Ngày hôm nay (4/11/2022), trang E-Daily Hàn Quốc đã đưa tin: nam ca sĩ thần tượng RM (tên thật Kim Nam-joon), trưởng nhóm BTS sẽ hợp tác với ban nhạc Cherry Filter trong album solo sắp tới.

Xác nhận việc hợp tác của RM và nhóm nhạc rock Cherry Filter

Cụ thể, công ty đã xác nhận việc RM đang lên kế hoạch thu âm bài hát với sự hợp tác của Cherry Filter trong album chuẩn bị phát hành – đây cũng là album solo đầu tiên của nam ca sĩ. Người hâm mộ vì vậy đã đoán rằng thể loại nhạc mà RM hướng tới trong album lần này có thể là nhạc Rock – giống với album của thành viên J-Hope trước đó.

Trưởng nhóm RM đang tiến hành thu âm cho album solo đầu tay (Nguồn: Internet)
Trưởng nhóm RM đang tiến hành thu âm cho album solo đầu tay (Nguồn: Internet)

Cherry Filter là ban nhạc gồm 4 thành viên: Jo Yu-jin (vocal), Jung Woo-jin (guitar), Son Star (trống, rap) và Yeon Yun-geun (bass). Nhóm đã phát hành album đầu tiên vào năm 2002 và đã được yêu thích trong một thời gian dài với các bài hát thuộc thể loại rock tươi sáng và vui vẻ như Romantic Cat, Flying DuckCome to Me. Đáng chú ý, RM sẽ hợp tác với Cherry Filter để hoàn thành phần nhạc.

Nhóm Cherry Filter (Nguồn: Internet)
Nhóm Cherry Filter (Nguồn: Internet)

RM ra mắt với tư cách là thành viên của BTS vào năm 2013. Hiện nay, nhóm BTS đã phát triển mạnh mẽ, trở thành hiện tượng âm nhạc của Hàn Quốc và làm rung chuyển thị trường âm nhạc toàn cầu. RM đã phát hành các tác phẩm âm nhạc cá nhân trước đó. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh chính thức phát hành một album solo trong 10 năm debut trong vai trò là thành viên nhóm nhạc BTS.

Fan hâm mộ rất trông chờ vào sản phẩm lần này của thủ lĩnh nhóm nhạc toàn cẩu BTS (Nguồn: Internet)
Người hâm mộ rất trông chờ vào sản phẩm lần này của thủ lĩnh nhóm nhạc toàn cầu BTS (Nguồn: Internet)

Nhóm nhạc Cherry Filter không thực sự là một nhóm nhạc “viral” trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, như RM từng chia sẻ, các dự án anh ấy hợp tác với các nghệ sĩ ngoài công ty sẽ không phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng của họ. Anh sẽ làm việc với bạn bè và những người anh cảm thấy thoải mái.

Trong số các thành viên BTS, sau J-Hope và Jin, anh ấy sẽ là thành viên thứ ba thực hiện một cuộc “xuất kích” solo chính thức. Trong quá khứ, RM đã từng cộng tác với nhiều nhạc sĩ trong và ngoài nước như Tiger JK (Drunken Tiger), Lil Nas X, Fall Out Boy, Honne, Booming Tiger. Với tài năng âm nhạc và kỹ năng rap vững vàng, người hâm mộ rất kỳ vọng vào album solo đầu tiên của RM.

HYPE, công ty chủ quản của BTS, sẽ chính thức công bố ngày phát hành album solo của RM trong vài ngày tới.

Hoạt động cá nhân của các thành viên khác

Vào tháng 6 năm 2022, nhóm đã có những chia sẻ về việc các thành viên thực hiện các dự án âm nhạc cá nhân. Vào ngày 15/7, J-Hope là thành viên đầu tiên thực hiện album solo mang tên Jack In The Box – mở đầu cho chuỗi các sản phẩm âm nhạc cá nhân của tất cả các thành viên. Theo như chia sẻ của nam ca sĩ, album là sự thể hiện những khía cạnh khác của bản thân – những màu sắc riêng thể hiện cá tính mạnh mẽ hơn. Album vì vậy không chạy đua theo thành tích và thị hiếu âm nhạc thịnh hành. Tuy vậy, J-Hope cũng đã gặt hái được những thành tích cực khủng trong album đầu tay.

(Ảnh: Internet)
Các thành viên BTS đang tập trung cho các hoạt động cá nhân của riêng mình (Ảnh: Internet)

Ngay sau J – Hope, Jin là thành viên tung sản phẩm âm nhạc cá nhân tiếp theo. Bài hát thể hiện một cách rõ nét phong cách âm nhạc của nam ca sĩ. MV The Astronaut là sự chia sẻ chân thành của Jin đối với người hâm mộ, cũng là món quà anh gửi đến toàn thể Army. Những thông điệp sâu sắc và ngọt ngào được truyền tải thông qua câu chuyện của phi hành gia đã thực sự lay động trái tim cũng cộng đồng fan BTS.

Sau khi RM tung ra sản phẩm solo đầu tiên, các thành viên còn lại bao gồm Suga, Jimin, V và Jungkook cũng dự kiến ​​sẽ phát hành album solo trong năm tới. Các thành viên cũng sẽ thực hiện việc nhập ngũ trong thời gian tới và dự định hoạt động nhóm trở lại vào năm 2025.

Bạn có thể đọc thêm các thông tin khác về nhóm BTS tại các bài viết sau:

Xem thêm

Giá cổ phiếu JYP Entertainment tăng 7% trong tuần, dự án debut của nhóm nữ tại Mỹ được đánh giá tích cực

Giá cổ phiếu của JYP Entertainment đang tăng dần lên. Điều này có thể được hiểu rằng giá cổ phiếu đang tăng lên do kỳ vọng về thu nhập khi thị trường chứng khoán đánh giá tích cực về tiềm năng của dự án nhóm nhạc nữ A2K của JYP Entertainment.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận