GOT7 – nhóm nhạc nam ra mắt dưới trướng JYP vào năm 2014 vừa kết thúc hợp đồng với JYP Entertainment sau bảy năm và cả bảy thành viên đều không tái kí. Điều này đồng nghĩa với việc các thành viên đều chọn đi theo con đường riêng của riêng mình.

GOT7 (Ảnh: Internet)
GOT7 (Ảnh: Internet)

Trước đó, JYP đã thông báo, “Chúng tôi vẫn đang thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với các thành viên từ các góc độ khác nhau và sẽ đưa ra một tuyên bố chính thức khi chúng tôi đã có quyết định cuối cùng.” Mặc dù một hoặc hai thành viên đã thể hiện ý định gia hạn hợp đồng, nhưng họ tiết lộ rằng nếu đó không phải là sự đồng thuận của cả nhóm thì việc gia hạn sẽ không thể thực hiện được”.

Về kế hoạch của từng thành viên, JYP thông báo: “Chúng tôi hiện đang liên hệ với từng thành viên nên rất khó xác nhận. Chúng tôi sẽ cho công chúng biết ngay sau khi chúng tôi tổng kết lại quan điểm của mình về việc gia hạn hợp đồng của GOT7”.

Tuy nhiên, gần đây, vào ngày 11/01/2021, JYP đã chính thức xác nhận tất cả các thành viên GOT7 đều không lựa chọn việc tái kí và ở lại công ty.

GOT7 (Ảnh: Internet)
Cả 7 thành viên GOT7 đều lựa chọn ra đi (Ảnh: Internet)

Gần đây, một đại diện truyền thông đã nhận xét: “GOT7 có một mối quan hệ thân thiết với nhau. Chúng tôi đã thu thập ý kiến ​​về việc các thành viên có thể ở cùng nhau nhưng ý kiến ​​đã bị chia rẽ bởi công ty quản lý. Sau nhiều cuộc họp với công ty, họ đã quyết định chia tay nhau”.

GOT7 (Ảnh: Internet)
Mỗi thành viên GOT7 đều có định hướng tương lai cho riêng mình (Ảnh: Internet)

Trưởng nhóm JB đã nhận được rất nhiều lời “thả thính” từ các hãng hip-hop và các công ty thu âm toàn cầu. Anh ấy dự định chọn một công ty sẽ hỗ trợ hết mình cho sự nghiệp nghệ sĩ solo của mình.

Jaebum (Ảnh: Internet)
JB (Ảnh: Internet)

Jinyoung, thành viên đầu tiên có tin đồn về việc chuyển công ty, hiện đang trong quá tình đàm phán hợp đồng với BH Entertainment. Họ hiện đã thảo luận chi tiết về hợp đồng của anh ấy. Anh ấy sẽ sớm bắt đầu con đường của mình với tư cách là một diễn viên.

Jinyoung (Ảnh: Internet)
Jinyoung (Ảnh: Internet)

Anh cả Mark sẽ trở lại các Mỹ. Anh dự định dành thời gian cho gia đình ở LA trong thời gian này. Sắp tới, anh dự định mở kênh YouTube của riêng mình. Anh ấy cũng đang dự tính tung các sản phẩm âm nhạc solo của mình.

Mark (Ảnh: Internet)
Mark (Ảnh: Internet)

YoungJae đã nhận được một cuộc gọi tình cảm từ Sublime Artist. Công ty này có diễn viên Song Kang Ho, ca sĩ Rain, Hani , v.v. Anh cũng nhận được lời hứa sẽ nhận được sự ủng hộ không chỉ về âm nhạc mà còn cả quảng cáo và tạp chí. Nếu mọi chuyện thành thì đây sẽ là một nước đi khá ổn khi trước giờ Subline Artist khá được lòng người hâm mộ trong chuyện quản lí nghệ sĩ.

Young Jae (Ảnh: Internet)
Young Jae (Ảnh: Internet)

Thành viên Yugyeom cũng được đồn đoán về việc gia nhập công ty hip-hop AOMG được điều hành bởi Jay Park, cựu thành viên nhóm nhạc 2PM của JYP. Các nguồn tin tiết lộ rằng trong cuộc họp cuối cùng với các quản lí ở tầng cao, Yugyeom nghiêng về công ty này sau khi biết rằng anh ấy sẽ có thể học hip-hop và nhảy chuyên nghiệp ở đây.

Yu Gyeom (Ảnh: Internet)
Yu Gyeom (Ảnh: Internet)

Là thành viên nước ngoài quảng bá ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc, Jackson sẽ thực hiện các hoạt động toàn cầu thông qua công ty riêng là Team Wang. Đối với các lịch trình tại Hàn Quốc của mình, Jackson dự định sẽ thực hiện thông qua một công ty chủ quản.

Jackson (Ảnh: Internet)
Jackson (ảnh: Internet)

BamBam sẽ tích cực quảng bá song song ở cả Thái Lan và Hàn Quốc. Có vẻ như anh ấy đang xem xét việc kí hợp đồng với Makeus Entertainment cho các lịch trình tại Hàn Quốc.

Bambam (Ảnh: Internet)
Bambam (Ảnh: Internet)

Một người quen thân với nhóm nhận xét: “Các thành viên dành rất nhiều tình cảm cho GOT7. Ngay cả khi đang thực hiện các hoạt động riêng, họ vẫn luôn dành thời gian cho nhau”.

Dù kết quả có là gì đi chăng nữa thì hy vọng tất cả các thành viên sẽ nhận được quả ngọt xứng đáng với những gì nhóm đã bỏ ra cũng như những khó khăn mà nhóm đã phải chịu đựng.

Một số bài viết liên quan:

Xem thêm

Lý Tử Thất từ "triệu phú đồng quê" có nguy cơ mất trắng vì tranh chấp kinh tế

Lý Tử Thất được mệnh danh là "tiên nữ đồng quê", KOL nổi tiếng, triệu phú tuổi 30. Tuy nhiên sau 5 năm làm việc, Lý Tử Thất mới nhận ra mình đã mắc vào cái bẫy chết người của công ty quản lý, có nguy cơ mất trắng tất cả.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận