Bên cạnh xếp hạng các nhóm nhạc tân binh nam xuất sắc nhất KPop 2020, hãng truyền thông Hàn Quốc News1 cũng công bố kết quả bỏ phiếu cho vị trí nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPop năm 2020 từ 22 đại diện của công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc.

Dưới đây là top 4 nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPOP 2020 do các giám đốc, CEO và quản lý từ các công ty giải trí như SM Entertainment, YG Entertainment, JYP Entertainment, Big Hit Entertainment, v.v xếp hạng.

3. Secret Number

Secret Number – nhóm nhạc nữ thuộc sự quản lý của Công ty Vine Entertainment xếp thứ 3 chung cuộc trên bảng xếp hạng nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPop 2020 với ba phiếu bầu.

Secret Number nhận được 3 phiếu bầu cho vị trí nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPop 2020 (Nguồn: Internet)
Secret Number nhận được 3 phiếu bầu cho vị trí nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPop 2020 (Nguồn: Internet)

Secret Number có năm thành viên (Léa, Dita, Jinny, Soodam và Denise) ra mắt vào ngày 19 tháng 5 năm 2020 với đĩa đơn đầu tiên mang tên Who Dis?. Single đã bán được khoảng 2.100 bản (theo Hanteo) cho đến nay. Trong khi đó, MV cho ca khúc chủ đề “Who Dis?” đã thu về 33 triệu lượt xem trên YouTube.

Tiếp nối thành công, nhóm đã phát hành đĩa đơn thứ hai, Got That Boom, vào ngày 4 tháng 11 năm 2020. Cho đến nay, nhóm đã bán được 3.500 sản phẩm (theo Hanteo), và thu về 13 triệu lượt xem trên YouTube.

2. Weeekly

Weeekly – nhóm nhạc mới ra mắt của Play M Entertainment xếp thứ 2 chung cuộc trong bảng xếp hạng nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPop 2020 với bốn phiếu bầu.

Weeekly nhận được 4 phiếu bầu cho vị trí nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPop 2020 (Nguồn: Internet)
Weeekly nhận được 4 phiếu bầu cho vị trí nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPop 2020 (Nguồn: Internet)

Weeekly có bảy thành viên (Soojin, Jiyoon, Monday, Soeun, Jaehee, Jihan và Zoa ) ra mắt vào ngày 30 tháng 6 năm 2020 với mini album đầu tiên, We Are. Album đã bán được khoảng 19.500 bản (theo Hanteo) cho đến nay. Ca khúc chủ đề “Tag Me” hiện đã có 15 triệu lượt xem trên YouTube.

Vào ngày 13 tháng 10 năm 2020, nhóm phát hành mini album thứ hai, We Can. Album này đã bán được 20.500 (theo Hanteo) cho đến nay. Trong khi đó, MV cho ca khúc chủ đề “Zig Zag” nhận về 15 triệu lượt xem trên YouTube.

1. STAYC & Aespa

Vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng được chia đều cho 2 nhóm: STAYC của Highup EntertainmentAespa của SM Entertainment. Cả hai nhóm đều nhận được bảy phiếu bầu từ các từ 22 đại diện các công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc.

STAYC là nhóm nhạc nữ có 6 thành viên (Sumin, Sieun, Isa, Seeun, Yoon và J) ra mắt vào ngày 12 tháng 11 năm 2020 với đĩa đơn đầu tiên mang tên Star to a Young Culture. Đến nay, album đã bán được khoảng 21.000 bản (theo Hanteo). Khi mới phát hành, nó đã phá vỡ kỷ lục doanh thu bán đĩa trong ngày đầu ra mắt của các nhóm nhạc tân binh nữ KPop năm 2020.

STAYC là nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPop 2020 (Nguồn: Internet)
STAYC là nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPop 2020 (Nguồn: Internet)

Ca khúc chủ đề của nhóm, “So Bad”, là bài hát đầu tiên của nhóm nhạc tân binh nữ ra mắt trên bảng xếp hạng thời gian thực Top 20 Bugs và Genie năm 2020. MV hiện có tổng cộng hơn 14 triệu lượt xem trên YouTube.

Còn Aespa là nhóm nhạc có 4 thành viên (Karina, Giselle, Winter và Ningning) ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với đĩa đơn đầu tiên mang tên “Black Mamba”. Bài hát nhanh chóng trở thành ca khúc của nhóm nhạc tân binh nữ có thứ hạng cao nhất trên các bảng xếp hạng hàng ngày của Melon, Bugs và Genie trong năm 2020.

AESPA là nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPop 2020 (Nguồn: Internet)
AESPA là nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất KPop 2020 (Nguồn: Internet)

Thêm vào đó, MV của ca khúc Black Mamba cũng đã có 77 triệu lượt xem trên YouTube cho đến nay.

Một số bài viết cùng chủ đề mà bạn có thể theo dõi thêm:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Top 4 nhóm nhạc tân binh nữ xuất sắc nhất Kpop năm 2020 theo xếp hạng từ đại diện của Big Hit, SM, JYP, YG, .v.v”. Bạn nghĩ sao về xếp hạng này, hãy cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé.

Xem thêm

8 idol KPOP phù hợp với phong cách đen tối đầy quyến rũ

Khái niệm đen tối không hiếm thấy ở KPOP, và nhiều nhóm cũng đã thực hiện concept này theo một cách lôi cuốn. Một số idol KPOP thậm chí còn nổi bật hơn, phần trình diễn của họ được soi sáng hơn hơn nhờ phong cách này. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua một cái cái tên nổi bật nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Weeekly giờ có bài After School bật lên hẳn