Ngày 3/8, nữ diễn viên Park Eun Bin của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã suýt bị thương trên đường về nhà khi gặp phải một fans hâm mộ cuồng nhiệt với hành động thô lỗ.

Vào ngày 3 tháng 8, một bài đăng với tiêu đề ” Một người hâm mộ thô lỗ và thiếu suy nghĩ kéo vai Park Eun Bin chỉ vì muốn nhìn thấy mặt cô ấy” đã được tạo ra trên một cộng đồng trực tuyến.

Nữ diễn viên Park Eun Bin. (Ảnh: Internet)
Nữ diễn viên Park Eun Bin. (Ảnh: Internet)

Người viết bài giải thích rằng Park Eun Bin đang trên đường về nhà. Nữ diễn viên vừa cúi chào tạm biệt người hâm mộ để bước vào trong xe. Nhưng rồi khi cô ấy chuẩn bị bước vào xe của mình, một người hâm mộ thô lỗ đã cố gắng thu hút sự chú ý của cô ấy theo cách không phù hợp nhất! Người hâm mộ đưa tay qua nhân viên bảo vệ, chạm đến vai Park Eun Bin, sau đó cố gắng kéo cô ấy về phía họ.

Park Eun Bin suýt bị thương vì fans cuồng. (Ảnh: Internet)
Park Eun Bin suýt bị thương vì fans cuồng. (Ảnh: Internet)

Không chỉ vậy, khi nỗ lực lần đầu không thành công, bàn tay của fan còn liên tục kéo Park Eun Bin khiến nữ diễn viên Woo Young Woo mất thăng bằng. Rất may, nhân viên bảo vệ đã ngay lập tức nhận ra hành động thô lỗ của fan đối với Park Eun Bin. Sau đó, anh ta đã chặn người hâm mộ và ngăn họ đến gần nữ diễn viên. Và Park Eun Bin cuối cùng đã an toàn vào trong xe để trở về nhà.

Nữ luật sư kỳ lạ Park Eun Bin suýt bị thương vì một fans cuồng tấn công Diễn viên Park Eun Bin kỳ lạ Nữ luật sư kì lạ Woo Young Woo nữ luật sư kỳ lạ Nữ Luật Sư Phi Thường Woo Young Woo Park Eun Bin phim Hàn Quốc 2022 phim park eun bin tấn công

Cư dân mạng đã viết bài đăng kèm theo một đoạn video ngắn cho thấy Park Eun Bin đang cố gắng lên xe thì bị fan kéo lên vai. Người đăng bài nói thêm, ” Nếu cô ấy muốn nhìn thấy khuôn mặt của Park Eun Bin, thì nên gọi cô ấy, chứ tại sao lại có hành động thô lỗ như vậy?”

Netizens khi đọc tin cũng bày tỏ sự tức giận và phản đối hành động này:

  • Tại sao người đó lại chạm vào Park Eun Bin mà không được phép
  • Nếu không có nhân viên bảo vệ, Park Eun Bin có thể đã thực sự bị thương
  • Một người hâm mộ chân chính không làm như vậy
  • Hãy để cô ấy về nhà trong bình yên.
  • Điều đáng sợ là làm thế nào mà “fan hâm mộ” lại có thể đến gần cô ấy đến mức, đến mức chạm vào cô ấy!
  • Hãy tưởng tượng nếu đó là một kẻ thù ghét? Hay một kẻ điên với một con dao hoặc thậm chí là axit? Họ có thể dễ dàng tấn công cô ấy!
  • Mẹ tôi luôn dạy rằng: Hãy quản lý tay của mình thật tốt. Không chạm vào người khác mà không có sự đồng ý của họ.
  • Người vệ sĩ cũng cần được nhắc nhở. Nếu người hâm mộ quyết định mạnh tay hơn nữa, Park Eun Bin không thể ngăn cản, sự cố nghiêm trọng có thể xảy ra. Nhiệm vụ của vệ sĩ là phải ở đủ gần để ngăn người hâm mộ chạm vào nghệ sĩ.
  • Park Eun BIn đang trở thành một trong những quốc bảo diễn xuất của Hàn Quốc.
Park Eun Bin nổi tiếng với Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Ảnh: Internet)
Park Eun Bin nổi tiếng với Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Ảnh: Internet)

Nhưng Park Eun Bin đã thể hiện được nhân cách vàng của mình trong cả tình huống nguy hiểm và gây khó chịu đó. Bởi vì khi bảo vệ chặn người hâm mộ quá khích lại, Park Eun Bin vẫn giữ nụ cười rạng rỡ và ấm áp nhất, cúi chào và chúc mọi người về nhà an toàn. Cô ấy thậm chí còn đảm bảo rằng người hâm mộ biết rằng cô ấy đã nhận thức được họ. Park Eun Bin mỉm cười và vẫy tay chào người hâm mộ thô lỗ, thể hiện tính cách hiền lành và tốt bụng nhất của cô ấy!

Xem thêm

Jackson (GOT7) bị nghi ngờ dính đến bê bối mại dâm của Lý Dịch Phong

Một người tự nhận là fan hâm mộ lâu năm của Jackson (GOT7) cho rằng anh có liên quan đến bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong gần đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận