Kể từ khi Jisoo nhậm chức đại sứ toàn cầu cả hai mảng thời trang và làm đẹp của Dior, có thể thấy mức độ cưng chiều của nhà mốt nước Pháp dành cho chị cả nhà BLACKPINK là lớn đến như thế nào. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại những tài nguyên mà Dior đã dành cho Jisoo trong những năm vừa qua nhé!

Dior giúp Jisoo mở khóa lục đại tạp chí Hàn Quốc

Tháng 2/2021, Jisoo xuất hiện trên tạp chí W Korea với các thiết kế đến từ BST Dior Spring – Summer 2021. Chị cả BLACKPINK vinh dự là ngôi sao châu Á đầu tiên và ngôi sao thứ 3 trên thế giới quảng bá BST này trên tạp chí.

Jisoo trên bìa tạp chí W Korea (Nguồn: Internet).
Jisoo trên bìa tạp chí W Korea (Nguồn: Internet).

Lần lên bìa này giúp Jisoo hoàn thành mở khóa full lục đại tạp chí (6 bìa tạp chí lớn: Vogue, Elle, Harper’s Bazaar, Marie Claire, Cosmopolitan, W) của Hàn Quốc.

Jisoo mở khóa thành công lục đại tạp chí Hàn Quốc (Nguồn: Internet).
Jisoo mở khóa thành công lục đại tạp chí Hàn Quốc (Nguồn: Internet).

Nguồn cảm hứng cho BST Dior Fall 2021

Trong loạt ảnh công bố Jisoo trở thành đại sứ toàn cầu của Dior trên toàn bộ mạng xã hội bao gồm Instagram, Facebook, Twitter, nhà mốt Pháp khẳng định: “Jisoo là nguồn cảm hứng chính cho bộ sưu tập Dior Fall 2021”.

Jisoo diện một thiết kế trong BST Dior Fall 2021 (Nguồn: Internet).
Jisoo diện một thiết kế trong BST Dior Fall 2021 (Nguồn: Internet).

Được quảng bá cho dòng xe Vespa 946 Christian Dior

Tháng 6/2021, Jisoo trở thành ngôi sao đầu tiên và duy nhất trên thế giới quảng bá cho mẫu xe Vespa 946 Christian Dior.

Jisoo quảng bá cho mẫu xe Vespa 946 Christian Dior trên tập chí Elle (Nguồn: Internet).
Jisoo quảng bá cho mẫu xe Vespa 946 Christian Dior trên tập chí Elle (Nguồn: Internet).

Vespa 946 Christian Dior là phiên bản giới hạn chỉ có 300 chiếc do chính Maria Grazia Chiuri – giám đốc sáng tạo của Dior thiết kế. Mẫu xe này là sự kết hợp giữa hai di sản của Dior và Vespa: logo Dior với họa tiết Dior Oblique – một biểu tượng của nhà mốt Pháp có từ năm 1967 kết hợp với mẫu xe độc nhất và giá trị nhất của Vespa – Vespa 946.

Cận cảnh chiếc Vespa 946 Christian Dior (Nguồn: Internet).
Cận cảnh chiếc Vespa 946 Christian Dior (Nguồn: Internet).

Jisoo cũng được nhà mốt Pháp ưu ái khi cho cô nàng đi vòng quanh châu Á trên tạp chí Elle ở 7 quốc gia trong các thiết kế đến từ BST Fall 2021 lấy cảm hứng từ chính Jisoo. Các quốc gia bao gồm: Elle Việt Nam, Elle Hong Kong, Elle Singapore, Elle Thái Lan, Elle Ấn Độ, trang trong Elle Hàn Quốc và Elle Đài Loan. Đặc biệt, Jisoo cũng là ngôi sao Kpop đầu tiên xuất hiện trên bìa Elle Ấn Độ và trên 7 phiên bản Elle trên toàn thế giới.

Jisoo trên bìa Elle tháng 6/2021 (Nguồn: Internet).
Jisoo trên bìa Elle tháng 6/2021 (Nguồn: Internet).

Ngôi sao đầu tiên trên thế giới diện BST Dior Spring-Summer 2022

Tháng 9/2021, trong chuyến đi tham quan xưởng may Dior vào thời điểm trước khi show diễn Dior Spring – Summer 2022 thuộc tuần lễ Paris Fashion Week bắt đầu, Jisoo đã diện một thiết kế có họa tiết kẻ caro.

Mới đây người hâm mộ phát hiện thiết kế này nằm trong BST Spring – Summer 2022 của nhà mốt nước Pháp, điều này có nghĩa Jisoo chính là ngôi sao đầu tiên trên thế giới diện BST Dior Spring – Summer 2022 trước khi sàn runaway thuộc tuần lễ thời trang Paris Fashion Week bắt đầu và 5 tháng trước khi thiết kế chính thức được ra mắt công chúng.

Jisoo trong một full look của BST Dior SS22 (Nguồn: Internet).
Jisoo trong một full look của BST Dior SS22 (Nguồn: Internet).

“Nàng công chúa nhỏ” của gia đình Dior tại Pháp

Nói đến sự ưu ái mà nhà mốt Pháp dành cho Jisoo, không thể không kể đến sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình từ các giám đốc sáng tạo và các CEO của Dior.

Maria Grazia Chiuri – Giám đốc sáng tạo Dior

Bà Maria Grazia Chiuri nhiều lần ưu ái dành lời khen ngợi vẻ đẹp và tài năng của Jisoo. Mới đây nhất, trong show diễn Dior Spring – Summer 2022 thuộc Paris Fashion Week, khi có dịp gặp trực tiếp chị cả BLACKPINK, bà đã khen ngợi: “Chị yêu việc nhìn thấy em trong tạo hình Athena, nữ thần sở hữu sức mạnh tựa như em”.

Jisoo tham quan xưởng may Dior tại Pháp cùng Giám đốc sáng tạo Dior - bà Maria Grazia Chiuri (Nguồn: Internet).
Jisoo tham quan xưởng may Dior tại Pháp cùng Giám đốc sáng tạo Dior – bà Maria Grazia Chiuri (Nguồn: Internet).

Tháng 6 năm ngoái, khi xuất hiện trong video quảng bá cho BST Dior Cruise 2022, chính Jisoo đã chia sẻ: vì Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri muốn cô nàng có một trải nghiệm đặc biệt nên bà đã cất công gửi đến Hàn Quốc rất nhiều mẫu look thuộc bộ sưu tập, và Jisoo chính là người đầu tiên diện lên những thiết kế này trước khi show diễn thật sự diễn ra.

Jisoo diện thiết kế trong BST Dior Cuise 2022 (Nguồn: Internet).
Jisoo diện thiết kế trong BST Dior Cuise 2022 (Nguồn: Internet).

Ngoài ra giám đốc sáng tạo của Dior cũng thường xuyên gửi quà và hoa cho cô nàng.

Video tham dự show diễn Dior Spring-Summer của Jisoo:

Peter Philips – Giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Makeup

Trong show diễn Dior Spring – Summer 2022, Peter Philips đã đích thân đứng trong đội ngũ thực hiện makeup cho Jisoo. Sau show diễn, Peter Philips đã nhấn follow Instagram và dành nhiều lời khen có cánh cho cô nàng.

Jisoo chụp ảnh cùng Giám đốc sáng tạo và hình ảnh Dior Makeup - Peter Philips (Nguồn: Internet).
Jisoo chụp ảnh cùng Giám đốc sáng tạo và hình ảnh Dior Makeup – Peter Philips (Nguồn: Internet).

Video Jisoo ghé thăm xưởng may của Dior và gặp gỡ Peter Philips:

Pietro Beccari – Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Dior

Pietro Beccari đã trò chuyện và ngồi cùng Jisoo tại hàng ghế VIP trong show diễn Dior Spring – Summer 2022. Chính ông cũng là người đã tuyên bố “chống lưng” cho Jisoo: “Nếu YG sa thải cô ấy, hãy gọi cho tôi. Tôi sẽ đưa cô ấy đi”.

Mathilde Favier – Giám đốc Quan hệ công chúng Dior

Bà là người đã tiếp đón Jisoo nồng nhiệt nhất từ lúc cô nàng đặt chân đến Pháp và đến tận lúc Jisoo chuẩn bị về Hàn Quốc, thường xuyên tương tác, tặng quà và bày tỏ sự yêu thích của mình đối với chị cả BLACKPINK trên mạng xã hội.

Jisoo cùng Giám đốc quan hệ công chúng Dior - Mathilde Favier (Nguồn: Internet).
Jisoo cùng Giám đốc quan hệ công chúng Dior – Mathilde Favier (Nguồn: Internet).

Ngoài ra Jisoo còn được gặp mặt Olivier Bialobos – Giám đốc truyền thông Dior tại buổi tiệc với đội ngũ Dior trên du thuyền.

Jisoo cùng Olivier Bialobos - Giám đốc truyền thông Dior (Nguồn: Internet).
Jisoo cùng Olivier Bialobos – Giám đốc truyền thông Dior (Nguồn: Internet).

Đặc biệt, Antoine Arnault – Thái tử tập đoàn LVMH (Đế chế khổng lồ trong làng thời trang, sở hữu hơn 70 thương hiệu hàng xa xỉ) đã chụp ảnh cùng Jisoo và chào đón cô nàng đến với đại gia đình Dior tại Pháp.

Jisoo được Antoine Arnault - Thái tử tập đoàn LMVH chào đón (Nguồn: Internet).
Jisoo được Antoine Arnault – Thái tử tập đoàn LMVH chào đón (Nguồn: Internet).

Những thành tích mà Jisoo mang lại cho Dior

Đứng trước sự ưu ái của nhà mốt xa xỉ hàng đầu nước Pháp, Jisoo và fan của cô nàng cũng đền đáp lại tình cảm này bằng hàng loạt thành tích đáng nể khi giúp nhà mốt Dior dẫn đầu về giá trị truyền thông tại các Tuần lễ thời trang.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2021

614.000 USD (hơn 13 tỷ VNĐ) là giá trị bài đăng mà Jisoo đem lại cho nhà mốt Pháp, đưa Dior vượt qua các ông trùm trong làng thời trang như Chanel, LV… vươn lên dẫn đầu về giá trị truyền thông.

Hình ảnh Jisoo trong bài đăng giúp Dior dẫn đầu giá trị truyền thông tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2021 (Nguồn: Internet).
Hình ảnh Jisoo trong bài đăng giúp Dior dẫn đầu giá trị truyền thông tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2021 (Nguồn: Internet).

Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2021

Jisoo tiếp tục giúp Dior đứng đầu về giá trị truyền thông với duy nhất một bài đăng trên Instagram cá nhân. Bài đăng với giá trị khoảng 1,41 triệu đô la Mỹ (xấp xỉ 32 tỷ VNĐ), Jisoo là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến giá trị truyền thông của Dior tại Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2021.

Bài đăng quảng bá trên Instagram của Jisoo (Nguồn: Internet).
Bài đăng quảng bá trên Instagram của Jisoo (Nguồn: Internet).

Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week

4 bức ảnh Jisoo diện trang phục Dior trên Instagram đã thu về giá trị truyền thông khoảng 1,84 triệu USD (gần 42 tỷ VNĐ).

Dior trở thành nhà mốt thịnh hành với 8.088 bài đăng mang lại tổng giá trị truyền thông khoảng 39,1 triệu USD. Riêng Jisoo, chỉ với 2 bài đăng và 2.536 lượt đề cập trên mạng xã hội, cô nàng đã tạo nên tổng giá trị là 15,7 triệu USD.

Đặc biệt, bài đăng có giá trị truyền thông cao nhất Tuần lễ Thời trang Paris cũng là bức ảnh có hơn một triệu tim của Jisoo trên Instagram chính thức của Dior.

Hình ảnh được Jisoo đăng tải trên Instagram sau khi kết thúc show Dior SS22 (Nguồn: Internet).
Hình ảnh được Jisoo đăng tải trên Instagram sau khi kết thúc show Dior SS22 (Nguồn: Internet).

Hơn thế nữa, nhờ vào Jisoo, Dior tiếp tục là thương hiệu sở hữu giá trị tác động truyền thông cao nhất so với các thương hiệu xa xỉ khác tại 4 Tuần lễ Thời trang: Paris, Milan, London và New York.

Jisoo giúp Dior dẫn đầu giá trị truyền thông tại 4 tuần lễ thời trang (Nguồn: Internet).
Jisoo giúp Dior dẫn đầu giá trị truyền thông tại 4 tuần lễ thời trang (Nguồn: Internet).

Giờ đây, Dior và Jisoo đã trở thành hai cái tên không thể tách rời sau hàng loạt thành công trong năm 2021. Bước sang năm 2022, hãy cùng BlogAnChoi chờ đợi bước tiến tiếp theo của Jisoo trong cương vị đại sứ toàn cầu của Dior nhé!

Mời các bạn xem thêm những bài viết liên quan:

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận