Mới đây, các cô gái của nhóm nhạc KPOP Girls’ Generation đã chia sẻ bức hình chụp cùng nhau trong bộ ảnh cho tạp chí W Korea nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của nhóm. 

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Vào ngày 6 tháng 7, 8 cô gái của nhóm nhạc KPOP Girls’ Generation đã tập trung lại với nhau nhân dịp đặc biệt. Đây là bộ ảnh chụp cho tạp chí W Korea nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của nhóm.

Các cô gái vô cùng xinh đẹp và cuốn hút trong những bộ quần áo sang trọng. Giám đốc sáng tạo Park Seo Won chia sẻ bức ảnh chụp cùng các cô gái trong hậu trường trên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

snsd
(Ảnh: Internet)

Sau khoảng thời gian tập trung thúc đẩy các hoạt động cá nhân, rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy đầy đủ cả 8 thành viên tụ họp lại như thế. Lần cuối fan hâm mộ thấy đủ cả 8 thành viên là khi các cô nàng chụp ảnh cho một nhãn hàng vào tháng 3. Chính vì lẽ đó mà hình ảnh này đã tạo được phản ứng rất tốt từ người hâm mộ.

Xem thêm

“Quẩy banh nóc” cùng SNSD trong 2 MV kỉ niệm 10 năm hoạt động

Vào đúng 18h00 ngày 4/8 (giờ địa phương), những cô nàng xinh đẹp SNSD đã chính thức “thả xích” cho 2 MV nóng ngàn độ của nhóm, đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật. Những ngày vừa qua, SM Entertainment đã khiến cộng đồng SONE (tên fanclub của SNSD) “đứng ngồi không yên” khi lần lượt ...

snsd
Các cô nàng xuất hiện cùng nhau trong lần quảng cáo cho nhãn hàng hồi tháng 3 (Nguồn Internet)

Mới đây, các người hâm mộ đã thỏa lòng mong ước khi SM Entertainment lên tiếng xác nhận rằng Girls’ Generation sẽ trở lại vào tháng 8 năm nay. Sau khoảng thời gian chờ đợi gần 2 năm kể từ lần cuối các cô gái quảng bá “Lion Heart” vào năm 2015, cuối cùng SONE cũng có thể thấy 8 cô nàng trên sân khấu vào tháng kỉ niệm đặc biệt.

snsd
Các cô gái của Girls ‘Generation sẽ trở lại sau 2 năm kể từ lần quảng bá “Lion Heart” (Nguồn Internet)

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Girls’ Generation sẽ phát hành 1 album vào tháng 8 năm nay. Đây sẽ là album thứ 6 của nhóm, đồng thời cũng là album nhằm kỷ niệm 10 năm nhóm ra mắt.

Theo những thông tin đã được công bố trước đó, các cô gái cũng sẽ tổ chức buổi họp mặt với fan của họ vào ngày 10 tháng 8. Buổi fanmeeting này có tên gọi là “Holiday to Remember”. Tại đây, ngoài việc gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ, 8 cô gái sẽ trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của họ trong suốt 9 năm qua. Vé cho buổi fanmeeting sẽ được bán vào lúc 8 giờ (giờ Hàn Quốc) ngày 11 tháng 7.

Xem thêm

Cảm ơn SNSD đã giúp thanh xuân của S ONE thêm tươi đẹp và sôi động!

Ngày 08/05/2017 - ngày ra mắt đầu tiên của SNSD trước toàn công chúng cho đến nay đã là 10 năm. Đó là những ngày còn "chân ướt chân ráo" và cho đến nay, SNSD đã trở thành "huyền thoại". Sự ra đi gần đây của 3 thành viên Sooyoung, Tiffany, Seohyun đã lấy đi không ít nước mắt ...

snsd
Các cô gái sẽ gặp mặt người hâm mộ vào tháng 8 (Nguồn Internet)

Người hâm mộ cũng đang rất mong chờ xem với lần trở lại này các cô gái sẽ mang đến hình ảnh như thế nào, liệu sẽ tươi mới như “Party”, cá tính như “You Think” hay quyến rũ như “Lion Heart”?

Hãy theo dõi Girls’ Generation để xem các cô gái sẽ biến hóa như thế nào trong lần trở lại này nhé!!

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị!!!

Xem thêm

“Công chúa băng giá” Jessica sẽ tái xuất sàn đấu KPOP vào tháng 8

Jessica Jung – cựu thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân Girls’ Generation – xác nhận rằng sẽ trở lại với một album solo mới. Nữ ca sĩ đã sẵn sàng tái xuất sàn đấu KPOP vào tháng 8 này, hãy cùng BlogAnChoi theo dõi và cổ động cho “công chúa băng giá” nhé! Vào ngày 17 tháng 7, ...