Zico đã chia sẻ cảm xúc thực sự của mình khi làm việc cùng người bạn của mình, Jennie BLACKPINK. Thần tượng là người như thế nào về mặt âm nhạc?

Zico chia sẻ cách anh có thể làm việc với Jennie BLACKPINK

Vào ngày 29 tháng 4, thành viên và nghệ sĩ solo của Block-B đã tham gia chương trình “Park Myung Soo Radio Show” của KBS Cool FM với tư cách khách mời. Tại đây anh tiết lộ câu chuyện với Jennie giữa sự nổi tiếng của bài hát hợp tác mới của họ.

Vào ngày 26, Zico đã tung ra “SPOT!” (feat. Jennie), và ngay khi phát hành đã ngay lập tức vươn lên vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn, bao gồm MelOn, Genie, Bugs và Flo.

Zico chia sẻ câu chuyện đằng sau việc hợp tác với Jennie (Ảnh: Internet)
Zico chia sẻ câu chuyện đằng sau việc hợp tác với Jennie (Ảnh: Internet)

Trong khi nói về ca khúc đang lan truyền, DJ Park Myung Soo đã đi sâu vào câu chuyện đằng sau việc Zico hợp tác với Jennie.

Khi được hỏi làm thế nào anh có thể giới thiệu dự án này với ngôi sao Kpop toàn cầu, Zico trả lời:

“Lúc đầu tôi quen biết Jennie (ngoài công việc). Nhưng khi yêu cầu ai đó tham gia vào một dự án, tôi cố gắng tạo ra bầu không khí thoải mái nhất có thể. Dù sao thì quyết định cũng là của bạn, vì vậy hãy làm ra bài hát hay nhất trước và cho họ nghe.

Tôi cũng nói với họ, ‘Nếu bạn có bất cứ điều gì muốn nói, xin hãy cho tôi biết, và nếu bạn vẫn còn điều gì tiếc nuối, chúng ta có thể cùng hợp tác trong các dự án khác, vì vậy xin đừng ngại nói với tôi.'”

Zico vốn biết Jennie từ trước (Ảnh: Internet)
Zico chia sẻ câu chuyện đằng sau việc hợp tác với Jennie (Ảnh: Internet)

Zico nói thêm rằng khi ca sĩ “SOLO” nghe bài hát, Jennie đã phản ứng tích cực và thậm chí ngay lập tức góp ý.

“Khi Jennie nghe bài hát này, em ấy đã nói rằng em ấy rất phấn khích và chia sẻ: ‘Thật hay’. Nhưng đồng thời, em ấy cũng gợi ý: “Nếu chúng ta phát hành nhiều hơn như thế này thì chẳng phải bài hát sẽ còn hay hơn sao?”

Zico khen ngợi sự chuyên nghiệp của Jennie

Zico khen ngợi sự chuyên nghiệp của Jennie (Ảnh: Internet)
Zico khen ngợi sự chuyên nghiệp của Jennie (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, khi được hỏi Jennie là người như thế nào trong âm nhạc, Zico đã khen ngợi ngôi sao này:

“Em ấy có sự nhạy cảm rất tuyệt vời. Dù chúng tôi quen nhau đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi làm việc cùng nhau một cách chuyên nghiệp.

Tôi nghĩ ca sĩ cũng có tính sáng tạo. Họ quyết định phần hòa âm phù hợp với bài hát và chọn màu giọng. Quá trình cùng nhau sáng tạo trong studio, em ấy có khả năng đặc biệt trong lĩnh vực đó.

Em ấy có thể tiếp tục công việc một cách dễ dàng vì em ấy đã đưa ra những lựa chọn của riêng mình mà không cần phụ thuộc vào mọi việc từ giám đốc. Em ấy rất chuyên nghiệp.”

Zico cũng thể hiện sự thích thú khi được làm việc cùng thần tượng khi giải thích:

“Tôi có xu hướng không tuyển dụng nhân viên thông qua công ty mà tự mình làm việc đó.”

Anh tiếp tục:

“Tôi khá kén chọn nhưng ở khía cạnh đó, tôi có cảm giác như Jennie và sức mạnh của tôi đã gặp nhau. Chúng tôi không kết thúc bằng câu ‘Đủ rồi. Làm thế này có ổn không?’ và tiếp tục. Ngay cả sau khi MV được phát hành, chúng tôi vẫn tiếp tục thảo luận và đây là kết quả.”

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Min Hee Jin được cho là đã từ chối cuộc họp Hội đồng quản trị của HYBE?

Mối thù giữa Min Hee Jin và HYBE vẫn tiếp tục gia tăng khi Giám đốc điều hành ADOR được cho là đã từ chối cuộc họp hội đồng quản trị dự kiến vào ngày 30 tháng 4.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận