Girls’ Generation đã kỉ niệm 11 năm ra mắt với một video đặc biệt dành tặng cho các S ONE. Vào ngày 5/8, kênh YouTube chính thức của SMTOWN đã đăng tải một video với sự xuất hiện của Yuri, Sunny, Hyoyeon, Taeyeon và Yoona nhằm chúc mừng 11 năm hoạt động của SNSD.

Ngày 5/8/2018 chính là ngày kỉ niệm 11 năm hoạt động của SNSD. Chính vì thế, các thành viên đã gửi lời nhắn video vô cùng ngọt ngào đến các fan của nhóm. Yuri bắt đầu: “Năm nay là kỉ niệm 11 năm ra mắt của SNSD và các S ONE“.

snsd
SNSD cảm thấy hạnh phúc khi cùng fan chia sẻ những kỷ niệm trong suốt 11 năm hoạt đông. (Nguồn: Internet)

Sunny tiếp tục: “Các S ONE đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài cùng với SNSD và mình nghĩ chúng ta cũng đã tạo nên những kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người. Chúc mừng kỷ niệm 11 năm! Ngoài ra, nhờ có các S ONE mà SNSD mới có thể kỷ niệm 11 năm ra mắt có ý nghĩa như thế này nên mình thực sự rất hạnh phúc. Cảm ơn các bạn“.

girls-generation
Các thành viên gửi lời nhắn tình cảm đến S ONE nhân kỷ niệm 11 năm. (Nguồn: Internet)

Yuri nói thêm: “Những ngày này, khi mình nhận được những lá thư cảm động của các fan như ‘Các chị à, em chỉ là một học sinh tiểu học khi em bắt đầu trở thành fan của SNSD nhưng bây giờ em đã có một công việc ổn định rồi’, khi đọc những lá thư như vậy mình thấy vô cùng xúc động“.

Sunny cũng chia sẻ: “Khi nghe thấy những hậu bối nói những điều như ‘Chị à, em đã mơ ước trở thành ca sĩ khi xem chị và SNSD biểu diễn’ thì mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc“.

Kỷ niệm 11 năm ra mắt, SNSD gửi tin nhắn video ngọt ngào đến các S ONE Girls Generation Hyoyeon KPOP SNSD Sunny Taeyeon Yoona Yuri
Các thành viên SNSD gửi video lời nhắn tới các S ONE. (Nguồn: Internet)

Yuri kết luận: “S ONE à! Chân thành chúc mừng lễ kỷ niệm lần thứ 11 của SNSD và của các fan nữa. Ngoài ra, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn các nhân viên trong công ty đã luôn giúp đỡ và ở bên cạnh chúng mình”.

Sau đó, Yuri đã hứa với các fan: “Chúng mình sẽ tiếp tục quảng bá nhiều hơn và sẽ ở bên cạnh các fan lâu thật lâu”. Sunny nói thêm: “Chúng mình sẽ trở thành một nhóm nhạc với tuổi thọ là 100 năm, vì vậy hãy yêu thương chúng mình trong một khoảng thời gian dài nhé“.

snsd
Các thành viên SNSD muốn các fan sẽ luôn ủng hộ các hoạt động của mình trong tương lai. (Nguồn: Internet)

Sau Yuri và Sunny, 3 thành viên còn lại cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ của mình. Taeyeon mở lời: “Năm nay, năm 2018 thì SNSD đã kỷ niệm 11 năm thành lập và chúng ta đã được 11 tuổi rồi S ONE ơi!”. Hyoyeon nói thêm: “Cảm giác như kỷ niệm 10 năm mới như ngày hôm qua vậy”. Yoona thì hồi tưởng: “Đã 1 năm trôi qua kể từ khi chúng mình phát hành ‘All Night’ và ‘Holiday’”.

Taeyeon cũng nói về tình cảm quý giá của nhóm với fan và nói rằng cô ấy đang mong chờ những kỷ niệm mới trong tương lai. Hyoyeon nhận xét: “11 năm là một khoảng thời gian rất dài. Thực tế là chúng ta đã ở cùng nhau trong một khoảng thời gian dài rất có ý nghĩa này và mình yêu các fan rất nhiều”.

Yoona nói thêm: “Khi kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm, mình cảm thấy không thể tin được và khi kỷ niệm 11 năm ra mắt của nhóm mình vẫn không thể tin được. Mình cảm thấy thời gian trôi qua rất nhanh và nó khiến mình tự hỏi thời gian trôi qua nhanh như thế nào. Hi vọng rằng S ONE và SNSD có thể tiếp tục đồng hành cùng nhau như thế này trong một thời gian dài nữa”.

SNSD
Hình ảnh Taeyeon đăng trên Instagram nhân kỷ niệm 11 năm ra mắt của nhóm. (Nguồn: Internet)

Taeyeon tiếp tục: “Chúng mình sẽ luôn cho các bạn thấy nhiều điều mới mẻ hơn thông qua các album mới, dự án mới, các hoạt động quảng bá solo và hơn thế nữa. Vì thế mình hi vọng các bạn sẽ tiếp tục mong đợi được nhìn thấy những khía cạnh mới của SNSD trong tương lai“.

Các thành viên cũng nhắc nhở fan nên giữ gìn sức khỏe và cẩn thận trước cái nóng mùa hè. “Mình mong rằng các bạn sẽ luôn có được sức mạnh từ việc lắng nghe các bài hát cũng như khi xem nhóm biểu diễn chúng. Hi vọng chúng ta có thể tiếp tục tiến bước cùng nhau trong tương lai. Hãy ở bên nhau trong một thời gian dài nhé”, Taeyeon nói.

snsd
Các thành viên SNSD mong fan luôn giữ gìn sức khỏe và ủng hộ nhóm. (Nguồn: Internet)

Các S ONE trên toàn thế giới cũng được tổ chức kỷ niệm 11 năm ra mắt của SNSD bằng cách đưa hashtag #GG4EVA đứng thứ 2 trên danh sách trending thế giới của Twitter. Xin chúc mừng SNSD và S ONE nhân kỉ niệm 11 năm ra mắt của nhóm. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ các hoạt động solo cũng như hoạt động nhóm của SNSD trong tương lai nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến SNSD tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Có tài lại có sắc, những nữ diễn viên 9x này đang chờ ngày tỏa sáng ở Hoa Ngữ!

Với ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất khá tốt, những nữ diễn viên Hoa Ngữ dưới đây được khán giả kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" trong năm 2020.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xuarmy

Hiện tại là SNSD sau này mãi mãi là SNSD