Vào năm 2021, K-POP đã có một khởi đầu tuyệt vời với một số màn trở lại thú vị vào tháng 1. Tuy nhiên không vì vậy mà “đấu trường” tháng mất đi sự náo nhiệt, đông vui của mình. Dưới đây là những sự trở lại và ra mắt đã được xác nhận cho đến nay trong tháng thứ hai của năm.

Ngày 2 tháng 2: CIX phát hành Album

CIX (nguồn: internet)
CIX (nguồn: internet)

Vào ngày 2 tháng 2, CIX sẽ phát hành mini-album thứ tư, HELLO Chapter Ø Hello, Strange Dream. Lần trở lại gần đây nhất của nhóm là vào 27/10/2020 với album HELLO Chapter 3: Hello, Strange Time. Với title song là “Jungle”.

8 tháng 2: Kim Wooseok phát hành album

Kim Wooseok (nguồn: internet)
Kim Wooseok (nguồn: internet)

Vào ngày 8 tháng 2, Kim Wooseok sẽ có màn comeback đầu tiên của mình với tư cách là nghệ sĩ solo cùng album 2nd Desire: Tasty. thành viên UP10TION đã có một màn ra mắt solo khá thành công với 1st Desire: Greed, có ca khúc chủ đề “Red Moon”, vào ngày 25 tháng 5 năm 2020.

Ngày 15 tháng 2: Chungha phát hành Album

Chungha (nguồn: internet)
Chungha (nguồn: internet)

Chungha cuối cùng cũng sẽ phát hành full-length album đầu tiên của mình, QUERENCIA, vào ngày 15 tháng 2 lúc 6 giờ chiều KST (4h chiều Việt Nam), sau nhiều lần trì hoãn do quá trình điều trị COVID-19 của cô. Cô ấy đã có một số đĩa đơn phát hành trước đó vào năm 2020 như “Stay Tonight”, “Play” và “Dream of You”, cũng như bài hát năm 2021 “X” vừa mới phát hành vào tháng 1.

Ngày 16 tháng 2: Super Junior phát hành album

Super Junior (nguồn: internet)
Super Junior (nguồn: internet)

Full-length album thứ 10 và cũng là mới nhất của Super Junior, The Renaissance, ban đầu được thông báo là sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2020 sau khi nhóm nhá hàng bằng đĩa đơn phát hành trước “The Melody” vào ngày 6 tháng 11. Tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn đến năm 2021 để “cải thiện chất lượng của album ”, và bây giờ nó sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 2.

17 tháng 2: NCT 127 phát hành album tiếng Nhật

NCT127 (nguồn: internet)
NCT127 (nguồn: internet)

Vào ngày 17 tháng 2, NCT 127 đang lên kế hoạch phát hành mini-album tiếng Nhật thứ hai mang tên Loveholic. Mini-album tiếng Nhật đầu tiên của nhóm, Chain đã được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2018, vì vậy đây sẽ là lần trở lại album tiếng Nhật đầu tiên của họ sau hơn một năm rưỡi. Với sự nổi tiếng tăng vọt vào năm 2020 ta có thể thấy số các số liệu về album lần này của nhóm đều rất khả quan.

18 tháng 2: KINGDOM ra mắt

KINGDOM (nguồn: internet)
KINGDOM (nguồn: internet)

Vào ngày 18 tháng 2, nhóm nhạc nam mới KINGDOM sẽ ra mắt với đĩa đơn “Excalibur”. Nhóm có 7 thành viên bao gồm 7 thành viên là Dann, Arthur, Mujin, Louis, Jahan, Ivan và Chiwoo. Nhóm trực thuộc GF Entertainment.

Chưa định ngày: Wei phát hành Album

WEi (nguồn: internet)
WEi (nguồn: internet)

Mặc dù ngày tháng vẫn chưa được xác nhận, WEi đang có kế hoạch phát hành mini-album thứ hai vào một thời điểm nào đó trong tháng 2. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của họ kể từ khi ra mắt với Identity: First Sight và ca khúc chủ đề “Twilight” được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2020.

Chưa Định Ngày: SHINee trở lại

SHINee (nguồn: internet)
SHINee (nguồn: internet)

Trong một trong những màn trở lại được mong đợi nhất trong ngành, SHINee cũng đang có kế hoạch phát hành một album mới vào tháng 2. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của họ kể từ khi họ phát hành album repackaged thứ sáu, The Story of Light-Epilogue. Tính đến hiện tại, 3 thành viên của nhóm là Minho , Key và Onew đều đã trở lại sau khi nhập ngũ, đây sẽ là mà comrback đầu tiên của họ sau hơn 2 năm.

Chưa Định Ngày: L (INFINITE) Ra mắt solo

L (nguồn: internet)
L (nguồn: internet)

Thành viên L của INFINITE sẽ phát hành album đầu tiên của mình với tư cách là nghệ sĩ solo vào tháng 2. Điều này sẽ được đưa ra ngay trước khi anh ấy nhập ngũ vào cuối tháng.

Chưa Định Ngày: TRI.BE Ra mắt

TRI.BE (nguồn: internet)
TRI.BE (nguồn: internet)

TRI.BE là nhóm nhạc nữ bảy thành viên dự định ra mắt vào tháng 2 dưới sự điều hành của TR Entertainment, do Shinsadong Horangi và Universal Music đồng sản xuất. Tên của nhóm là viết tắt của “tam giác” (TRI), biểu tượng của sự hoàn hảo và “be” (BE), có nghĩa là tồn tại, ghép lại có nghĩa là “ sự tồn tại hoàn hảo”.

Xem thêm

Đường Hiểu Thiên - Nam thân Hoa ngữ được săn đón nhất hiện nay

Một trong những gương mặt đang được khán giả chú ý tới trong dàn diễn viên “đỉnh của chóp” của bộ phim siêu hot Hoa ngữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc là Đường Hiểu Thiên. Với lợi thế về vẻ điển trai, chiều cao mơ ước, anh chàng đang dần có những bước tiến rõ rệt trong nền điện ảnh ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận