Mặc dù có nhiều khía cạnh trong Kpop có thể góp phần mang lại hạnh phúc cho người hâm mộ, nhưng điều rõ ràng nhất là việc gia hạn hợp đồng của một nhóm trong công ty quản lý của họ.

Nhiều nghệ sĩ đã trải qua 7 năm hợp đồng, điều này có thể khiến nhiều người hâm mộ lo lắng vì các nhóm có xu hướng đi chệch khỏi công ty ban đầu sau khi hoàn thành thời hạn ban đầu. Một số đã gia hạn ở lại để quản lý hiệu quả, trong khi số khác thì không.

Thật không may, điều này không thể tránh khỏi vì việc họ ở lại sẽ phụ thuộc vào mức độ đối xử của công ty về các vấn đề pháp lý, quyền tự do sáng tạo, thăng tiến và nhiều vấn đề khác. Nó cũng có thể bao gồm lý do nghệ sĩ muốn khám phá nhiều cơ hội hơn bên ngoài công ty của họ.

Tuy nhiên, một số fandom đã may mắn được nhóm nhạc Kpop yêu thích của họ gia hạn tất cả hợp đồng và giữ nguyên danh sách thành viên. Dưới đây là 6 nhóm nhạc Kpop khiến người hâm mộ hạnh phúc khi gia hạn hợp đồng với tất cả các thành viên!

1. TWICE

Với lượng người hâm mộ cuồng nhiệt đông đảo và sự hiện diện vượt trội trong ngành công nghiệp âm nhạc, TWICE đã khiến cộng đồng Kpop đứng ngồi không yên trong năm 2022 vì việc gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, ONCE cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng cả 9 thành viên đều đã quyết định gia hạn hợp đồng.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Dưới sự quản lý của JYP Entertainment, TWICE từ lâu đã được biết đến như một nhóm nhạc nữ Kpop quyền lực trong công ty, đồng thời là đại diện của thế hệ thứ ba. TWICE ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2015 và đã củng cố mối quan hệ tốt đẹp với công ty.

2. SEVENTEEN

SEVENTEEN ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2015, dưới sự quản lý của PLEDIS Entertainment. Vào ngày 19 tháng 7, PLEDIS Entertainment chính thức thông báo rằng toàn bộ 13 thành viên SEVENTEEN đã gia hạn hợp đồng.

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Công ty cũng đảm bảo với CARAT rằng SEVENTEEN sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động, sản xuất và quảng bá của họ.

3. BTS

Người hâm mộ Kpop đã chứng kiến rất nhiều sự gia hạn, nhưng điều này không khiến hầu hết họ ngạc nhiên, vì mọi người đều biết BTS đã đóng góp bao nhiêu cho công ty quản lý BIGHIT MUSIC (trước đây gọi là Big Hit Entertainment).

BTS (Ảnh: Internet)
BTS (Ảnh: Internet)

Vào ngày 18 tháng 10 năm 2018, có thông báo rằng tất cả thành viên BTS đã gia hạn hợp đồng độc quyền với công ty. Các ca sĩ “Fake Love” ra mắt với tư cách một nhóm vào ngày 12 tháng 6 năm 2013, và mặc dù họ còn một năm nữa trong hợp đồng nhưng họ đã quyết định gia hạn sớm.

4. Dreamcatcher

Dreamcatcher ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2017, trực thuộc Dreamcatcher Company (trước đây gọi là Happyface Entertainment). Nhóm nhạc nữ được biết đến với tư cách là đại diện nhạc rock của Kpop, đã có được sức hút vững chắc trong hành trình của mình và thu hút được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Dreamcatcher (Ảnh: Internet)
Dreamcatcher (Ảnh: Internet)

Ngày 16 tháng 11, đại diện của Dreamcatcher Company đã chính thức tiết lộ rằng cả 7 thành viên đều đã gia hạn hợp đồng độc quyền với công ty.

5. SF9

Tất cả chín thành viên SF9 đều gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment vào ngày 2 tháng 3 năm 2021.

SF9 (Ảnh: Internet)
SF9 (Ảnh: Internet)

6. BLACKPINK

Sau thời gian đàm phán, vào ngày 6 tháng 12 YG đã chính thức xác nhận việc gia hạn hợp đồng độc quyền với nhóm nhạc nữ đình đám. Tin tức sau nhiều ngày chờ đợi khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng, hạnh phúc.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Bạn có biết nhóm nhạc Kpop nào khác với tất cả các thành viên đã gia hạn hợp đồng không? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

7 ca khúc tiếng Anh của Kpop trong năm 2023 bạn không thể bỏ qua

Cộng đồng fan đã có một năm 2023 vô cùng trọn vẹn khi cùng nhau trải nghiệm rất nhiều dòng nhạc mới mẻ từ các idol xứ Hàn. Hơn nữa, đây cũng là năm may mắn đối với các fan quốc tế khi nhiều nhóm nhạc và nghệ sĩ solo Kpop cho ra mắt nhiều bài hát tiếng Anh ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận