Đây chính là phần tiếp nối của phần 1 – lần đầu tiên Hoshi nói về solo mixtape của mình. Xem tại đây.

Với mỗi dự án mới, Hoshi luôn cố gắng vượt qua ranh giới về vũ đạo – dù qua những khoảnh khắc solo tại mỗi buổi biểu diễn cuối năm như Golden Disc Awards 2020 hay hỗ trợ biên đạo các dự án của nhóm. Và tất nhiên, “Spider” cũng không ngoại lệ. MV lần này đã đẩy Hoshi lên một cấp độ mới – một cấp độ không hề nhỏ so với tiêu chuẩn của SEVENTEEN (13 thành viên luôn được đánh giá cao trong sự đồng đều về vũ đạo của mình).

13 thành viên SEVENTEEN luôn được đánh giá cao trong sự đồng đều về vũ đạo của mình
13 thành viên SEVENTEEN luôn được đánh giá cao trong sự đồng đều về vũ đạo của mình

Với vẻ ngoài cuốn hút cùng mái tóc bạch kim mới nhuộm, trong kịch bản lần này, anh chính là con mồi. “Giống như một con nhện, tôi thích câu đố này. Tôi chỉ giả vờ ghét nó. Baby, tôi vẫn thích nó” – lời của Spider. Khi được ghép nối với nhau về mặt hình ảnh, phép ẩn dụ càng trở nên hấp dẫn hơn – những phần giống nhau đến nghẹt thở và say mê.” “Không thể nào thở được khi em nhìn tôi. Tôi cảm thấy rùng mình khi em chạm vào tôi, em trói tôi như một con nhện. Chúng ta cảm thấy rối tung và không thể trốn thoát”.

Quay MV một mình chính là khó khăn đầu tiên của Hoshi, nhưng may mắn thay, anh đã có một “hội cổ động viên” tuyệt vời – các thành viên. “Các thành viên đã đến để cổ vũ cho em. Lúc đầu em đã cảm thấy lo lắng một chút, vì vậy em phải đặc biệt gửi lời cảm ơn tới họ vì đã động viên em”, Hoshi chia sẻ. “Em đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trên phim trường và nó là một trải nghiệm quý báu (đối với em)”.

"Em đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trên phim trường và nó là một trải nghiệm quý báu (đối với em)"
“Em đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trên phim trường và nó là một trải nghiệm quý báu (đối với em)”

Mặc dù báo chí cho rằng “Spider” là dự án “thể hiện sự độc lập và phát triển trong sáng tạo của anh ấy” với tư cách là một nghệ sĩ solo, nhưng HOSHI không nhất thiết phải thấy sự khác biệt giữa nghệ sĩ solo và SVT của anh ấy. “Em sẽ nói rằng ‘nghệ sĩ solo HOSHI’ và ‘ HOSHI của SEVENTEEN “là một, anh ấy nói. “Nếu có sự khác biệt thì đó chính là khi biểu diễn với tư cách là SEVENTEEN, sức mạnh và năng lượng cá nhân của mỗi thành viên tập hợp lại với nhau để tạo nên sức mạnh chung của cả đội, trong khi khi solo, em đang biểu diễn với tư cách là một nghệ sĩ solo, đó là năng lượng, điểm mạnh và khả năng của cá nhân mà em đang thể hiện trên sân khấu. ”

khi biểu diễn với tư cách là SEVENTEEN, sức mạnh và năng lượng cá nhân của mỗi thành viên tập hợp lại với nhau để tạo nên sức mạnh chung của cả đội, trong khi khi solo, em đang biểu diễn với tư cách là một nghệ sĩ solo, đó là năng lượng, điểm mạnh và khả năng của cá nhân mà em đang thể hiện trên sân khấu
“Khi biểu diễn với tư cách là SEVENTEEN, sức mạnh và năng lượng cá nhân của mỗi thành viên tập hợp lại với nhau để tạo nên sức mạnh chung của cả đội, trong khi khi solo, em đang biểu diễn với tư cách là một nghệ sĩ solo, đó là năng lượng, điểm mạnh và khả năng của cá nhân mà em đang thể hiện trên sân khấu”

HOSHI đã có ý định về hoạt động solo được một thời gian, nhưng về điều gì đã thúc đẩy việc phát hành mixtape, anh ấy nói rằng một phần là do thời gian khó khăn mà mọi người đang trải qua. “Em nghĩ rằng em đã có thể vượt qua những thời điểm khó khăn này bằng cách tạo ra âm nhạc mới cho CARATs của tụi em, những người mà tụi em không thể gặp trực tiếp ngay bây giờ. Em đã làm việc chăm chỉ cho mixtape này để ít nhất em có thể gặp họ thông qua cơ hội này, ”HOSHI kể lại. “Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn ODE TO YOU vào năm ngoái, chúng em đã trở về Hàn Quốc và tất cả lịch trình của tụi em đã bị hủy hoặc hoãn vô thời hạn do tình hình hiện tại. Giống như những người khác, em bắt đầu dành nhiều thời gian hơn ở nhà và bắt đầu nghĩ cách để giải quyết tốt nhất tình huống bất ngờ này. Em bắt đầu nghĩ, “Mình nên làm việc với âm nhạc của mình”, “Mình muốn tặng CARATs của chúng mình âm nhạc mới và thứ gì đó mà họ có thể thưởng thức trong những khoảng thời gian khó khăn này.” Đó là cách em bắt đầu làm việc với âm nhạc của riêng mình. Em đã chia sẻ một số bài hát này với hãng của mình, họ thực sự thích nó và đó là cách chúng em đưa mixtape ra mắt”.

"Mình muốn tặng CARATs của chúng mình âm nhạc mới và thứ gì đó mà họ có thể thưởng thức trong những khoảng thời gian khó khăn này."
“Mình muốn tặng CARATs của chúng mình âm nhạc mới và thứ gì đó mà họ có thể thưởng thức trong những khoảng thời gian khó khăn này.”

Trước khi phát hành, CARATs đã suy đoán mixtape sẽ bao gồm nhiều hơn một bài hát, nhưng “Spider” là bài hát solo duy nhất của HOSHI cho đến thời điểm hiện tại. “Em đã tạo ra rất nhiều bài hát khác nhau, vì vậy nếu có cơ hội thích hợp, em muốn chia sẻ chúng với thế giới,” anh nói với Teen Vogue. “Em đang học về sáng tác từ WOOZI và cũng đã làm quen nhiều hơn với việc ghi âm nhạc và tham gia trực tiếp hơn vào quá trình sáng tạo âm nhạc, mỗi lần một bản nhạc. ”

Bây giờ, mục tiêu của anh ấy đang hướng về SVT. 13 thành viên – S.COUPS, JEONGHAN, JOSHUA, JUN, HOSHI, WONWOO, WOOZI, THE8, MINGYU, DK, SEUNGKWAN, VERNON và DINO đã có một năm bận rộn vào năm 2020 và 2021. Họ đã khởi đầu năm với thành tích cao với buổi hòa nhạc online IN-COMPLETE, trải dài hơn 20 bài hát và mỗi bản phát hành, hội tụ CARATs từ hơn 122 quốc gia và khu vực trên thế giới.

SEVENTEEN đã khởi đầu năm với thành tích cao với buổi hòa nhạc online IN-COMPLETE, trải dài hơn 20 bài hát và mỗi bản phát hành, hội tụ CARATs từ hơn 122 quốc gia và khu vực trên thế giới"
SEVENTEEN đã khởi đầu năm với thành tích cao với buổi hòa nhạc online IN-COMPLETE, trải dài hơn 20 bài hát và mỗi bản phát hành, hội tụ CARATs từ hơn 122 quốc gia và khu vực trên thế giới”

Nhóm cũng đã thực hiện nhiều hoạt động quảng bá tại Hoa Kỳ hơn trong năm nay, với các buổi biểu diễn gần đây trên The Late Late Show with James CordenThe Kelly Clarkson Show. Giờ đây, khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại của loạt phim tạp kỹ hàng tuần GOING SEVENTEEN và tin tức về sự trở lại tại Hàn Quốc, nhóm đang chuẩn bị cho việc phát hành đĩa đơn và album tiếng Nhật thứ ba, Hitorijyanai (ひ と り じ ゃ な い), có nghĩa là “Not Alone”, phát hành vào ngày 21 tháng 4, Hitorijyanai cũng sẽ bao gồm các phiên bản tiếng Nhật của Semicolon’s “HOME; RUN” và Director’s Cut’s “Run to You”.

Ngoài việc tiếp tục phát triển âm nhạc của họ trong phòng thu, HOSHI cho biết SVT có một mục tiêu chung rõ ràng. “Là một thành viên SEVENTEEN, điều chúng ưm chưa làm được nhưng chúng em muốn làm trong tương lai là gặp gỡ nhiều CARATs trên khắp thế giới trong chuyến lưu diễn tại sân vận động,” anh ấy nói với chúng tôi. “Em luôn biết ơn người hâm mộ vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà họ đã dành cho chúng ưm, và chúng ưm sẽ tiếp tục cố gắng hết sức trong tương lai để thể hiện lòng biết ơn của mình”.

(Nguồn: TeenVogue.com)

Xem thêm

Tất tần tật về NewJeans - Girlgroup có thành viên Việt Nam đầu tiên của HYBE được lòng K-netizen

NewJeans là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc dưới trướng ADOR (thuộc HYBE Labels). Nhóm gồm 5 thành viên là Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Ngày 2 tháng 7 năm 2022, 5 mảnh ghép của NewJeans đã được tiết lộ thông qua MV Attention. Ngày debut chính thức của nhóm là 01/08/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận