đã quảng bá với concept thanh lịch. Girlgroup là một nhóm gồm 12 thành viên, và trong khi tất cả các thành viên đều mang đến một thứ gì đó mới mẻ thì đôi khi thật khó để trở nên nổi bật do có quá nhiều cô gái trong nhóm.

Sakura & Kim Chaewon LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
Sakura và Kim Chaewon LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Một năm sau khi IZ*ONE tan rã, Sakura và Kim Chaewon ra mắt trong LE SSERAFIM vào ngày 2 tháng 5 năm 2022. Với concept girl crush tự tin, Sakura và Kim Chaewon càng có thể tỏa sáng hơn. Họ đã có thể tiến bộ trong khi đào tạo dưới HYBE Labels và Source Music. Chỉ có 5 thành viên trong nhóm, có nghĩa là những cải tiến của họ có cơ hội tỏa sáng hơn. Nhìn chung, hai thần tượng có vẻ thoải mái hơn và hợp với nhau hơn.

Yujin Kep1er

Yujin ra mắt với CLC vào ngày 19 tháng 3 năm 2015. Với CLC, cô nàng đã trải qua một số lần thay đổi concept: từ nữ tính, thành girl crush, sang thanh lịch. CLC tan rã vào ngày 20 tháng 5 năm 2022.

Yujin Kep1er (Ảnh: Internet)
Yujin Kep1er (Ảnh: Internet)

Nữ idol đã có thể phát triển một lượng người hâm mộ vừa phải với CLC, nhưng khi nhóm tiếp tục không mấy thành công, việc tan rã của họ dường như đang đến gần. Nữ thần tượng quyết định tham gia chương trình sống còn “Girls Planet 999” như một cơ hội cuối cùng của cô với tư cách là một thần tượng. Yujin đã hoàn thành ở vị trí thứ ba và ra mắt trên Kep1er vào ngày 3 tháng 1 năm 2022.

Với Kep1er, Choi Yujin cuối cùng cũng nhận được sự công nhận xứng đáng. Họ là một trong những tân binh hot nhất năm 2022, và điều đó đã tạo nên sự nổi tiếng của Yujin.

Jang Wonyoung và Ahn Yujin IVE

Cả Jang Wonyoung và Ahn Yujin đều từng là thành viên IZ*ONE. Họ ra mắt cùng nhóm vào ngày 29 tháng 10 năm 2018 và ở lại với nhóm cho đến khi tan rã vào ngày 29 tháng 4 năm 2021.

Jang Wonyoung và Ahn Yujin là những thành viên nổi bật của IZONE, với Jang Wonyoung là center và Ahn Yujin đứng ở vị trí thứ năm. Sự trẻ trung của họ đã tôn lên hoàn hảo hình ảnh nữ tính, thanh lịch của IZONE.

Jang Wonyoung và Ahn Yujin (Ảnh: Internet)
Jang Wonyoung và Ahn Yujin (Ảnh: Internet)

Vài tháng sau khi IZ*ONE tan rã, Jang Wonyoung và Ahn Yujin đã ra mắt trong IVE. Trong IVE, các cô gái đã có thể đạt đến một mức độ nổi tiếng mới. Jang Wonyoung được coi là “It Girl” của thế hệ thứ tư và Ahn Yujin đang thu về nhiều hợp đồng thương hiệu hơn. Ý tưởng của IVE được làm mới cho Jang Wonyoung và Ahn Yujin, và người hâm mộ giờ đây có thể thấy một khía cạnh khác của những thần tượng này.

Bạn nghĩ sao khi các idol này debut trong nhóm nhạc mới? Hay bạn còn muốn bổ sung cái tên nào khác? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết về đa dạng chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Jisoo BLACKPINK khiến fans lo lắng khi cô có một cục u trên cổ

Chị cả Jisoo BLACKPINK khiến nhiều fans hâm mộ vô cùng lo lắng khi gần đây cô ấy được phát hiện có một khối u trên cổ. Cục u này ngày càng lớn và nổi rõ đến mức có thể nhìn thấy bằng mắt thường từ khá xa.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận