Gần đây, các thành viên NCT bao gồm Jeno, Jaemin, Sungchan, Doyoung, Kun, và Mark đã ngồi xuống với Star News để nói về năm 2020 của họ cũng như chia sẻ về những kế hoạch của nhóm trong năm 2021.

Đầu tiên, các chàng trai thảo luận về giải thưởng AAA năm 2020.

Mark: Đó là một giải thưởng mà mọi ca sĩ đều mơ ước, là một vinh dự lớn. Tất nhiên, mình rất biết ơn người hâm mộ.

Doyoung: Ngay từ khi mới ra mắt, mình đã tưởng tượng về ngày mình giành được một giải thưởng lớn rất nhiều, nhưng khi mình thật sự nhận được nó, cảm giác đó rất không thực. Sẽ có ý nghĩa hơn nếu mình nhận được nó ở một nơi có các đồng nghiệp và người hâm mộ. Mình ước mình có thể chia sẻ lòng biết ơn của mình với người hâm mộ nhiều hơn nữa.

NCT tại AAA 2020 (ảnh: internet)
NCT tại AAA 2020 (ảnh: internet)

Khi được hỏi về suy nghĩ của họ sau ngần ấy năm kể từ khi debut, Jeno trả lời: “Thay vì nhớ lại những khó khăn, khi mình nhận giải thưởng cùng với 23 thành viên NCT cùng nhau, mình cảm thấy yên tâm và tự hào vì chúng mình đã trưởng thành rất nhiều.Thật hạnh phúc khi cả 23 thành viên cùng cảm nhận được niềm vui này.”

Jeno (ảnh: internet)
Jeno (ảnh: internet)

Họ cũng thảo luận ngắn gọn về doanh số bán album và áp lực mà họ cảm thấy trong thời gian đầu khi thấy các tiền bối của mình, EXO, thành công như vậy. Jeno thậm chí không nghĩ rằng họ sẽ ghi tên mình trong danh sách idol triệu bản nhanh như vậy.

Jaemin chia sẻ rằng cậu ấy nghĩ rằng các đợt quảng bá của NCT 127, NCT DREAM và NCT U cho năm 2020 đã diễn ra tốt đẹp. Cậu ấy nói rằng phần đáng nhớ nhất là đợt quảng bá “RESONANCE” của NCT với 23 thành viên. “Chúng mình có thể thể hiện nhiều phiên bản khác nhau của chính mình với tư cách là các unit khác nhau. ”

Jaemin (ảnh: internet)
Jaemin (ảnh: internet)

Sau đó, các thành viên bắt đầu nói về cách họ đã phát triển và làm việc như một nhóm như thế nào.

Kun: Mình cảm thấy như tất cả các thành viên đã cải thiện kỹ năng của họ trong khi quảng bá, và thật vinh dự khi được tham gia vào một dự án lớn như vậy.

Sungchan: Kể từ khi ra mắt với tư cách là thành viên trong năm nay, mình đã học được rất nhiều điều từ các thành viên lớn tuổi hơn. Mình đang hiểu họ từng chút một khi mình quan sát.

Jeno: Thật khó để nói ai tốt hơn ai kém hơn về tinh thần đồng đội, nhưng sức mạnh tổng hợp của chúng mình càng phát triển mạnh mẽ khi chúng mình ở bên nhau. Bây giờ mỗi khi có ít thành viên, mình lại cảm thấy có chút khó xử.”

Doyoung: Không dễ dàng để tiếp tục thể hiện điều gì đó mới mẻ với công chúng, nhưng chúng mình tiếp tục duy trì nó vì các thành viên với phong cách độc đáo khác lạ luôn gia nhập. Mình nghĩ vì sự mới mẻ đó, NCT đã đạt được những thành tích như hiện tại và không ngừng phát triển.

Chuyển sang kế hoạch cho năm 2021, Mark tiết lộ, “ Bạn có thể mong đợi mỗi unit phát hành một album trong năm nay. Mình nghĩ rằng cũng có thể có nhiều sự kết hợp khác nữa.”

Mark (ảnh: internet)
Mark (ảnh: internet)

Mỗi thành viên cũng chia sẻ mục tiêu cá nhân và nhóm của họ trong năm mới.

Mark: Hòa bình thế giới.

Jaemin: Nhiều cơ hội hơn để chúng mình gặp gỡ trực tiếp người hâm mộ.

Doyoung: Nhận được giải thưởng và bán được nhiều album là điều tuyệt vời, nhưng thành thật mà nói, chúng mình thực sự muốn sớm gặp lại người hâm mộ. Mình từng mơ được đứng trên sân khấu tại lễ trao giải Grammys hay Billboard, nhưng giờ mình muốn đến bất cứ sân khấu nào có fan của tụi mình.

Doyoung (ảnh: internet)
Doyoung (ảnh: internet)

Sungchan kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách nhá hàng cho người hâm mộ về một unit sắp ra mắt. “Vào năm 2021, một unit mới sẽ ra mắt cùng với tất cả các nhóm khác của NCT, vì vậy hãy cùng chờ đợi. Mình yêu mọi người. Cảm ơn các bạn. ”

Sungchan (ảnh: internet)
Sungchan (ảnh: internet)

Hãy cùng chờ đón những gì NCT có thể mang đến cho chúng ta trong năm 2021 nhé.

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận