CL chứng tỏ vị thế “Nữ hoàng Kpop” và “Biểu tượng thời trang” khi được chọn làm giám khảo cho giải thưởng thời trang lớn nhất thế giới, “LVMH Prize”!

CL 2NE1 trở thành ca sĩ Kpop đầu tiên tham gia ban giám khảo cho “LVMH Prize”

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, CL, trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ huyền thoại 2NE1 đã củng cố vị thế và tầm ảnh hưởng của mình không chỉ trong làng nhạc mà còn trong thế giới thời trang.

Ngay cả trước khi các thương hiệu xa xỉ bắt đầu chọn thần tượng Kpop làm đại sứ và người mẫu của họ, CL đã luôn làm việc với các nhà thiết kế và công ty hàng đầu để tạo nên phong cách độc đáo cũng như hình ảnh sành điệu, sang trọng của cô.

CL (Ảnh: Internet)
CL (Ảnh: Internet)

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc và thời trang, CL đã củng cố vị thế “biểu tượng thời trang” của mình sau khi làm nên một trang sử khác!

Vào ngày 28 tháng 2, LVMH Prize đã công bố trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của mình:

“Chúng tôi rất vui mừng được tham gia cùng CL, người sẽ là một trong những chuyên gia mới của chúng tôi cho trận bán kết LVMH Prize năm nay.

Là một nghệ sĩ biểu diễn, thần tượng Kpop, nhạc sĩ và nhà soạn nhạc người Hàn Quốc, @/chaelincl là một nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế với thành công vượt biên giới trong nhiều năm qua. Hãy dành cho cô ấy sự chào đón nồng nhiệt.”

Cô sẽ ngồi xuống với tư cách là một chuyên gia mới cùng với các chuyên gia thời trang bao gồm Giám đốc Sáng tạo Ferdinando Verderi, người phụ trách, nhà phê bình và nhà sử học nghệ thuật Hans Ulrich Obrist, và Stavros Karelis, người sáng lập kiêm Giám đốc Sáng tạo của Machine-A.

Đây là một bước đột phá lớn đối với CL, vì “LVMH Prize” là giải thưởng thời trang lớn nhất thế giới do Tập đoàn LVMH tổ chức, được thành lập để khám phá và tài trợ cho các nhà thiết kế trẻ và sáng tạo, những người sẽ dẫn đầu tương lai của thời trang.

Ban giám khảo bao gồm 45 chuyên gia trong đó có giám đốc sáng tạo tập đoàn LVMH và ban quản lý tập đoàn LVHM.

Trước đây, “LVMH Prize” còn có cố nhà thiết kế Karl Lagerfeld làm giám khảo.

CL (Ảnh: Internet)
CL (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, CL còn là thần tượng Kpop đầu tiên được chọn tham gia cùng các chuyên gia mới của LVMH Prize, một dấu hiệu to lớn cho thấy vị thế vững chắc của cô trong làng thời trang.

CL lên trang bìa số tháng 3 ‘2024 Woman Now’ của tạp chí Vogue Hàn Quốc

Trong khi đó, CL liên tục hợp tác với nhiều thương hiệu và nghệ sĩ từ nhiều quốc gia khác nhau với tư cách là ca sĩ và tín đồ thời trang.

Công việc gần đây của cô ở Hàn Quốc bao gồm việc cô được chọn là một trong 24 nữ nhân vật nổi tiếng và cá tính để trở thành cô gái trang bìa của tạp chí Vogue Hàn Quốc cho số tháng 3.

CL (Ảnh: Internet)
CL (Ảnh: Internet)

Vogue đã chọn tháng 3 là “Tháng Phụ nữ” đang thực hiện một chiến dịch mới với chủ đề “VOGUE LEADERS: 2024 WOMAN NOW”.

Là một phần của chiến dịch, 24 phụ nữ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm điện ảnh, âm nhạc, thời trang, thể thao và nghệ thuật, mỗi người đều xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue số tháng 3. Người mẫu trang bìa bao gồm thần tượng Kpop CL, IVE An Yujin, Uhm Jung Hwa, IVE Jang Wonyoung, Jeon Somi, f(x) Jung Krystal, NewJeans Hyein, SNSD Taeyeon,…

Một phần số tiền thu được từ chiến dịch sẽ được chuyển đến Quỹ Phụ nữ Hàn Quốc và sẽ được sử dụng cho các dự án phát hiện và hỗ trợ tài năng nữ.

Cùng chúc mừng cho CL và ủng hộ nữ nghệ sĩ ở những hoạt động trong tương lai khác nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Rowoon và Stray Kids trở thành thần tượng Kpop duy nhất trong danh sách "30 Under 30" 2024 của Forbes Korea

Trong danh sách "30 Under 30" 2024 của Forbes Korea, cựu SF9 Rowoon và nhóm nhạc nam Stray Kids đã được chọn là nghệ sĩ Kpop duy nhất có mặt trong danh sách, chứng tỏ sức mạnh và tầm ảnh hưởng của họ!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận