Sau một thời gian dài vắng bóng, hôm nay, cựu thành viên nhóm nhạc (G)I-dle Seo Soojin – đã chính thức lên tiếng đính chính về tin đồn bạo lực học đường của nữ nghệ sĩ. Được biết, phía Soojin đã khẳng định trong lúc xích mích tranh cãi nữ idol chỉ lên tiếng cãi vã, chứ không thực hiện bất cứ hành vi BLHĐ nào khác.

Tháng 2/2021, một tài khoản trên MXH đã lên tiếng tố cáo Seo Soojin, thành viên nhóm nhạc nữ (G)I-dle trực thuộc công ty Cube Entertainment, vì lý do bạo lực học đường. Người tố cáo cho biết, Soojin đã nhiều lần bắt nạt, lái xe máy, hút thuốc và thậm chí cô lập khiến nạn nhân cảm thấy sợ hãi và rơi vào tình trạng khủng hoảng nặng nề về tinh thần.

Hot! Soojin - cựu thành viên (G)I-dle phản hồi về hành vi BLHĐ (G)I-DLE BLHĐ BlogAnChoi idol KPOP KPOP Soojin thành viên thông tin
Soojin bị tố cáo bạo lực học đường (ảnh: internet)

Ngay khi bài viết tố cáo được đăng tải, cộng đồng mạng đã dậy sóng và chỉ trích thậm tệ nữ idol nhà Cube, thậm chí rất nhiều fan quay lưng lại với Soojin và yêu cầu cô phải rời khỏi nhóm. Sau vài lần lên tiếng đính chính cho Soojin nhưng nhận lại nhiều phản ứng tiêu cực từ netizens, ngày 14/08/2021, công ty chính thức kết thúc hợp đồng với nữ idol, (G)I-dle hoạt động trở lại với đội hình 5 thành viên.

(G)I-dle chỉ còn lại 5 thành viên
(G)I-dle chỉ còn lại 5 thành viên sau lùm xùm bạo lực học đường (ảnh: internet)

Tuy nhiên, việc rời nhóm của Soojin vẫn chưa đặt dấu chấm hết. Gần đây, phía Soojin lên tiếng xác minh “Trong lúc cãi nhau không thực hiện bất kì hành động BLHĐ nào, chỉ có tranh cãi“. Luật sự của Seo Soojin cũng cho biết “Seo Soojin đã thực hiện đơn khiếu nại hình sự đối với người đăng bài tố cáo, tuy vậy đã có kết luận rằng nữ nghệ sĩ vô tội. Sau vài cuộc thảo luận, nhận định về vấn đề pháp lý liên quan, chúng tôi quyết định không tiếp tục thực hiện các thủ tục pháp lý vì cho thấy đã tới giới hạn của việc làm sáng tỏ sự thật.

Trước đấy, cựu thành viên (G)I-dle đã được nhắc tới trong một bài đăng với nội dung “Em của tôi đã bị Seo Soojin bạo lực”. Cũng trong thời điểm đó, phía nữ nghệ sĩ lên tiếng xác nhận “Khi cãi nhau với bạn cùng lớp thông qua điện thoại, Soojin đã có một số lời nói không hợp lý, chửi bới thô bạo, tuy nhiên vẫn không có bằng chứng nhận định việc BLHĐ có xảy ra“.

Sau khi thông tin bạo lực được đưa ra, Soojin cũng đi gặp và xin lỗi gia đình người tố cáo vì những lời nói thiếu văn hóa của mình. Đồng thời cũng bắt đầu quá trình khởi kiện lại khi trong bài viết có một số thông tin không chính xác với sự thật.

Seo Soojin đã xin lỗi các fan và gia đình người tố cáo
Seo Soojin đã xin lỗi các fan và gia đình người tố cáo (ảnh: internet)

Phía luật sư cũng lên tiếng “Soojin không hành hung hay bạo lực người tố cáo. Cô cũng đã nhận được kết quả khẳng định bản thân vô tội từ Uỷ ban phòng chống BLHĐ vào năm lớp 7. Không chỉ vậy, nạn nhân thực sự phải là Seo Soojin, khi nhiều lần bị các anh chị tiền bối cùng trường bắt nạt“.

Bằng chứng rõ ràng nhất để minh oan cho Soojin là khẳng định đến từ Uỷ ban BLHĐ, nếu cô ấy thực sự liên quan đến việc bạo lực, thì lẽ ra cô ấy phải bị đưa ra Uỷ ban, và nhận đơn điều tra cũng như kỷ luật từ ủy ban và nhà trường“.

Ngoài ra, luật sư cũng cho biết “Soojin là một cô gái cẩn thận, luôn suy nghĩ khi đưa ra quan điểm của bản thân. Soojin luôn cảm thấy áy náy với các fan đã dành tình yêu cho mình cũng như những người đã bị tổn thương bởi hành động của cô. Vì vậy, nữ idol quyết định lên tiếng dù cho trong mắt mọi người đây có thể là lời ngụy biện đáng thương. Cô cũng hiểu rằng dù phía câu chuyện có đúng hay sai thì ít nhiều người tố cáo cũng đã chịu rất nhiều ảnh hưởng không đáng có. Soojin cũng gửi tới lời xin lỗi chân thành tới các fan, người luôn ủng hộ và quan tâm tới cô ấy. Xin lỗi tới những người đã chịu ảnh hưởng bởi lời lẽ thiếu suy nghĩ của nữ idol và mong mọi chuyện có thể kết thúc nhẹ nhàng tại đây“.

Sau khi phía Soojin lên tiếng, rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng việc nữ Idol sai thì không thể phủ nhận, nhưng Soojin cũng rất chân thành xin lỗi và hoàn thiện bản thân nhiều hơn, đấy là một trong những điều đáng ghi nhận đối với nữ nghệ sĩ. Mong rằng trong tương lai không xa, các fan có thể nhìn thấy một Soojin trưởng thành và hoàn hảo hơn.

Có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

7 châm ngôn cuộc sống của "bad girl" Han So Hee: Cá tính chứ không cá biệt

7 quan điểm sống, châm ngôn cuộc sống mạnh mẽ của Han So Hee: Ngoại hình chỉ là cái vỏ rỗng, sống phải hết mình, vì mình khiến cho không ai không yêu cô ấy.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận