Trong một buổi phát sóng, YooA Oh My Girl thú nhận rằng cô không tham gia diễn xuất vì bị công ty quản lý phản đối. Nhưng lý do có thể là gì?

Nữ thần tượng xuất hiện trên kênh YouTube “No Back Tak Jae Hoon”. Ở đó, cô đã tiết lộ nhiều thông tin với công ty quản lý của mình, WM Entertainment, chẳng hạn như những gì công ty cấm cô làm và điều gì khiến cô thất vọng với họ.

YooA tiết lộ lý do không hài lòng với nghệ danh của mình

Trong chương trình, nữ ca sĩ Dolphin đã thu hút sự chú ý của người xem khi bộc lộ khía cạnh chân thật của mình. Cô đã thu hút sự quan tâm bằng cách tiết lộ nhiều câu chuyện khác nhau liên quan đến công ty quản lý của mình là WM Entertainment.

YooA ra mắt vào năm 2015 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 3 Oh My Girl.

Trong chương trình phát sóng trước đó, cô thú nhận rằng mặc dù cô muốn quảng bá sử dụng tên thật Yoo Si Ah, nhưng cô buộc phải sử dụng nghệ danh để tránh sự phản ứng dữ dội của người hâm mộ JYJ Junsu, được biết biểu tượng Kpop còn được gọi là Xia vào thời điểm đó.

YooA (Ảnh: Internet)
YooA (Ảnh: Internet)

Do đó, công ty đã chọn YooA làm nghệ danh bằng cách loại bỏ chữ “Si” trong tên đầy đủ của cô. Mặc dù vậy, ngôi sao vẫn phàn nàn về điều khiến cô khó chịu về nghệ danh của mình.

“Thật đáng thất vọng vì khi bạn tìm kiếm trên mạng, kết quả đầu tiên sẽ là ‘yooa’ (tiếng Hàn có nghĩa là “sơ sinh”, “bé”). Công ty đã đặt tên cho tôi như thế này.”

YooA tiết lộ WM phản đối diễn xuất của cô

Trong cùng một buổi phát sóng, một lần nữa nói về việc công ty quản lý đã can thiệp vào các quyết định của cô, đặc biệt là với con đường diễn xuất.

YooA (Ảnh: Internet)
YooA (Ảnh: Internet)

YooA thuật lại:

“Khi tôi còn trẻ, tôi viết ‘ca sĩ’ là giấc mơ tương lai của mình. Nhưng nó đã thay đổi khi tôi học cấp hai và cấp ba. Tôi thực sự muốn thử diễn xuất. Tuy nhiên, công ty của tôi phản đối ý tưởng cho tôi diễn xuất. Họ nói rằng , ‘Bạn vẫn có thể làm ca sĩ lâu hơn. Hãy trở thành một ca sĩ nhiều hơn'”

Bất chấp điều này, mong muốn diễn xuất của cô không hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch của cô, tiết lộ rằng nữ idol muốn đóng một vai có nhân vật thô lỗ.

Với tính cách vui vẻ nhưng chân thật, phù hợp với ngành giải trí, Tak Jae Hoon đã gợi ý rằng cô sẽ giỏi tham gia các chương trình tạp kỹ.

YooA (Ảnh: Internet)
YooA (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, YooA đã khiến trường quay bật cười khi tiết lộ rằng điều đó có thể sẽ không xảy ra vì WM Entertainment sẽ không để cô làm điều đó nữa.

“Công ty của chúng tôi có thể sẽ không cho chúng tôi tham gia các chương trình giải trí nữa. Giám đốc điều hành của chúng tôi cũng nói: ‘Bạn nên luôn cẩn thận về việc mắc lỗi trong lời nói của mình.’ Tôi hơi bất cẩn khi nói chuyện.”

Được biết YooA có kế hoạch phát hành album solo “BORDERLINE” vào ngày 14 tháng 3. Đây sẽ là lần phát hành đầu tiên của cô sau khoảng hai năm kể từ khi cô phát hành “SELFISH” vào năm 2022.

Bạn có phải là một fan của YooA không?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Điểm lại những scandal động trời của “quốc bảo đại Hàn” IU

Showbiz Hàn luôn được biết đến là nơi vô cùng khắt khe với nghệ sĩ. Công chúng hàn quốc có yêu cầu rất cao về chuẩn mực và hình tượng của người hoạt động nghệ thuật. Bất cứ hành động sai sót nào của nghệ sĩ/idol cũng có thể dẫn đến hậu quả khôn lường, thậm chí tiêu tan ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận