Những bài hát KPOP thường mang đến cho người nghe một năng rất “high”. Với thời tiết sang thu đang trở nên vô cùng mát mẻ phù hợp cho việc tập thể dục ngoài trời. Chạy bộ là một gợi ý tuyệt vời! và sẽ càng tuyệt vời hơn nữa nếu bạn kết hợp với âm nhạc. Cùng BlogAnChoi điểm qua List nhạc KPOP dành cho những bạn đam mê chạy bộ nhé.

Favorite Boys (A.C.E)

Nhóm nhạc A.C.E (ảnh: internet)
Nhóm nhạc A.C.E (ảnh: internet)

Bài hát mới nhất của A.C.E sẽ thu hút sự chú ý của bạn từ những giai điệu đầu tiên và khiến bạn phải nghe liên tiếp. Với nhiều sự thay đổi nhịp điệu, “Favorite Boys” sẽ khiến bạn phải cố gắng vận động hết khả năng và phần điệp khúc tràn đầy năng lượng sẽ thúc đẩy bạn vượt qua giới hạn bản thân.

I Feel Good (EXID)

MV trở lại lần này của EXID vô cùng “healthy” với cảnh Solji trên máy chạy bộ. “I Feel Good” có giai điệu vui nhè nhẹ và tươi mới giúp bạn tràn đầy năng lượng trong bất kỳ buổi chạy bộ nào – và nó thậm chí có thể thuyết phục bạn rằng bạn “cảm thấy tốt” ngay cả khi bạn mệt nhoài vì thể dục thể thao.

Fighter (MONSTA-X)

Nhóm nhạc MONSTA-X (ảnh: internet)
Nhóm nhạc MONSTA-X (ảnh: internet)

“Fighter” là một bài hát phù hợp dành cho tập thể thao. Với giai điệu không quá nặng nề, bản hit “Fighter” của MONSTA-X này mang đến sự phấn khích ngay từ những nốt nhạc đầu tiên thông qua những đoạn rap nhẹ nhàng, và điệp khúc “Vì tôi là chiếc máy bay chiến đấu…” mang lại cho bạn cảm hứng để tập luyện cả ngày.

Power (EXO)

Nhóm nhạc EXO (ảnh: internet)
Nhóm nhạc EXO (ảnh: internet)

“Power” có lẽ là một bài hát vừa thú vị ở phần giai điệu mà còn thú vị cả cả phần lời. Giai điệu bài hát vui tươi phấn khởi đến mức khiến bạn không thể không mỉm cười và cảm thấy có động lực để tập thể thao khi nghe bài hát này.

“Power” còn là bài hát được EXO trình diễn tại Lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018.

Not That Type (gugudan)

Nhóm nhạc gugudan (ảnh: internet)
Nhóm nhạc gugudan (ảnh: internet)

Bài hát nằm trong single phát hành năm 2018 của nhóm nhạc nữ Gugudan có giai điệu táo bạo và nhịp điệu dâng cao khiến đôi chân của bạn luôn muốn phải di chuyển. Quá hợp để nghe khi bạn muốn chạy bộ phải không nào.

MIC Drop – Steve Aoki Remix (BTS)

Nhóm nhạc BTS (ảnh: internet)
Nhóm nhạc BTS (ảnh: internet)

Thật khó để chọn một bài hát trong số rất nhiều bài hát của nhóm BTS, nhưng bản phối lại “MIC Drop” này phải nói là có phần beat cực kỳ bắt tai. Và đây là một bài hát hoàn hảo để nghe khi bạn chạy bộ. “MIC Drop” có giai điệu bắt đầu mạnh mẽ và không bao giờ lùi bước.

RED MOON (KARD)

Nhóm nhạc KARD (ảnh: internet)
Nhóm nhạc KARD (ảnh: internet)

Còn gì tuyệt vời hơn cho một cuộc chạy so với điệp khúc “oh, run baby run…” trong “RED MOON” của các chàng trai cô gái nhà KARD? Bài hát này rất kịch tính, đầy đam mê và chắc chắn sẽ khiến bạn tiếp tục phải chạy thật nhanh để đốt hết năng lượng.

Jackpot (Block B)

Nhóm nhạc Block B (ảnh: internet)
Nhóm nhạc Block B (ảnh: internet)

Bản hit “Jackpot” của các chàng trai Block B có giai điệu vô cùng thú vị, vì vậy nó đảm bảo rằng bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi tập thể dục. Những câu hát mạnh mẽ kết hợp với đoạn điệp khúc sôi động sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng khi chạy bộ.

Kill This Love (BLACKPINK)

Nhóm nhạc BLACKPINK (ảnh: internet)
Nhóm nhạc BLACKPINK (ảnh: internet)

Không gì có thể truyền cảm hứng cho bạn để “nghiền nát” đường chạy của mình hơn bài hát “Kill This Love” của các quý cô “hắc hường” BLACKPINK. Giai điệu mạnh mẽ cùng tiết tấu nhanh hoàn toàn có đủ sức mạnh giữ chân bạn luôn hoạt động.

HALA HALA (ATEEZ)

Nhóm nhạc ATEEZ (ảnh: internet)
Nhóm nhạc ATEEZ (ảnh: internet)

ATEEZ được biết đến với khả năng chuyên trị thể loại “disco” khó nhằn và bài hát “HALA HALA” đặc biệt có nhịp điệu cực kỳ hợp để chạy bộ.

Nếu các bạn có bài hát yêu thích nào khác khi chạy bộ hay tập thể thao, hãy chia sẻ cùng BlogAnChoi dưới phần bình luận nhé!

Cùng theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Xem thêm

Những thần tượng là biên đạo múa giỏi nhất K-Pop

Biên đạo, giống như sáng tác, là nghệ thuật tạo ra một thứ gì đó gần như không có gì. Nó giống như việc tạo ra một vũ trụ từ một nguyên tử. Để trở thành một biên đạo múa thực sự có thể gửi thông điệp bằng bài nhảy của họ, cần có tài năng, chuyên môn và ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận