Natty KISS OF LIFE đã đề cập trong cuộc phỏng vấn về vị trí hiện tại của cô là “It Girl thế hệ thứ 5” và “Tiểu Hyori”. Cô nàng cảm thấy thế nào về những biệt danh này?

Natty chia sẻ về biệt danh ‘Tiểu Lee Hyori’

Ngày 1/5, hãng truyền thông Hàn Quốc News1 đã tổ chức buổi phỏng vấn với nữ thần tượng. Trong chuyên mục này, các thần tượng Kpop nước ngoài sẽ kể về niềm vui, nỗi lo lắng khi đến vùng đất xa lạ Hàn Quốc với ước mơ trải nghiệm thành công.

Natty phỏng vấn cùng News1 (Ảnh: Internet)
Natty phỏng vấn cùng News1 (Ảnh: Internet)

Đến từ Thái Lan khi còn rất trẻ, Natty đến Hàn Quốc một mình, học hỏi văn hóa và ngôn ngữ của họ chỉ với ước mơ trở thành thần tượng Kpop.

Mười hai năm sau khi chịu đựng vô số thất bại và khó khăn, cuối cùng cô cũng đã khẳng định được sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của nhóm nhạc “thủ lĩnh thế hệ thứ 5” KISS OF LIFE, và đã tạo nên làn sóng trong làng âm nhạc với những ca khúc “Nobody Knows” và “Midas Touch”.

Natty với tư cách là một nghệ sĩ solo cũng đã củng cố tên tuổi của mình với “Sugarcoat” và danh tiếng của cô đang được so sánh với Lee Hyori, có khả năng là “It Girl” tiếp theo của thế hệ thứ 5.

Vì vậy, khi được hỏi về cảm xúc khi có được biệt danh này, cô trả lời:

“Chà, tôi rất vinh dự. Bởi vì tôi là một fan cứng của Lee Hyori-sunbaenim, tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng một điều như vậy sẽ xảy ra. Nhưng bây giờ, thông qua ‘Sugarcoat’, lần đầu tiên, người hâm mộ sẽ nói, ‘ Tôi nhớ cảm giác tương tự của ‘Anycall’ và ‘Bây giờ cô ấy không phải là tiểu Lee Hyori sao?”

Natty sau đó bày tỏ tình cảm của mình với “It Girl thế hệ 1” và nói thêm:

“Tôi cảm thấy tiếc cho tiền bối của mình và nghĩ rằng có lẽ tôi sẽ có cơ hội khác để gặp cô ấy nên tôi đã mô phỏng để xem chúng tôi sẽ nói về điều gì nếu gặp nhau một mình. Tôi nghĩ đó là một danh hiệu vinh dự vì cô ấy là tiền bối tuyệt vời, một người mà tôi rất thích.”

Natty được so sánh với Lee Hyori (Ảnh: Internet)
Natty được so sánh với Lee Hyori (Ảnh: Internet)

Natty kể về sự biến mất đột ngột sau khi thất bại 2 chương trình thử giọng thần tượng

Trước khi trở thành KISS OF LIFE, Natty ban đầu được biết đến khi tham gia hai chương trình thử giọng tạo nên các nhóm nhạc nữ nổi tiếng hiện nay bao gồm TWICE và fromis_9.

Ban đầu, cô tham gia “SIXTEEN” của JYP Entertainment nhưng không thể ra mắt do tuổi còn trẻ. Khi trưởng thành hơn, cô thử tham gia “Idol School” và mặc dù nhận được sự ủng hộ lớn nhưng cô lại bị loại trước đêm chung kết.

Sau đó, Natty quyết định ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào năm 2020, nhưng sau một vài lần ra mắt, cô đã gây sốc cho người hâm mộ khi đột ngột biến mất khỏi làng nhạc Kpop khoảng nửa năm.

Natty đột ngột biến mất khỏi làng nhạc Kpop khoảng nửa năm (Ảnh: Internet)
Natty đột ngột biến mất khỏi làng nhạc Kpop khoảng nửa năm (Ảnh: Internet)

Đến đây, Natty nhớ lại thời gian và nói:

“Sau khi trải qua hai cuộc thử giọng và thất bại, có lúc tôi nghĩ mình cần phải nghỉ ngơi, có lẽ vì tôi cũng là một con người.

Vào thời điểm đó, khi tôi đang là thực tập sinh năm thứ 9, tôi đã nghĩ ‘Mình cần phải nghỉ ngơi’ và lần đầu tiên tôi đã nghỉ 6 tháng. Sau khi nghỉ ngơi 6 tháng, tôi nghĩ ‘Mình không thể làm được việc này’. Tôi phải nhanh chóng trở về Hàn Quốc và làm việc này. Tôi nghĩ mình đã rất mệt và cảm thấy mình có thể chạy tốt trở lại sau khi nghỉ ngơi. Đó là cách tôi bắt đầu chuẩn bị cho KISS OF LIFE.”

Natty có phải là thần tượng yêu thích của bạn không?

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết khác mà bạn quan tâm nhé

Xem thêm

VIXX tiết lộ mối quan hệ với N, tại sao nam idol không tham gia được trong lần trở lại sắp tới?

Giữa sự bức xúc của người hâm mộ sau khi N quyết định rút lui khỏi album sắp tới của VIXX, các thành viên còn lại đã giải quyết mối lo ngại này và chia sẻ lý do thực sự khiến trưởng nhóm của họ không thể tham gia.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận