Các thành viên BTS yêu thương nhau như anh em một nhà là chuyện đã quá rõ ràng bởi vì các chàng trai không ngại thể hiện thể hiện tinh thần đoàn kết qua việc bày tỏ sự yêu quý và ủng hộ đối với các thành viên cùng nhóm. Dưới đây là 5 khoảng khắc cho thấy nguồn động lực của mỗi người bọn họ chính là một trong số các thành viên còn lại của nhóm.

Các thành viên BTS thân thiết với nhau như người nhà (Ảnh: Internet)
Các thành viên BTS thân thiết với nhau như người nhà (Ảnh: Internet)

1. V khen ngợi vũ đạo của Jin

Tại buổi phát sóng của chương trình 2021 New Year’s Eve Live (NYEL), Jin đã nói đùa rằng khi anh cảm thấy bản thân mình thật sự không hề nhảy, anh chỉ trông như là đang chuyển động cơ thể chứ không phải đang thể hiện các màn vũ đạo chuyên nghiệp.

Sau khi nghe Jin nói điều này, V đã lập tức có lời khen dành cho đồng đội: “Thật lòng mà nói em nghĩ anh đã làm rất tốt phần nhảy của mình rồi. Người anh này của em đã nhảy rất tuyệt vời nên em xin phép phản bác nhận định này của anh ấy.”

Đây không phải là lần duy nhất V làm vậy vì anh ấy cũng thể hiện sự tin tưởng đối với vũ đạo của Jin trong buổi quảng bá cho MAP OF THE SOUL: 7. Trong buổi phát sóng, Jin nói “Tôi không thể làm quen với vũ đạo nhanh như các thành viên còn lại.”

V ngay lập tức nắm lấy tay Jin và nói với anh ấy “Đừng nói như thế chứ.”

2. Jin tiết lộ Jimin là người ảnh hưởng đến anh ấy nhiều nhất

Trong chương trình BTS FESTA 2018, Jin đã chia sẻ rằng Jimin là thành viên có ảnh hưởng đến anh ấy nhiều nhất.

Jin nói rằng Jimin là nguồn cảm hứng của anh ấy (Ảnh: Youtube)
Jin nói rằng Jimin là nguồn cảm hứng của anh ấy (Ảnh: Youtube)

Jin khen ngợi tinh thần làm việc nghiêm túc của Jimin. Jin còn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với cậu em cùng nhóm rằng mỗi lần trông thấy Jimin luyện tập hăng say đến quên cả mệt mỏi, anh lại được truyền cảm hứng để làm việc chăm chỉ hơn.

3. Các thành viên tỏ ra hào hứng với màn trình diễn solo của nhau

Tại KBS Song Festival 2018 , mỗi thành viên BTS đã có một màn trình diễn solo.

Các thành viên còn lại đã theo dõi màn biểu diễn của nhau và liên tục thể hiện sự yêu thích của mình đối với mỗi thành viên còn lại giống như một người hâm mộ thực sự.

4. Hành động tử tế của V trong ngày sinh nhật của Jin

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, Jin tiếc lộ bản thân đã vô cùng cảm động bởi món quà thật đặc biệt của V vào dịp sinh nhật của mình. Jin tiết lộ rằng anh ấy đã thức đến 1 giờ sáng vào ngày sinh nhật của mình, để đợi đọc được những tin nhắn chúc mừng sinh nhật sớm.

Đáng tiếc, Jin đã không nhận được quá nhiều tin nhắn như anh vẫn hy vọng.

Tình cảm khắng khít giữa V và Jin (Ảnh: Internet)
Tình cảm khắng khít giữa V và Jin (Ảnh: Internet)

Trước khi đi ngủ, Jin đã bày tỏ sự thất vọng của mình với các thành viên trong nhóm. Sau đó Jin đi ngủ và tỉnh dậy với hơn 10 tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Một số tin nhắn này là nhờ V. Hóa ra là sau khi V biết rằng Jin không nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật, anh ấy đã nhắn tin cho rất nhiều bạn bè của mình và nhờ họ chúc sinh nhật Jin.

5. Jimin và Jungkook khuyến khích V thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình

Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh SiriusXM , các thành viên đã nói về bài hát ON của họ. Trưởng nhóm RM là người giới thiệu bài hát. Sau đó, Jimin và Jungkook đã khuyến khích V nói vài lời.

Jungkook và Jimin đã khuyến khích V thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình (Ảnh: Internet)
Jungkook và Jimin đã khuyến khích V thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình (Ảnh: Internet)

Sau đó V đã nói một chút về Kinetic Manifesto Film: Come Prima , nhưng hơi ngại khi làm điều này. Jungkook và Jimin đã bày tỏ ngay lập tức với V rằng họ thấy anh ấy rất đáng yêu.

Một số bài viết liên quan bạn có thể đọc ở BlogAnChoi

Xem thêm

5 diễn viên với những công việc khác trước khi bước chân vào làng giải trí

Nhiều người mong đợi những người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên sẽ được tuyển dụng từ một công ty giải trí và sau đó sẽ ra mắt làng giải trí sau một thời gian làm thực tập sinh. Tuy nhiên, có một số người nổi tiếng đã gia nhập ngành sau khi sống một cuộc sống bình thường ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận