Mới đây, video âm nhạc “DDU-DU DDU-DU” của BLACKPINK đã xuất sắc vượt ngưỡng 100 triệu views trên YouTube. Như vậy, BLACKPINK đã chính thức trở thành nhóm nhạc nữ KPOP đạt được thành tích này trong thời gian nhanh nhất. Xin chúc mừng các cô gái xinh đẹp nhà YG.

Chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày và 6 giờ kể từ ngày được phát hành vào ngày 16 tháng 6 lúc 6 giờ chiều (giờ địa phương), video âm nhạc “DDU-DU DDU-DU” của BLACKPINK đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube vào ngày 25 tháng 6 lúc 11:45 chiều (giờ địa phương).

BLACKPINK
BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ KPOP có MV đạt 100 triệu views trong thời gian nhanh nhất. (Nguồn: Internet)

BLACKPINK cũng đã chính thức trở thành nhóm nhạc nữ KPOP đạt được thành tích này trong thời gian nhanh nhất, đánh bại kỷ lục trước đó được thiết lập bởi TWICE với MV “Likey”.

BLACKPINK
Từ lúc phát hành MV cho đến giờ, BLACKPINK là nhóm nhạc nữ KPOP luôn nắm kỉ lục tăng views nhanh nhất. (Nguồn: Internet)

Kể từ lúc phát hành cho đến nay MV “DDU-DU DDU-DU” đã liên tiếp phá vỡ kỉ lục về lượt xem của các nhóm nhạc nữ KPOP. Vào lúc 12:15 trưa ngày 16 tháng 6, BLACKPINK đã lập kỉ lục girlgroup KPOP có MV đạt 10 triệu views nhanh nhất khi đạt được thành tích này chỉ trong 6 giờ và 15 phút. Không những thế, nhóm còn là nhóm nhạc nữ KPOP đạt các mốc sau mỗi chục triệu lượt xem liên tiếp một cách nhanh nhất.

BLACKPINK
Chủ tịch Yang Hyun Suk đã đăng poster chúc mừng nhóm. (Nguồn: Internet)

MV “DDU-DU DDU-DU” cũng là video ca nhạc của girlgroup KPOP có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên với thành tích 33,7 triệu views.

BLACKPINK
Tất cả các video âm nhạc của BLACKPINK hiện đã vượt mốc 100 triệu lượt xem. (Nguồn: Internet)

Như vậy tất cả video nhạc của BLACKPINK hiện đã vượt mốc 100 triệu lượt xem và “DDU-DU DDU-DU” là MV thứ sáu của nhóm đạt thành tích này sau “BOOMBAYAH”, “Whistle”, “Playing with Fire”, “As If It’s Your Last” và “Stay”.

BLACKPINK
Lần PAK thứ 93 của “DDU-DU DDU-DU”. (Nguồn: Internet)

Tính đến 12 giờ ngày 25 tháng 5 (giờ địa phương), MV “DDU-DU DDU-DU” của BLACKPINK đã trở thành ca khúc của nhóm nhạc nữ có số giờ Perfect All-Kill (PAK) nhiều nhất với 93 giờ. Kỷ lục cũ thuộc về bài hát “TT” của TWICE với 91 giờ PAK.

BLACKPINK
BLACKPINK cũng là nhóm nữ KPOP có số giờ PAK nhiều nhất. (Nguồn: Internet)

Một lần nữa xin chúc mừng BLACKPINK và các BLINK. Những bài viết về nhóm có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

6 sao nữ Hàn Quốc công khai thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ luôn là một chủ đề nhạy cảm đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là với người nổi tiếng. Nhưng, không có gì sai khi làm những điều khiến họ hạnh phúc. Và đây là 6 sao nữ Hàn Quốc công khai thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng BlogAnChoi xem họ là ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận