Dưới đây là những bài hát KPOP tiếng Anh hay, cực kỳ bắt tai để giới thiệu cho những người bạn không phải fans KPOP của bạn, những người nói rằng “bạn thậm chí không hiểu idol đang hát cái gì”.

Bạn có những người bạn luôn nói ” bạn nghe KPOP nhiều quá ” hay “bạn thậm chí còn không hiểu họ đang hát cái gì “? Chà, vậy thì hãy giới thiệu một số bài hát KPOP bằng tiếng Anh dành cho những người bạn non-fans của bạn để họ bớt cằn nhằn lại. Đây là những bài hát tiếng Anh thực sự chứ không phải là phiên bản tiếng Anh hoặc bài hát dịch.

CRAVITY – Boogie Woogie

CRAVITY - Boogie Woogie (Ảnh: Internet)
CRAVITY – Boogie Woogie (Ảnh: Internet)

Ca khúc siêu vui nhộn này là đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên của nhóm. Đĩa đơn là một ca khúc thú vị mô tả điệu nhảy boogie. Đó là một bài hát vui nhộn để người hâm mộ nhảy theo và hát theo họ. Allen đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn với NME rằng với việc nhóm có nhiều cơ hội ra nước ngoài hơn, việc phát hành các bài hát tiếng Anh có thể giúp họ giao tiếp tốt hơn với người hâm mộ ở nước ngoài.

ACE – Down

Chúng ta đã biết nhóm này tài năng đến mức nào, và khi bài hát này được phát hành, người hâm mộ hoàn toàn bị ám ảnh bởi bài hát hay như thế nào. Đó chắc chắn là một viên ngọc bị đánh giá thấp xứng đáng được công nhận nhiều hơn. Nhiều thính giả khi xem qua ca khúc này trên Spotify đã rất bất ngờ khi biết họ là một nhóm nhạc K-Pop. Hãy xem, bop này chắc chắn có thể đánh lừa những người bạn không phải là người K-Pop của bạn.

Monsta X – You Problem

Đây là một trò gian lận, vì nó nằm trong album tiếng Anh thứ hai của nhóm, mà thành thật mà nói, toàn bộ album là một kiệt tác. Đôi khi các bài hát tiếng Anh của họ ngẫu nhiên xuất hiện trên đài phát thanh và tôi quên mất rằng họ là một nhóm nhạc K-Pop. Nếu bạn không thích các bài hát tiếng Anh của Monsta X, thì đó là VẤN ĐỀ CỦA BẠN.

P1Harmony – Gotta Get Back

P1Harmony - Gotta Get Back
P1Harmony – Gotta Get Back

Được rồi, bài hát này sẽ có một chút tiếng Hàn trong phần rap, nhưng ngoài ra, đây là một bài hát rất hay và hấp dẫn, thực sự thể hiện được giọng hát ngọt ngào của nhóm. Bạn chắc chắn sẽ thấy mình trở lại với nó.

Eric Nam – Congratulations

Lại là một ca khúc gian lận trong một album tiếng Anh, nhưng Eric Nam có thể thể hiện các bài hát từ bất kỳ ngôn ngữ nào một cách hoàn hảo theo đúng nghĩa đen. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn tài năng này có nhiều bản nhạc tiếng Anh mà bạn có thể lừa bạn bè của mình nghe.

Sam Kim – Would You Believe

Sam là một ông hoàng ballad rất tài năng, và giọng hát có hồn của anh ấy sẽ làm bạn tan chảy đôi tai và nổi da gà. Dù còn trẻ nhưng âm nhạc anh ấy viết luôn rất ‘đẹp’ và đầy tài năng. Với tài năng như vậy, BẠN CÓ TIN rằng anh ấy là một nghệ sĩ bị đánh giá thấp không?

Seori – Lovers In The Night

Seori - Lovers In The Night (Ảnh: Internet)
Seori – Lovers In The Night (Ảnh: Internet)

Một viên ngọc quý khác bị đánh giá thấp, Seori, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của cô ấy, khiến nó có vẻ như là ngôn ngữ đầu tiên của cô ấy! Cô ấy có một giọng hát trời phú và những giọng hát rất phong phú. Bài hát cũng rất thông minh và hóm hỉnh, cùng với một video âm nhạc rất hấp dẫn và giàu tính thẩm mỹ.

The Rose – Cure

Nhóm được biết đến với việc không chỉ tạo ra âm nhạc thực sự hay mà giọng hát của họ cũng hoàn toàn gây chú ý. Toàn bộ album rất mạnh mẽ và đặc biệt là ca khúc này rất đẹp và thực sự ‘chữa lành’.

TWICE – The Feels

TWICE - The Feels (Ảnh: Internet)
TWICE – The Feels (Ảnh: Internet)

Ca khúc siêu vui nhộn này là full single tiếng Anh đầu tiên của nhóm. Đặc biệt, đoạn điệp khúc hấp dẫn sẽ khiến bạn hát và ngân nga mà bạn không hề nhận ra.

AleXa – Tattoo

Nếu bài hát này được phát trên đài phát thanh địa phương của bạn, bạn sẽ không nghĩ rằng cô ấy là một thần tượng K-Pop. Ca sĩ siêu tài năng sinh ra ở Oklahoma này rất linh hoạt với giọng hát của mình. Nó có thể mạnh mẽ và quyền lực nhưng cũng có thể rất ngọt ngào và thanh nhã.

BLACKPINK – Happiest Girl

BLACKPINK - Happiest Girl
BLACKPINK – Happiest Girl

Album mới nhất của nhóm có một vài bài hát tiếng Anh, và thật khó để chọn một bài hát, bài hát chậm buồn này thật đau lòng nhưng cũng thật tuyệt vời. Các cô gái một lần nữa chứng tỏ mình sở hữu giọng hát quyến rũ và mê hoặc nhất.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

6 sân khấu M Countdown huyền thoại nhất theo các PD

Vào ngày 8 tháng 6, chương trình âm nhạc của Mnet, "M Countdown" đã đánh dấu cột mốc tập thứ 800! Trong số 800 tập phát sóng của "M Countdown" của Mnet, màn trình diễn của các nhóm này đã được các PD bình chọn là sân khấu "huyền thoại" nhất!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận