Shawol chỉ trích nặng nề sau khi SHINee được cho là đã chia tay SM Entertainment sau 16 năm. Sau đó, cơ quan này đã giải quyết vấn đề này và tiết lộ tương lai của các biểu tượng Hallyu trong tương lai.

Sau sự ra đi của Girls’ Generation, Super Junior và EXO, SHINee hiện được kỳ vọng sẽ quảng bá “riêng lẻ và cùng nhau”.

Điều này xảy ra sau khi SHINee Taemin và Onew được cho là sẽ rời SM Entertainment, tổ ấm của họ suốt 16 năm cùng với các thành viên Key, Minho và Jonghyun quá cố.

SM Entertainment xác nhận sự ra đi của Onew & Taemin, Minho, chìa khóa để gia hạn hợp đồng

SHINee (Ảnh: Internet)
SHINee (Ảnh: Internet)

Vào ngày 5 tháng 3, làng giải trí trở nên điên cuồng sau khi có thông tin cho rằng Onew và Taemin sẽ không gia hạn hợp đồng với SM Entertainment nữa được tung ra.

Ngay sau đó, công ty đã ngay lập tức giải quyết vấn đề này thông qua một tuyên bố chính thức. Bắt đầu từ sự ra đi của Taemin và Onew, SM cho biết:

“Hợp đồng độc quyền của Taemin với chúng tôi sẽ hết hạn vào cuối tháng 3 và sẽ không gia hạn hợp đồng.”

Về bước đi tiếp theo của mình, SM thông báo ngắn gọn:

“Chưa có gì được xác nhận về hành động tiếp theo của Taemin sau khi hết hạn hợp đồng, nhưng chúng tôi nghe nói rằng anh ấy đang xem xét nhiều lựa chọn khác nhau.”

Mặc dù vẫn chưa được công bố nhưng nhiều phương tiện truyền thông ngay sau đó đã đưa tin rằng Taemin đang thảo luận về một hợp đồng độc quyền với Big Planet Made Entertainment để trở thành tổ ấm mới của nam thần tượng.

BPM là ngôi nhà của nhiều ngôi sao hàng đầu bao gồm VIVIZ, Huh Gak, Ha Sung Woon, Lee Mujin, Be’O và Ren, cũng như cựu diễn viên hài SM Lee Soo Geun.

Về vấn đề này, BPM cho biết: “Chưa có gì được quyết định cả.”

SHINee Onew (Ảnh: Internet)
SHINee Onew (Ảnh: Internet)
Key & Minho (Ảnh: Internet)
Key & Minho (Ảnh: Internet)

Về tương lai của Onew, SM mơ hồ ám chỉ rằng trưởng nhóm cũng sẽ chia tay công ty vào nửa đầu năm 2024, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận và nam thần tượng vẫn đang “khám phá nhiều lựa chọn khác nhau”.

Về việc trở lại nhóm và tình trạng hiện tại của anh chàng sau khi tạm nghỉ vì tình trạng sức khỏe không tốt, SM từ chối đưa ra bất kỳ thông tin cập nhật nào về những điều này.

Cho đến nay, tin tốt duy nhất từ ​​công ty là về Minho và Key, những thành viên được cho là đã gia hạn hợp đồng cá nhân và nhóm với SM, tiếp tục lòng trung thành 16 năm với công ty.

Chuyện gì sẽ xảy ra với SHINee?

Giữa những báo cáo liên quan đến con đường solo của các thành viên, ngày càng có nhiều lo ngại về việc điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến SHINee với tư cách là một nhóm và liệu điều này có dẫn đến khả năng tan rã hay không.

Đáp lại, SM Entertainment làm rõ rằng bộ tứ sẽ tiếp tục các hoạt động nhóm trong công ty, trong khi sự nghiệp cá nhân của họ sẽ được quyết định dựa trên con đường mà họ muốn đi.

“Các hoạt động của SHINee sẽ vẫn tiếp tục như mọi khi ở SM và các hợp đồng cá nhân sẽ được quyết định theo hướng mà mỗi thành viên mong muốn.”

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận