Người hâm mộ rất phẫn nộ và chỉ trích HYBE khi một phương tiện truyền thông tiết lộ một nhân viên công ty đã cố bán cho họ lịch trình riêng tư của V BTS (Kim Taehyung) tại Paris. Điều này càng làm dấy lên lo ngại về việc xâm phạm đời tư cá nhân của các idol.

Kim Taehyung, hay còn gọi là V của BTS, vừa trở về Hàn Quốc sau chuyến đi 4ngày tới Paris, Pháp, cho một dự án bí ẩn, và anh ấy đã được chào đón nhiệt tình tại Sân bay Quốc tế Incheon.

V BTS đã trở về Hàn Quốc từ chuyến du lịch Paris. (Ảnh: Internet)
V BTS đã trở về Hàn Quốc từ chuyến du lịch Paris. (Ảnh: Internet)

Sau khi Taehyung rời Paris, một phương tiện truyền thông K-pop của Pháp có tên “KPop in Paris” tiết lộ rằng họ đã được một nhân viên trong đoàn tùy tùng của anh ấy cung cấp thông tin về lịch trình riêng tư của Taehyung với một mức giá.

“Bây giờ Taehyung đã rời đi, chúng ta có thể nói chuyện,” bài đăng bắt đầu và cho biết họ đã được cung cấp thông tin bí mật về những nơi anh ấy sẽ đến và thời gian cụ thể với giá 350 đô la bởi một nhân viên đi cùng anh ấy.

Phương tiện truyền thông Paris tiết lộ nhân viên của V BTS muốn bán thông tin cá nhân của idol. (Ảnh: Internet)
Phương tiện truyền thông Paris tiết lộ nhân viên của V BTS muốn bán thông tin cá nhân của idol. (Ảnh: Internet)

Với tư cách là công ty quản lý và công ty mẹ của Taehyung, cả Big Hit Music và HYBE đều chịu trách nhiệm về sự an toàn và an ninh của anh ấy. Tin tức rằng những người làm việc với Taehyung là những người gây nguy hiểm cho anh ấy là vô cùng đáng lo ngại.

ARMY chỉ trích HYBE vì nếu thông tin rơi vào tay kẻ xấu, sự an toàn của Taehyung có thể gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Một số người cũng lưu ý rằng việc rò rỉ thông tin cá nhân của nhân viên có thể đã xảy ra trong quá khứ nhưng bây giờ mới bị lộ.

V BTS đang có chuyến du lịch tại Paris, Pháp. (Ảnh: Internet)
V BTS trong chuyến du lịch tại Paris, Pháp. (Ảnh: Internet)

Đây không phải là lần đầu tiên HYBE bị chỉ trích vì hành động của họ. Tháng 10 năm ngoái, Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc tiết lộ rằng họ đã từ chối nỗ lực đăng ký nhãn hiệu “Borahae” của HYBE, một thuật ngữ mà Taehyung đã tạo ra vào năm 2016.

“Borahae” hay “I Purple You” đã trở thành đồng nghĩa với thương hiệu và hình ảnh của BTS, và HYBE đã cố gắng sở hữu hợp pháp thuật ngữ này mà không công nhận người tạo ra nó. Câu chuyện đã được đưa tin bởi các phương tiện truyền thông nổi tiếng, như Billboard và NME , những người đã nhấn mạnh rằng nhãn hiệu nên được nộp cho Taehyung, chủ sở hữu hợp pháp.

Vì HYBE có được thành công toàn cầu nhờ BTS, và với tư cách là một thành viên của nhóm, thật công bằng khi họ đối xử với Taehyung một cách tôn trọng, ưu tiên phúc lợi của anh ấy và ghi nhận xứng đáng cho công việc và đóng góp của anh ấy.

V của BTS (Ảnh: internet)
V của BTS (Ảnh: internet)

Phản ứng của fans hâm mộ và netizen về việc này:

  • Mấy người đó bị làm sao vậy? Họ không nhận ra rằng thần tượng là con người thực tế có cảm xúc sao? Điều này có thể rất nguy hiểm. Họ nên bị sa thải và đưa vào danh sách đen không được làm việc với những nghệ sĩ giải trí khác.
  • Khi nào HYBE sẽ bắt đầu hành động và bảo vệ các nghệ sĩ? HYBE bạn nên ngừng phát triển kinh doanh trò chơi và dành nỗ lực để thực hiện công việc của mình với tư cách là công ty quản lý của các nghệ sĩ!
  • Điều này không phải là hiếm, người ta biết rằng nhân viên và nhân viên, thậm chí cả nhân viên sân bay bán thông tin về thần tượng.
  • Bán với giá chỉ với $350? Tôi khá chắc rằng họ được trả nhiều hơn thế khi làm việc cho HYBE, sao còn phải khổ sở kiếm tiền kiểu đó?
  • Nó rất đáng sợ và là một điều khủng khiếp. Bạn không biết bạn bán thông tin cho ai, bạn không biết họ có thể gây nguy hiểm cho thần tượng hay không. V BTS và các thần tượng khác, xứng đáng được đối xử tốt hơn thế này. Xin hãy bảo vệ họ!
  • Đến cả Kim Kardashian cũng bị cướp trong khách sạn ở Paris nhớ không? Vậy mà tại sao V BTS lại rời Paris mà không có vệ sĩ?

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Những kiểu tóc “truyền cảm hứng”… chế ảnh của Phượng Tù Hoàng

Sau những tập phim đầu tiên của Phượng Tù Hoàng được lên sóng thì netizen xứ Trung đã phải té ngửa khi mái tóc "máy khâu" của Quan Hiểu Đồng không phải là duy nhất, mà nguyên cả dàn diễn viên nữ trong phim, từ chính tới phụ đều có những kiểu tóc… đặc biệt không kém. Hãy cùng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận