Ngày 13/8/2017, MV Boombayah của BLACKPINK chính thức cán mốc 200 triệu views trên Youtube. Sự kiện này cũng giúp nhóm nhạc nữ của YG Entertainment ghi dấu thêm một kỉ lục “khủng” mà bất cứ tân binh nào cũng mơ ước.

Boombayah là 1 trong 2 debut MV của BLACKPINK phát hành ngày 8/8/2016. Ngay khi vừa phát hành, cả 2 MV đã đem về triệu views cho BLACKPINK, đem về cho nhóm nhiều thành tích lớn và được xem như là “tân binh khủng long” của năm 2016.

Mặc dù nhóm đang sở hữu 4 MV trên 100 triệu views tính đến thời điểm hiện tại là Boombayah, Whistle, Playing With FireAs If It’s Your Last, nhưng có lẽ sức hút đến từ bản nhạc dance vừa bắt tai lại bắt mắt Boombayah vẫn chưa lúc nào hạ nhiệt.

Ngày 13/8, MV Boombayah cán mốc 200 triệu lượt xem trên Youtube, giúp BLACKPINK ghi kỉ lục mới khi trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên có debut MV đạt 200 triệu lượt xem.

BLACKPINK
Boombayah của BLACKPINK là MV đạt 200 triệu views đầu tiên của nhóm. (Ảnh: yg-life.com)

Hiện tại, có rất nhiều nghệ sĩ KPOP đang sở hữu những MV là thành viên của câu lạc bộ “100 triệu view”, nhưng đạt được 200 triệu thì chỉ mới có 4 nghệ sĩ làm được, đó là PSY, BIGBANG, TWICE, và giờ là BLACKPINK.

Khi tìm kiếm “Boombayah – BLACKPINK” trên Youtube, các fan có lẽ sẽ còn ấn tượng hơn khi ngoài MV có lượt xem “khổng lồ”, Boombayah bản dance practice hiện cũng đang đạt hơn 40 triệu lượt xem, trong khi màn debut của các cô nàng trên sân khấu Inkigayo cũng đem về 24 triệu views, khá ấn tượng cho một màn ra mắt trên show âm nhạc.

Vừa mới đây, MV As If It’s Your Last của BLACKPINK đã cán mốc 100 triệu lượt xem vào đúng ngày kỉ niệm 1 năm của nhóm, càng chứng tỏ sự “cưng chiều” hết mực mà Blink dành cho 4 cô gái vàng nhà YG. Đây hiện cũng là MV cán mốc 100 triệu views nhanh nhất của một nhóm nhạc KPOP. Và, với thành tích mới cùng Boombayah, chắc hẳn BLACKPINK giờ đang hạnh phúc nhất quả đất!

BLACKPINK
As If It’s Your Last cán mốc 100 triệu views. (Ảnh: BlackPink Vietnam FC)

Trong chương trình Party People vào ngày 12/8 vừa rồi trên KBS, BLACKPINK cũng đã thẳng thắn bật mí những điều thú vị đằng sau bản hit Boombayah. Theo lời của Jennie, bản hit Boombayah khi đầu được bố Yang (chủ tịch Yang Hyun Suk) đặt là Oppa-yah, và việc từ “Oppa” xuất hiện khá nhiều trong ca khúc cũng làm cho các thành viên cảm thấy tựa này cũng khá hợp.

BLACKPINK Yang Hyun Suk
Boombayah ban đầu được “bố Yang” nhắm cho cái tên khác. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, các cô nàng cũng chia sẻ về khó khăn khi theo đuổi concept “PINK” như trong As If It’s Your Last, và mong muốn sẽ có 1 màn comeback thật “ngầu” theo phong cách “BLACK” – thế mạnh của BLACKPINK.

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận