Với quá nhiều nhóm nhạc ra mắt, đôi khi rất khó để mọi người đều nhận được sự chú ý. Tuy nhiên, có rất nhiều nhóm nhạc xứng đáng có được cơ hội tốt hơn nhưng thật đáng tiếc khi họ đã không nhận được. Cùng BlogAnChoi điểm lại 6 nhóm nhạc KPOP trong quá khứ xứng đáng nhận được đánh giá cao cũng như nhận được chú ý hơn nhé!

1. 5dolls (F-ve Dolls)

F-ve Dolls trước đây là 5dolls, là nhóm nữ gồm 6 thành viên được Core Contents Media thành lập vào năm 2011 với tư cách là một subunit của Co-Ed School. Nhóm debut với 2 bài hát “Lip Stains” và “I Mean You”. Khi họ ra mắt với tư cách là một nhóm nhỏ, họ đã trở nên nổi tiếng nhờ những điệu nhảy hấp dẫn. Vào 10 tháng 3 năm 2015, MBK Ent thông báo girlgroup chính thức tan rã.

Tháng 12 năm 2010, Co-Ed School đã tách thành các nhóm nhỏ. Các thành viên nữ gồm cả Seo Eun kyo đã tách thành nhóm 5dolls. (Ảnh: Internet)
Tháng 12 năm 2010, Co-Ed School đã tách thành các nhóm nhỏ. Các thành viên nữ gồm cả Seo Eun kyo đã tách thành nhóm 5dolls. (Ảnh: Internet)

2. Taegoon

Taegoon sinh ngày 17 tháng 1 năm 1986 là một vũ công nhạc pop kiêm ca sĩ. Lần xuất hiện đầu tiên trên truyền hình của anh là tại show tìm kiếm tài năng Battle Shinhwa vào năm 2005. Anh đã lọt vào vòng cuối cùng và là người cuối cùng rời nhóm. 4 năm sau, sau khi trải qua nhiều buổi thử giọng, anh cuối cùng đã có thể bắt đầu sự nghiệp. Nhưng thật đáng tiếc khi Taegoon chỉ thu hút được sự chú ý trong một khoảnh khắc ngắn ngủi khi phát hành “Call Me”.

Tae Goon chỉ thu hút được sự chú ý trong thời gian ngắn (Ảnh: Internet)
Taegoon chỉ thu hút được sự chú ý trong thời gian ngắn (Ảnh: Internet)

3. U-KISS

Một trong những nhóm nhạc quốc tế nổi tiếng nhất, U-KISS, còn được biết đến với cái tên “Những siêu sao thần tượng quốc tế Hàn Quốc Ubiquitous”. Thật không may, danh tiếng của U-KISS cũng rất ngắn ngủi khi chỉ thành công với các bài hát mang tính biểu tượng như “Man Ha Ni”, “Bingeul, Bingeul” và “0330”.

Được biết U-KISS hiện đang hoạt động với 7 thành viên Eli Kim, Kevin Woo, Shin Soohyun, AJ, Hoon, Lee Kiseop. Hai thành viên cũ Kim Kibum, Alexander đã rời nhóm, mới đây Shin Dongho cũng vừa thông báo rời nhóm.

Được biết U-KISS hiện đang hoạt động với 7 thành viên (Ảnh: Internet)
Được biết U-KISS hiện đang hoạt động với 7 thành viên (Ảnh: Internet)

4. Battle

Lên sân khấu đầu tiên vào năm 2006, các thành viên Battle đã được các thành viên của Shinhwa đích thân lựa chọn, khiến họ trở thành “Shinhwa tiếp theo”. Thật không may, ba năm sau khi ra mắt, nhóm nhạc xác nhận tạm ngừng hoạt động. Đáng tiếc khi Battle không thể bật lên như mong đợi của mọi người.

Boygroup Battle đáng tiếc khi không thể bật lên như kỳ vọng (Ảnh: Internet)
Boygroup Battle đáng tiếc khi không thể bật lên như kỳ vọng (Ảnh: Internet)

5. MBLAQ

MBLAQ có lẽ đã tạo nên một trong những màn ra mắt lớn nhất trong lịch sử KPop. Nhiều người đã dự đoán một nhóm nhạc do ca sĩ gạo cội Rain sản xuất sẽ trông như thế nào, và trên hết, điều thu hút sự chú ý công chúng của nhóm còn là mối quan hệ gia đình của một số thành viên MBLAQ. Với thành viên Thunder là em trai của 2NE1 Dara, Mir là em trai của nữ diễn viên Go Eun Ha!

Trước khi debut, MBLAQ đã được mệnh danh là “TVXQ thế hệ mới”. Dù sở hữu lượng ca khúc ấn tượng cũng như lượng fan ổn định nhưng sự nghiệp của nhóm không thật sự thành công bùng nổ như mong đợi.

Trước khi debut, MBLAQ đã được mệnh danh là "TVXQ thế hệ mới" (Ảnh: Internet)
Trước khi debut, MBLAQ đã được mệnh danh là “TVXQ thế hệ mới” (Ảnh: Internet)

Năm 2014, MBLAQ đã phát hành album mới là “Broken” và “Winter”. Cùng năm đó, 2 thành viên nổi bật là Lee Joon và Thunder rời nhóm để tập trung cho các hoạt động solo để lại nhóm còn lại 3 thành viên.

6. A’ST1

A’ST1 được phát âm là A-Style, nhóm nhạc nam đa quốc gia gồm 6 thành viên ra mắt với DSP Media. Nhóm có sự kết hợp của các thành viên Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Tên của A’ST1 được biết là viết tắt của “Asia Star Number 1”.

Họ debut vào ngày 17 tháng 4 năm 2008 với đĩa đơn “1234 Back”. Một năm sau đó nhóm chính thức tan rã vào ngày 1 tháng 12 năm 2009.

Chỉ một chút sau một năm ra mắt, DSP Media thông báo rằng ban nhạc đã tan rã vào ngày 1 tháng 12 năm 2009 (Ảnh: Internet)
Chỉ một chút sau một năm ra mắt, DSP Media thông báo rằng ban nhạc đã tan rã vào ngày 1 tháng 12 năm 2009 (Ảnh: Internet)

Bạn nghĩ nhóm nhạc nào xứng đáng nhận được nhiều sự chú ý hơn? Hãy cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

BTS tiết lộ những địa điểm trên thế giới đặc biệt, có ý nghĩa với từng thành viên

Mới đây BTS đã hợp tác với Google để chia sẻ BTS X Street Galleries. Phòng trưng bày lần này là nơi các thành viên chia sẻ địa điểm cũng như các tác phẩm nghệ thuật có giá trị, ý nghĩa với họ. Những địa điểm này từ khắp nơi trên thế giới được tiết lộ giúp cho người ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận