Yves đã có một chặng đường khá dài với công ty lâu năm Blockberry Creative. Sau khi rời công ty, dạo này cô nàng đã làm gì?

Yves rời khỏi BlockBerry Creative cùng với các thành viên LOONA

Trở lại tháng 6 năm 2023, tất cả 12 thành viên, bao gồm cả Yves, đã rời khỏi công ty cũ BlockBerry Creative một cách thành công. Theo truyền thông Hàn Quốc, Tòa án tối cao Seoul đã ủng hộ 5 thành viên – Yves, YeoJin, HyeJu, Haseul và Go Won – đình chỉ hợp đồng độc quyền.

Tòa án đã kết luận vụ việc sau khi nhận thấy có vấn đề với quyết định của Blockberry Creative trong việc chuyển giao hợp đồng của tập đoàn cho Universal Japan mà không có sự đồng ý của các thành viên.

Điều này đã khiến 5 thành viên nói trên, ban đầu không thể tạm dừng hợp đồng vào năm 2021, đã thành công chấm dứt hiệu lực hợp đồng. Kể từ đó, các thành viên đã chuyển đến các công ty khác nhau để bắt đầu lại sự nghiệp.

Sau cuộc chiến pháp lý, Yves đã liên tục cập nhật cho người hâm mộ về cuộc sống thường ngày của mình trên SNS chính thức. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn kiên nhẫn chờ đợi những hoạt động của nữ thần tượng.

Yves (Ảnh: Internet)
Yves (Ảnh: Internet)

Yves đã trải qua thử thách lâu dài với BlockBerry Creative, nhưng điều đó không ngăn cản cô dấn thân vào những dự án kinh doanh mới và bắt đầu mới mẻ.

Yves hiện đang ở đâu sau khi rời khỏi BlockBerry Creative?

Ngày 14 tháng 3, các hãng tin Hàn đưa tin Yves đã chính thức ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý mới PAIX PER MIL. Công ty cũng được thành lập bởi nhà sản xuất âm nhạc MILLIC.

Thông báo đi kèm với những bức ảnh profile mới nhất của Yves trực thuộc công ty, giúp khoe vẻ đẹp lộng lẫy, vóc dáng tuyệt đẹp, phong cách thời trang thời thượng và thần thái quyến rũ.

Cơ quan này đưa ra một tuyên bố ngắn gọn, bày tỏ sự nhiệt tình về việc Yves được đưa vào công ty. Sau khi xác nhận hợp đồng, PAIX PER MIL chia sẻ rằng nữ thần tượng sẽ nhận được mọi sự hỗ trợ có thể để cô phát triển trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Yves (Ảnh: Internet)
Yves (Ảnh: Internet)

“Chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Yves”

PAIX PER MILL chia sẻ thêm “Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho Yves để cô ấy có thể bày tỏ niềm đam mê và khao khát âm nhạc của mình thông qua một câu chuyện chân thực.”

Yves (Ảnh: Internet)
Yves (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, Yves cũng đăng những tin tức thú vị và những bức ảnh profile quyến rũ trên tài khoản Instagram của mình. Người hâm mộ nhiệt liệt ủng hộ Yves trong những nỗ lực tương lai của cô nàng dưới “mái ấm” mới.

Phản ứng của người hâm mộ:

  • “Thật tuyệt vời! Gửi cho bạn thật nhiều tình yêu, tôi sẽ mãi mãi ủng hộ bạn.”
  • “Chúc cậu thành công trên con đường tiếp tục sự nghiệp âm nhạc!”
  • “Xin chúc mừng trên hành trình mới này. Mình mong chờ album và hoạt động sắp tới của bạn. Bạn là người tuyệt vời nhất.”
  • “Đẹp quá! Rất mong được nghe nhiều hơn từ âm nhạc mới của em ấy, yêu em ấy rất nhiều, nữ hoàng Yves!”
  • “Xin chúc mừng ngôi nhà mới của cậu, tiếp tục sự nghiệp và ước mơ của cậu nhé.”
  • “Chào mừng nữ hoàng trở lại. Cảm ơn vì đã trở lại thần tượng Yves.”

Chúc may mắn cho Yves với chương mới trong sự nghiệp!

Đọc những bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận