Mối thù giữa Min Hee Jin và HYBE vẫn tiếp tục gia tăng khi Giám đốc điều hành ADOR được cho là đã từ chối cuộc họp hội đồng quản trị dự kiến vào ngày 30 tháng 4.

Giám đốc điều hành ADOR Min Hee Jin được cho là từ chối cuộc họp hội đồng quản trị từ HYBE

Ngày 29/4, các hãng tin Hàn Quốc đã cập nhật mối thù dai dẳng giữa Min Hee Jin và HYBE.

Min Hee Jin được cho là từ chối cuộc họp hội đồng quản trị từ HYBE (Ảnh: Internet)
Min Hee Jin được cho là từ chối cuộc họp hội đồng quản trị từ HYBE (Ảnh: Internet)

Theo truyền thông Hàn Quốc, Min Hee Jin đã từ chối lời mời họp giữa ban giám đốc của HYBE. Các nguồn tin cho biết Min Hee Jin cho rằng việc HYBE yêu cầu thay thế Giám đốc điều hành và ban giám đốc của ADOR là một phần bất hợp pháp.

Min Hee Jin cũng từ chối cuộc họp vì cuộc họp của ban giám đốc được kiểm toán là trái pháp luật và nằm ngoài ranh giới pháp lý của HYBE.

CEO cho biết “Quyền triệu tập hội đồng quản trị được kiểm toán là bị hạn chế trong phạm vi hoặc các thông số của cuộc kiểm toán, và yêu cầu triệu tập một cuộc họp như vậy của họ là bất hợp pháp. Do đó, chúng tôi đã quyết định không triệu tập họp hội đồng quản trị.”

Min Hee Jin (Ảnh: Internet)
Min Hee Jin (Ảnh: Internet)
Mối thù giữa Min Hee Jin và HYBE vẫn tiếp tục gia tăng (Ảnh: Internet)
Mối thù giữa Min Hee Jin và HYBE vẫn tiếp tục gia tăng (Ảnh: Internet)

Trong trường hợp hủy bỏ như vậy, HYBE đã nộp đơn yêu cầu lên tòa án trước đó vào ngày 25 tháng 4 với mục đích triệu tập một cuộc họp giữa các cổ đông. Được biết những quyết định như vậy thường được hoàn thành sau 8 đến 9 tuần.

Nếu cuộc họp được thông qua, các quan chức sẽ nhằm mục đích sa thải Min Hee Jin khỏi vị trí Giám đốc điều hành của ADOR và thay thế ban giám đốc hiện tại của hãng.

HYBE cũng đưa ra một tuyên bố ngắn gọn: “Theo các điều khoản của hiệp hội, kiểm toán viên có quyền kiểm tra hoạt động của các giám đốc và có quyền triệu tập một cuộc họp hội đồng quản trị. Vì vậy, công ty không thể hiểu tại sao Min Hee Hin lại không sẵn lòng tuân thủ.”

HYBE chính thức buộc tội Min Hee Jin vì vi phạm lòng tin, chia sẻ báo cáo tạm thời về kiểm toán ADOR

Vào ngày 25 tháng 4, HYBE đã đưa ra tuyên bố chia sẻ kế hoạch cáo buộc Min Hee Jin và các chi nhánh khác vi phạm lòng tin. Cơ quan này xác nhận rằng cuộc kiểm toán đã tìm thấy bằng chứng chắc chắn, trong đó nêu chi tiết nỗ lực chiếm đoạt quyền kiểm soát quản lý của Min Hee Jin.

Một trong những kiểm toán viên đã đưa ra bằng chứng kỹ thuật số, trong đó cho thấy khuôn khổ chi tiết về cách giành quyền kiểm soát việc quản lý của HYBE và liên hệ với các nhà đầu tư bên ngoài, bên cạnh các hành động cụ thể như tấn công HYBE trong quá trình điều tra.

Báo cáo tạm thời của công ty sau đó cho rằng Min Hee Jin đã chỉ đạo đội ngũ quản lý tìm cách khiến HYBE bán cổ phần của mình trong ADOR. Tiếp theo đó là cuộc thảo luận về phương pháp chấm dứt hợp đồng với nghệ sĩ và chấm dứt hợp đồng giữa Min Hee Jin và HYBE.

Hơn nữa, báo cáo cũng tiết lộ một tuyên bố từ Giám đốc điều hành Park Ji Won, người đã xin lỗi tất cả những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc đang diễn ra. Giám đốc điều hành nói thêm rằng công ty sẽ ưu tiên sức khỏe và tinh thần của các nghệ sĩ.

Suy nghĩ của bạn về điều này như thế nào?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

TWICE dùng siêu năng lực "cưa cẩm" chàng ngoài hành tinh trong MV mới

Sau những clip "dấu hiệu" nhá hàng trên trang Youtube của JYP Entertainment, MV Signal - MV thứ 5 trong sự nghiệp của TWICE cuối cùng cũng đã ra mắt! Lần trở lại này các ONCE đang đặt mục tiêu phá kỷ lục của những hit trước như TT và Knock Knock, hứa hẹn sẽ tiếp tục công phá ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận