Sau khi đóng máy bộ phim Tiểu Hạng Nhân Gian, Lư Dục Hiểu đã chính thức gia nhập đoàn Ngũ Phúc Lâm Môn. Những cập nhật đầu tiên của nữ diễn viên trong bộ phim cổ trang mới nhận được sự nhiều phản hồi tích cực.

Kết thúc ghi hình Tiểu Hạng Nhân Gia

Lư Dục Hiểu đã chính thức kết thúc quá trình ghi hình bộ phim Tiểu Hạng Nhân Gia vào ngày 28/01 vừa qua. Trong dự án phim lấy bối cảnh những thập niên cuối thế kỉ 20, nữ diễn viên đảm nhiệm vai Lý Giai. Dù đảm nhiệm vai diễn chính nhưng vai diễn này của Lư Dục Hiểu không có nhiều “đất diễn” như các diễn viên lĩnh hàm diễn chính. Tuy vậy, dự đoán cô sẽ có không ít cơ hội thể hiện mình.

Với nội dung mà lấy đề tài gia đình, Tiểu Hạng Nhân Gia hay Người Trong Hẻm sẽ bao gồm nhiều câu chuyện của các gia đình sống tại hẻm nhỏ thuộc nhà máy dệt Tô Châu trong suốt mạch phim. Bên cạnh đó, một yếu tố trong phim đáng được mong chờ khi cô nàng sẽ có loveline với nam chính Phạm Thừa Thừa.

Lư Dục Hiểu đóng máy sau 4 tháng (Ảnh: Internet)
Lư Dục Hiểu kết thúc ghi hình cùng đoàn phim Tiểu Hạng Nhân Gian sau 4 tháng (Ảnh: Internet)

Trong bộ phim lấy bối cảnh thời kì Trung Quốc đổi mới, Lư Dục Hiểu có tạo hình mới mẻ , sự xinh đẹp của nữ diễn viên không bị lấn át.

Những cập nhật đầu tiên trong Ngũ Phúc Lâm Môn

Trong dự án Ngũ Phúc Lâm Môn được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Trương Khai Trụ, Lư Dục Hiểu sẽ đảm nhận vai Khương Ninh. Ngay sau khi kết thúc 4 tháng ghi hình Tiểu Hạng Nhân Gia, nữ diễn viên đã chính thức vào đoàn phim mới.

Trong những hình ảnh đầu tiên của nữ diễn viên tại phim trường, Lư Dục Hiểu xuất hiện với trạng thái khá tốt khi đón nhận tình cảm từ người hâm mộ. Dù đang có lịch trình quay phim bận rộn và có mặt tại địa điểm quay mới chỉ sau một ngày đóng máy tác phẩm cũ nhưng nữ diễn viên không có dấu hiệu mệt mỏi. Qua những hình ảnh được đăng tải bởi trạm tỷ, có thể thấy nữ diễn viên có trạng thái tinh thần tốt, thoải mái tương tác với người hâm mộ.

Trạng thái của Lư Dục Hiểu sau (Ảnh: Internet)
Trạng thái tươi tắn, đầy năng lượng của Lư Dục Hiểu trong ngày gia nhập đoàn phim mới (Ảnh: Internet)

Cũng chỉ sau ít giờ, Vu Chính đã đăng tải đoạn cut của riêng Lư Dục Hiểu trên Weibo cá nhân. Khí chất và diễn xuất của nữ diễn viên nhận được nhiều lời ngợi khen. Trong đoạn phim thô, phần lớn netizen đồng tình rằng Lư Dục Hiểu xinh đẹp và thể hiện được diễn xuất linh động. Nhan sắc và tạo hình thuận mắt hơn cả so với những hình ảnh được leak trước đó. Tạo hình của nữ diễn viên khác biệt và không có sự nhàm chán với những tác phẩm cổ trang trước đó.

Tín hiệu mở đầu đầy tích cực sau những lùm xùm không đáng có (Ảnh: Internet)
Tín hiệu mở đầu đầy tích cực sau ảnh hưởng từ những lùm xùm không đáng có (Ảnh: Internet)

Lư Dục Hiểu đang có độ nhận diện đang tăng nhanh chóng nhờ nhan sắc và diễn xuất nổi bật trong dàn diễn viên trẻ hiện tại của màn ảnh Hoa ngữ. Với việc đảm nhận vai nữ chính, người hâm mộ hi vọng nữ diễn viên tiếp tục có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Trước đó, vấn đề phiên vị cùng những phát biểu gây tranh cãi từ Vu Chính đã gây ra lùm xùm không nhỏ và nữ diễn viên sinh năm 1999 cũng ít nhiều chịu ảnh hưởng. Dù Ngũ Phúc Lâm Môn đã có nhiều hot search nhưng “hảo cảm” từ khán giả không nhiều.

Ngũ Phúc Lâm Môn được kì vọng sẽ là một bộ phim cổ trang có độ hot khi phải cạnh tranh với nhiều dự án phim được đầu tư mạnh cùng thời điểm.

Bạn có mong chờ sự xuất hiện của Tam nương Khương Giai trong thời gian tới?

Các bạn có thể đọc những tin tức có liên quan tại:

Xem thêm

Hwang Chi Yeol là ai mà đánh bại cả hit khủng của G-Dragon?

Trong show Music Bank ngày 23/6, nam ca sĩ Hwang Chi Yeol đã bất ngờ vượt mặt hit khủng "Untitled, 2014" của G-Dragon và giành cúp chiến thắng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận