Vụng Trộm Không Thể Giấu tiếp tục khẳng định độ hot trong mùa hè này bằng loạt thành tích phát sóng ấn tượng. Cùng với đó, bộ phim chính thức mở điểm đánh giá trên Weibo và thu về con số xứng đáng.

Thành tích phát sóng tốt duy trì trong nhiều ngày

Theo xác nhận của Youku, Vụng Trộm Không Thể Giấu là bộ phim đã đạt đến mức độ “bạo”. Đồng nghĩa với đó, đây là bộ phim đầu tiên có được thành tích này trong mùa hè năm nay. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trúc Dĩ đã thu về các thành tích phát sóng tốt cùng các vị trí cao trên các bảng xếp hạng.

Bộ phim do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính phá mốc 10.000 điểm trong 13 ngày liên tiếp. Thành tích “khủng” được ghi nhận trên nền tảng Youku mặc dù có thời điểm 3 ngày không có tập phát sóng mới.

Vụng Trộm Không Thể Giấu duy trì được thành tích phát sóng :khủng" (Ảnh: Internet)
Vụng Trộm Không Thể Giấu duy trì được thành tích phát sóng “khủng” (Ảnh: Internet)

Số liệu của Vụng Trộm Không Thể Giấu ghi nhận tại các bảng xếp hạng phim lớn như bảng xếp hạng Datawin, Vlinkage phim chiếu mạng, Vân Hợp, Maoyan,…luôn duy trì ở top đầu kể từ khi phát sóng. Thành tích phát sóng ngày 03/07 ghi nhận #1 bảng xếp hạng Datawin phim truyền hình, #2 bảng xếp hạng Vlinkage phim chiếu mạng.

Vụng Trộm Không Thể Giấu là bộ phim mà cả hai diễn viên chính có chỉ số Vlinkage phá 9. Trong đó, nhân vật Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) là 9.18 và Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) là 9.03.

Đoàn làm phim update ảnh "ăn mừng" với số điểm đánh giá cao (Ảnh: Internet)
Đoàn làm phim update ảnh “ăn mừng” với số điểm đánh giá cao (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, Vụng Trộm Không Thể Giấu cũng đã chính thức mở điểm đánh giá trên Weibo với con số ghi nhận tại thời điểm hiện tại là 8.2. Trong đó, đánh giá 5 sao chiếm gần 40%.

Vụng Trộm Không Thể Giấu liên tục ghi điểm với tình tiết hợp lí, sát nguyên tác. Diễn xuất, tạo hình của dàn diễn viên (đặc biệt là nam chính Trần Triết Viễn) ngày càng bộc lộ nhân vật một cách trơn tru, không hề gượng gạo. Đây xứng đáng là một trong những bộ phim ngôn tình Hoa ngữ ngọt ngào, hay nhất năm nay.

Tình tiết hấp dẫn, đẩy lên cao trào trong các tập phát sóng tới

Những tập phát sóng tiếp theo của Vụng Trộm Không Thể Giấu hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn với nhiều sự việc liên tiếp xảy ra. Trong tập phim tiếp theo, Tang Diên phát hiện người mà em gái đang hẹn hò chính là Đoàn Gia Hứa – người bạn thân của mình. Tang Diên đã không giữ được bình tĩnh khi người mà anh nhờ chăm sóc, quan tâm Tang Trĩ lại trở thành người yêu của em gái mình.

Khán giả mong chờ những tập phát sóng tiếp theo (Ảnh: Internet)
Khán giả mong chờ những tập phát sóng tiếp theo của Vụng Trộm Không Thể Giấu (Ảnh: Internet)

Cùng với đó, chuyện thực tập của Tang Trĩ cũng gặp khó khăn. Người quản lí của cô lại chính là bạn thân của Khương Dĩnh. Sau khi biết Tang Trĩ thực tập tại công ty mình, người sếp này liên tục gây khó dễ, tạo áp lực cho cô nàng. Tang Trĩ vốn không biết lí do thực sự khiến mình bị đối xử như vậy nên vẫn cố gắng tiếp tục công việc để gia đình và người yêu không lo lắng.

Tuy vậy, sau khi gặp Khương Dĩnh trong buổi liên hoan, Tang Trĩ dần hiểu ra vấn đề. Cô nàng với tính cách mạnh mẽ không dễ dàng bị bắt nạt sẽ giải quyết mọi việc như thế nào? Các tập tiếp theo của bộ phim hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết với các tình tiết dần đẩy đến cao trào.

Các bạn có thể đọc những tin tức có liên quan tại:

Xem thêm

Những chi tiết dần được hé lộ trong Secret Invasion tập 3

Như vậy là đến tuần này, Secret Invasion đã đi được một nửa chặng đường và có không ít những chi tiết cũng đã cho chúng ta biết được phần nào cục diện của trận chiến giữa Nick Fury và Gravik. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua xem những chi tiết nào đáng chú ý trong tập 3 này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận