Làm thế nào để các nhóm nhạc Kpop tồn tại lâu dài duy trì mối quan hệ của họ với các thành viên, dù cho sự khác biệt về tính cách cũng như quan điểm và quan điểm khác nhau?

Trong bài viết này, chúng ta hãy xem những câu trả lời “chung” vui nhộn của các thần tượng Kpop về cách họ duy trì nhóm của mình một cách trọn vẹn và nguyên vẹn bất chấp những hiểu lầm và khác biệt!

1. BTOB

BTOB đã ở bên nhau được 12 năm, tiết lộ rằng một bí mật để tồn tại lâu dài với tư cách là một nhóm là “không gặp riêng các thành viên”.

BTOB (Ảnh: Internet)
BTOB (Ảnh: Internet)

Trong một cuộc phỏng vấn với Youtuber và nghệ sĩ trang điểm làm đẹp Hàn Quốc LeoJ, anh đã hỏi Minhyuk rằng liệu nam idol có uống nhiều rượu với bạn bè không và nam thần tượng đã trả lời: “Tôi không có nhiều bạn bè.”

Ngạc nhiên, LeoJ sau đó hỏi anh có thường xuyên gặp các thành viên BTOB không, nhưng anh từ chối và giải thích:

“Tôi không gặp riêng các thành viên. Không phải là chúng tôi có mối quan hệ xấu với các thành viên. Nhưng khi gặp gia đình vào dịp nghỉ lễ, chẳng phải bạn cười nói rất vui vẻ sao?

Vì vậy, chúng tôi muốn tôn trọng sự riêng tư của nhau và bây giờ khi chúng tôi gặp nhau trong lịch trình, điều đó rất vui. Đây là bí mật lâu dài của chúng tôi.”

2. Girls’ Generation

Cũng giống như BTOB, Girls’ Generation 16 tuổi cũng thú nhận rằng họ yêu thương nhau rất lâu sau khi duy trì khoảng cách hợp lý với nhau.

Trong một chương trình radio, Hyoyeon tiết lộ rằng nhóm chỉ liên lạc với nhau 2 lần một năm.

5 nhóm nhạc Kpop tiết lộ bí mật chung về cách tồn tại lâu dài với tư cách là một nhóm BTOB Girls Generation KPOP nhóm nhóm nhạc SHINee Shinhwa Super Junior
Girls’ Generation (Ảnh: Internet)

“Vì chúng tôi có nhiều thành viên, có nhiều việc phải làm và cũng bận rộn nên chúng tôi không thực sự thắc mắc nhau đang làm gì. Thành thật mà nói, tôi chỉ nói chuyện với các thành viên (bằng điện thoại) 6 tháng một lần hoặc không.”

3. SHINee

Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, SHINee kỷ niệm 15 năm ra mắt cũng khẳng định rằng nhóm hiếm khi gặp nhau riêng tư. Ngoài ra còn có trường hợp Minho phàn nàn về việc Key không đến thăm anh trong thời gian anh thực hiện nghĩa vụ quân sự.

SHINee (Ảnh: Internet)
SHINee (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, maknae Taemin khẳng định rằng anh cũng là nhân tố quan trọng giúp họ tồn tại lâu dài, nói đùa rằng mình hành động như một người trung gian ngăn chặn cuộc chiến giữa các thành viên, đặc biệt là giữa Minho và Key.

4. Super Junior

Trái ngược với những điều nói trên, Super Junior nhấn mạnh rằng việc “chiến đấu” là điều cần thiết để duy trì sự trường tồn của một nhóm.

Super Junior (Ảnh: Internet)
Super Junior (Ảnh: Internet)

Một điều nữa là các thành viên đều sợ hãi đồng đội của mình. Eunhyuk cho biết:

“Lý do lớn nhất khiến chúng tôi có thể giữ nhóm được lâu là vì các thành viên đều sợ hãi. Nếu bạn giả vờ điên và nói ‘Tôi sẽ không làm điều đó và rời đi, nhóm sẽ tan rã, nhưng’ không có thành viên nào như vậy cả. Nếu có một thành viên như vậy thì những thành viên còn lại sẽ phát điên và bị những thành viên còn lại sống dở chết dở, nhưng không hề có chuyện đó.”

Anh nói thêm: “Tôi không thể rời đi vì tôi biết các thành viên còn lại sẽ chửi thề đến mức nào.”

5. Shinhwa

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhóm nhạc Kpop Shinhwa hoạt động lâu nhất trong 25 năm cũng chỉ ra rằng “chiến đấu thể xác” chính là nguyên nhân khiến nhóm của họ tồn tại lâu hơn cho đến nay.

Shinhwa (Ảnh: Internet)
Shinhwa (Ảnh: Internet)

Trong sự nghiệp 25 năm của mình, nhóm đã vướng vào vô số tin đồn xung đột nhưng sau đó các thành viên luôn hòa giải.

Kim Dongwan vui vẻ nói:

“Tôi mong các hậu bối cũng chiến đấu giống như chúng tôi. Tôi xin lỗi vì luôn gây ra sự bất tiện cho nhau nên tôi nghĩ chúng tôi đang ngày càng thân thiết hơn.”

Có nhóm nhạc kể trên nào là thần tượng yêu thích của bạn không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Xem thêm

Rosé: Từng bị chê bai, nay trở thành con cưng quốc tế - nhất là ở Việt Nam

Từ một thành viên từng bị chê rất nhiều về ngoại hình lẫn tài năng nhưng hiện tại Rosé đã trở thành một trong những idol là "con cưng quốc tế". Vậy hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận