Khi một bộ phim thành công, ngoài cốt truyện thì khả năng diễn xuất và độ ăn ý giữa các diễn viên cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của bộ phim đó. Và vừa qua, Asian Best Screen Couple đã công bố top 3 những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Châu Á. Hãy cùng điểm danh Top 3 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh này nhé.

1. Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác
Vị trí quán quân thuộc cặp đôi Trần Tình Lệnh (Ảnh: Internet)

Vị trí quán quân thuộc về Ngụy Anh và Lam Vong cơ. Thành công vang dội của bộ phim Trần Tình Lệnh đã đưa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác phủ sóng khắp màn ảnh Hoa Ngữ. Sự ăn ý giữa hai người đã mang đến một tác phẩm đỉnh cao đồng thời đã tạo ra một lượng fan couple hùng hậu. Dù bộ phim đã kết thúc khá lâu, hai diễn viên cũng có những dự án riêng cho mình và họ cũng đang rất thành công trên con đường sự nghiệp nhưng những dư âm của họ trong phim vẫn còn trong lòng khán giả. Không ít fan cả hai hi vọng sẽ gặp Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sẽ tái hợp vào một ngày gần nhất.

2. Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư

Ngô Lỗi - Triệu Lô Tư
Couple thứ 2 là Ngô Lỗi và Triệu Lô Tư, cặp đôi cực hot sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn (Ảnh: Internet)

Sau Trường Ca Hành, Ngô Lỗi và Triệu Lô Tư lần nữa hợp tác trong dự án cổ trang Tinh Hán Xán Lạn – bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tinh Hán Xán Lạn, May Mắn Quá Thay. Trong phim, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng cặp với nhau. Cả hai đã thực sự bùng nổ chemistry từ trong phim ra ngoài đời. Sự ngọt ngào của họ được rất nhiều người trong đoàn phim ủng hộ, tiêu biểu nhất phải nói tới người đã nghĩ ra tên couple Ngô Lộ Khả Đào – đạo diễn Phí.

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư được đánh giá là vô cùng đẹp đôi từ trong phim đến ngoài đời (Ảnh: Internet)
Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư được đánh giá là vô cùng đẹp đôi từ trong phim đến ngoài đời (Ảnh: Internet)

Dù bộ phim đã kết thúc nhưng Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi vẫn giữ liên lạc và mối quan hệ của họ vẫn rất tốt. Có rất nhiều fan couple mong muốn cả hai sẽ tái hợp trong những dự án tiếp theo. Hi vọng sẽ gặp lại vợ chồng Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương vào một bộ phim hiện đại nào đó gần nhất nhé.

3. Mew Suppasit – Gulf Kanawut

Mew Suppasit - Gulf Kanwut
Cặp đôi đến từ Thái Lan Mew Suppasit – Gulf Kanawut chiếm vị trí thứ 3 trong bảng 2022 Asian Best Screen Couple (Ảnh: Internet)

Đứng ở vị trí số 3 là cặp đôi trong siêu phẩm Thái Lan Tharn Type The Series. Sự kết hợp ăn ý, sự ngọt ngào từ trong phim đến ngoài đời của cả hai đã khiến cho người xem phải quắt quéo, “không thể không ghép đôi”. Ngoài đời thực, Mew Suppasit và Kanawut cũng quan tâm lo cho nhau từng chút một, cặp đôi ”real” tới mức khiến các fan còn phải ngỡ ngàng. Fan couple chỉ đang đợi họ công khai thì thuyền sẽ về bến. Có rất nhiều nguồn tin cho rằng cả hai đang hẹn hò nhưng 2 diễn viên vẫn chưa lên tiếng.

(ẢnH: Internet)
Mew Suppasit và Gulf Kanawut vô cùng thân thiết và tình cảm đến mức có nhiều tin đồn cả hai đang hẹn hò (Ảnh: Internet)

Sự ăn ý và ngọt ngào của cặp đôi từ trong phim đến đời thực đã góp phần không nhỏ vào thành công của bộ phim. Đồng thời, cũng chính vì thế, cả hai đã “thu về” một lượng fan “khổng lồ”. Nhiều fan hi vọng rằng, dù trong phim hay ngoài đời thì họ vẫn sẽ giữ mối quan hệ tốt đẹp và nếu có cơ hội thì sẽ hợp tác lần 2.

Trên đây là Top 3 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh được bầu chọn. Theo bạn đâu là cặp đôi đẹp nhất? Bạn comment xuống dưới bài viết nhé. Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để có thêm thông tin hữu ích về giải trí nhé .

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

10 bài hát Kpop nhẹ nhàng ấm áp thích hợp để nghe vào mùa thu

Những bài hát Kpop dưới đây sẽ mang lại cảm giác ấm áp khi gió mùa bắt đầu thổi về và thời tiết bắt đầu se lạnh. Sẽ là lúc thích hợp để chúng ta chậm lại một chút, tận hưởng không khí này cùng với một chút âm nhạc nhẹ nhàng. Hãy cùng BlogAnChoi tận hưởng mùa thu ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận