Hongjoong là “captain” của ATEEZ, một trong những nhóm nhạc K-pop hàng đầu của Gen 4, dù không được công nhận nhiều vào thời điểm mới ra mắt do xuất thân từ công ty của nhỏ, nhưng giờ đây nhóm đã vươn lên dẫn đầu và được biết đến trên toàn cầu. Nhờ sự nghiệp nở rộ, Hongjoong đang kiếm được một khoản lớn nhờ các hoạt động của mình. Bạn muốn biết anh ấy giàu đến mức nào? Hãy đọc tiếp nhé!

Kim Hongjoong – chàng thủ lĩnh đa tài của ATEEZ

Hongjoong đã

Trước khi ra mắt, anh đã thử giọng cho chương trình sống còn của YG Entertainment “MIXNINE”. Anh đã vượt qua cùng với ba thực tập sinh KQ khác. Đáng buồn thay, anh chỉ có thể đi đến tập thứ 10 của chương trình, với thứ hạng cuối cùng là 42.

Hongjoong (Ảnh: Internet)
Hongjoong – Leader tài năng của ATEEZ (Ảnh: Internet)

Giá trị tài sản ròng của ATEEZ năm 2022 là bao nhiêu?

Năm 2022 đánh dấu năm thứ tư của ATEEZ trong ngành công nghiệp âm nhạc. Điều làm cho năm nay trở nên đáng nhớ đối với nhóm là nhóm đã gặt hái được nhiều thành tích. Theo nguồn tin, giá trị tài sản ròng của ATEEZ vào năm 2022 ước tính là 9,15 triệu đô la, nếu tính cả Instagram, tổng thu nhập của họ rất có thể là hơn 14,64 triệu đô la.

Trong khi thu nhập của nhóm vượt qua 10 triệu đô la, lợi nhuận cá nhân của các thành viên lại thấp hơn nhiều. Cụ thể, giá trị ròng năm 2022 của Hongjoong là 5 triệu đô la vào tháng 10, theo nguồn tin.

Giá trị tài sản ròng năm 2022 của Hongjoong là 5 triệu đô la (Ảnh: Internet)
Giá trị tài sản ròng năm 2022 của Hongjoong là 5 triệu đô la (Ảnh: Internet)

Giá trị tài sản ròng 2022 của Hongjoong đạt 5 triệu đô la như thế nào?

Làm thế nào mà Hongjoong có thể kiếm được số tiền kếch xù trong năm nay? Tất cả là nhờ vào vô số hoạt động của anh trong 9 tháng qua.

Đầu tiên,

(Ảnh: Internet)
ATEEZ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên sau 2 năm (Ảnh: Internet)

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tiếp tục với sáu buổi diễn cháy vé tại các thành phố khác nhau của Hoa Kỳ trong suốt tháng Giêng, đặc biệt là ở Chicago, Atlanta, Newark, Dallas và Los Angeles. Từ tháng 4 đến tháng 5, nhóm đã tổ chức 8 buổi hòa nhạc tại các thành phố châu Âu, chẳng hạn như Madrid, London, Paris, Berlin và Amsterdam. Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 7, ATEEZ đã tổ chức ba buổi hòa nhạc cháy vé tại Pia Arena MM ở Yokohama, Nhật Bản.

Ngoài các buổi hòa nhạc, Hongjoong trong năm 2022 cũng được hưởng rất nhiều từ các bài hát của ATEEZ.

(Ảnh: Internet)
Giá trị tài sản ròng của Hongjoong cũng bao gồm tiền bản quyền các ca khúc của ATEEZ (Ảnh: Internet)

Vào ngày 31 tháng 1, nhóm đã phát hành đĩa đơn quảng bá “Don’t Stop” thông qua Universe Music cho nền tảng fandom UNIVERSE. Sau đó, vào ngày 25 tháng 5, ATEEZ phát hành EP tiếng Nhật thứ hai “Beyond: Zero”, EP này đứng thứ hai trên bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon và Line Music, cũng như trên bảng xếp hạng Billboard Japan Top Album Sales.

(Ảnh: Internet)
ATEEZ trở lại với album tiếng Hàn thứ 9 và đạt được thành tích ấn tượng (Ảnh: Internet)

Vào ngày 29 tháng 7, ATEEZ đã phát hành EP tiếng Hàn thứ 9 “THE WORLD EP.1: MOVEMENT.” EP đã vượt quá 1,1 triệu bản pre-order và tiếp tục đạt được một triệu bản bán ra chỉ riêng ở Hàn Quốc, trở thành album triệu bản đầu tiên của nhóm.

ATEEZ thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế nữa trong nay (Ảnh: Internet)
ATEEZ thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới nữa trong năm nay (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, giá trị tài sản ròng của ATEEZ và Hongjoong trong năm 2022 dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới khi nhóm chuẩn bị thực hiện chuyến lưu diễn thế giới khác, được gọi là “The Fellowship: Break The Wall. Sau khi tổ chức 2 đêm diễn tại Seoul vào ngày 29 và 30 tháng 10, nhóm sẽ biểu diễn tại các thành phố của Hoa Kỳ như Anaheim, Phoenix, Dallas/Fort Worth, Chicago, Atlanta và Newark trong suốt tháng 11.

Sau đó,

ATEEZ hoạt động rất chăm chỉ trong năm nay (Ảnh: Internet)
ATEEZ hoạt động rất chăm chỉ trong năm nay (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, ATEEZ sẽ phát hành mini-album tiếng Nhật thứ ba “THE WORLD EP. PARADIGM” vào ngày 30 tháng 11.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Để cập nhật tin tức và biết thêm nhiều thông tin thú vị về K-pop, hãy thường xuyên ghé BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

Cựu thực tập sinh đình đám Lami cuối cùng cũng ra mắt ở SM?

Rất nhiều người hâm mộ Kpop đã tiếc nuối vì thực tập sinh đình đám Lami không thể ra mắt trong aespa. Thế nhưng giờ đây mọi người lại vui mừng sau khi có báo cáo cho biết cô nàng đã gia nhập lại SM Entertainment và cuối cùng sẽ ra mắt!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận