Sau khi đạt được thỏa thuận với Cube Entertainment, các thành viên cuối cùng sẽ có thể quảng bá lên BTOB dưới công ty mới thành lập của họ!

Vào ngày 21 tháng 2, các thần tượng Kpop Seo Eunkwang, Lee Minhyuk, Lim Hyunsik và Peniel đã thông báo rằng họ sẽ thể hiện nhiều hoạt động khác nhau trong tương lai thông qua nhãn hiệu riêng của mình, BTOB Company!

BTOB Company là gì? DOD ra mắt nhãn hiệu để theo đuổi các hoạt động trong tương lai của nhóm

DOD, một công ty giải trí tổng hợp, thông báo rằng họ đã thành lập nhãn hiệu “BTOB Company” dành riêng cho các thành viên BTOB Seo Eunkwang, Lee Minhyuk, Lim Hyunsik và Peniel.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Theo đó, bốn thành viên sẽ quảng bá và làm việc tích cực trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm nuôi dưỡng nhóm BTOB hơn nữa.

Về quyền sử dụng tên và quyền thương hiệu của mình, BTOB Company đã chứng thực với người hâm mộ rằng họ có thể tiếp tục lịch trình dưới tên hiện tại sau khi đạt được thỏa thuận suôn sẻ với Cube Entertainment.

Sau thông báo của mình, Melody (fandom BTOB) đã bày tỏ sự ủng hộ và gửi lời chúc mừng thông qua nhiều nền tảng SNS và trực tuyến.

Chuyện gì đã xảy ra với BTOB? Nhóm theo đuổi các hoạt động nhóm và solo dưới các công ty khác nhau

Trong khi đó, BTOB đang thực hiện các hoạt động nhóm riêng biệt và cùng nhau. Vào tháng 11 năm ngoái, nhóm nhạc nam cuối cùng đã rời Cube Entertainment, nơi đã trở thành tổ ấm của họ trong 11 năm.

Các thành viên hiện được chia thành ba cơ quan. Lee Chang Sub tìm thấy ngôi nhà mới của mình tại Fantagio, trong khi Yook Sungjae đầu quân cho iWill Media. Cả hai đang tiếp tục hoạt động với vai trò diễn viên và ca sĩ solo.

Chang Sub (Ảnh: Internet)
Chang Sub (Ảnh: Internet)
Sungjae (Ảnh: Internet)
Sungjae (Ảnh: Internet)

Mặt khác, Seo Eunkwang, Lee Minhyuk, Lim Hyunsik và Peniel đã ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý mới DOD và sẽ được quảng bá dưới sự quản lý của BTOB Company.

Cư dân mạng dự đoán liệu bốn thành viên sẽ thành lập một nhóm nhỏ tương tự như BTOB 4U bao gồm Eunkwang, Minhyuk, Chang Sub và Peniel hay liệu họ có thể tiếp tục với tư cách sáu thành viên sau khi phối hợp với công ty quản lý của hai thành viên còn lại hay không.

BTOB vs HIGHLIGHT: Các nhóm thu hút sự chú ý sau cách tiếp cận khác biệt của Cube về quyền thương hiệu

Sau khi tuyên bố rời Cube, có nhiều lo ngại về việc liệu họ có thể tiếp tục sử dụng cái tên BTOB hay không.

Dựa trên kinh nghiệm của BEAST, sau gọi là HIGHLIGHT, công ty đã không chấp thuận việc nhóm sử dụng quyền thương hiệu cho nhóm sau khi hợp đồng của họ kết thúc.

Sau khi rời công ty vào năm 2016 và mất tên ban đầu, họ quyết định đổi tên nhóm thành HIGHLIGHT.

Tuy nhiên, BTOB lại nhận được kết quả khác với nhóm nhạc tiền bối BEAST của Cube. Với sự giúp đỡ của DOD, mọi chuyện đã kết thúc tốt đẹp với một tin vui:

“Về việc sử dụng quyền nhãn hiệu ‘BTOB’ gần đây, họ sẽ tiếp tục hoạt động dưới tên nhóm hiện có ‘BTOB’ thông qua các cuộc đàm phán suôn sẻ với Cube Entertainment. Tin vui là chúng tôi đã đạt được thỏa thuận về việc sử dụng quyền nhãn hiệu của công ty.”

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Liệu Jisoo BLACKPINK sẽ tổ chức Fan-Con ở Indonesia?

Thành viên Jisoo của BLACKPINK đang chuẩn bị gặp BLINK Indonesia? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận