Mùa hè đang đến và Kpop cũng dần sôi động khi các màn comeback, các lễ hội âm nhạc lần lượt “lên sàn”. Mới đây, hai lễ hội âm nhạc thường niên sẽ tổ chức vào tháng 7 sắp tới đã dàn tung lineup. Cùng khám phá nhé!

Không khí của các lễ hội âm nhạc ngoài trời đang “nóng” hơn bao giờ hết. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã xác nhận tham gia các lễ hội âm nhạc khiến cho sức hấp dẫn của những đêm nhạc ngày một tăng.

Lễ hội âm nhạc công bố dàn lineup (nguồn: twitter)
Các lễ hội âm nhạc công bố dàn lineup, thu hút lượng lớn fan hâm mộ (nguồn: twitter)

Waterbom Japan 2023

Dàn lineup của Waterbomb Japan được tổ chức tại Osaka, Nagoya và Tokyo vào tháng 7 đã được công bố.

Waterbomb kéo dài hai ngày ở Osaka, được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 7, có sự tham gia của các nghệ sĩ như Daesung (Big Bang), Nichkhun & Jun.K (2PM), Mamamoo+, Jessie, StayC, Yugyeom (GOT7), Kwon Eunbi, Sean, Jay Park, Loco, Grey, Woo.Wonjae, pH-1, Ash Island, Big Nati và Chan Mina.

Yugyeom là một trong các nghệ sĩ xuất hiện tại lễ hội âm nhạc (nguồn: internet)
Yugyeom là một trong các nghệ sĩ xuất hiện tại lễ hội âm nhạc (nguồn: internet)

Waterbomb kéo dài hai ngày tại Nagoya, được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 7, có sự tham gia của Kara, Treasure, Super Junior Donghae & Eunhyuk, Giriboy, Kid Milli, Hyuna, Sunmi, Big Bang’s Daesung, Mamamoo+, GOT7’s Yugyeom, Sik-K, Bio, Haon, Kwon Eunbi, Sean, Jay Park, Loco, Grey, Wonjae Woo, pH-1, Big Nati và Chan Mina.

Sau đó, vào ngày 29 và 30, Water Night được tổ chức tại Vernadome, tỉnh Saitama, Tokyo. Bạn có thể gặp được những thần tượng như Taemin (SHINee), Chanyeol & Sehun (EXO), Ateez, Hyuna, Sunmi, Daesung (Big Bang), Nichkhun & Jun.K (2PM), Mamamoo+, Yugyeom (GOT7), Sik-K, B.O, Haon, Kwon Eunbi, Sean, Jay Park, Loco, Gray, pH-1, Ash Island, Big Nati và Chan Mina tại đêm diễn.

JUMF 2023

Đội hình thứ hai của Lễ hội âm nhạc JUMF Jeonju 2023 (JUMF2023) cũng được công bố cùng với việc mở bán vé vào trưa ngày 27.

JUMF 2023 bao gồm tất cả mọi người, mọi thể loại nhạc từ EDM, hip-hop và Kpop, đến các ban nhạc blues và indie. Bắt đầu với màn trình diễn Kpop vào ngày 11 cùng nhiều chương trình khác nhau đã được chuẩn bị, từ rock, hemi-metal và hip-hop vào ngày 12 cho đến acoustic ballad và rock vào ngày 13.

Nhóm nhạc Xdinary Heroes xác nhận tham gia diễn tại lễ hội âm nhạc (nguồn: internet)
Nhóm nhạc Xdinary Heroes xác nhận tham gia diễn tại lễ hội âm nhạc (nguồn: internet)

Đội hình thứ hai được tiết lộ vào ngày 27 bao gồm Oh My Girl, ONEUS, Xdinary Heroes, Lee Chae-yeon, Synsnake, YGIG (Philippines), Minoi, Edwin Verse, SURL, Harry Big Button, Victor Smolski’s ALMANAC (Đức), Melomance, Goni, CRAM, Luke McQueen, Oseal, Nam Kyung-woon, Sogak Sogak, Bobby Pins và nhiều nhạc sĩ khác đã được công bố trong lineup.

PD Lee Tae-dong, tổng giám đốc của JUMF 2023, cho biết: “Chúng tôi muốn tổ chức lễ hội âm nhạc này để giao tiếp với khán giả theo nhiều cách khác nhau. Lễ hội kéo dài ba ngày sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới thông qua YouTube Live.”

Trước đó, đội hình đầu tiên bao gồm Mint Grey, Jaurim, 10CM, Sunwoo Junga, Crying Nut, Romantic Punch, Thornapple, Onestein, BI, Sonic Stones, Method, Zardonic, Duoxini, Rolling Quartz, Lowdown 30, Ha Heonjin Band, Richman, Groove Nice, CR Taegu Trio và Mind Body & Soul đã được xác nhận sẽ tham gia lễ hội âm nhạc, thu hút rất nhiều người hâm mộ yêu mến Kpop.

Bên cạnh 2 lễ hội âm nhạc trên, sự kiện Waterbomb Seoul 2023 được tổ chức tại sân vận động phụ của Khu liên hợp thể thao Jamsil, Seoul từ ngày 23 đến ngày 25 cũng thu hút sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng bởi đây là lễ hội thường niên của Hàn Quốc.

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

8 điều cần biết khi tham gia concert BlackPink (Born Pink WorldTour) tại Hà Nội

Sức nóng của Born Pink đang ngày càng hot hơn trong những ngày hè cháy bỏng của Hà Nội. Là những tín đồ Kpop, chắc hẳn các bạn đã sẵn sàng hòa mình vào concert siêu hot của BlackPink phải không nào. Vậy hãy bỏ túi ngay cho mình những điều quan trọng khi tham dự concert BlackPink tại ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận