Ta có thể nói rằng Taeyong là một trong những nhóm trưởng phải gánh nhiều trách nhiệm cũng như là một người đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhất K-POP vì cách hoạt động đặc biệt của hệ thống NCT. Với rất nhiều thành viên (hiện tại là 23), việc phải để tâm đến hết tất cả mọi người là điều tưởng chừng không thể nhưng Taeyong thực sự đã làm rất tốt.

NCT 2020 là một dự án lớn, tập trung tất cả các thành viên các unit NCT trước đó như NCT Dream, NCT 127, WayV, bên cạnh những gương mặt quen thuộc thì còn có thêm hai thành viên mới là Sungchan và Shotaro. Sự khó khăn của Taeyong không khi làm nhóm trưởng không chỉ dừng lại ở chỗ phải quản lí, chăm sóc 23 người mà còn vì dự án này là sự tập hợp của nhiều unit, có những thành viên cậu ấy không thân, vẫn còn nhiều khoảng cách và ngượng ngùng nhưng nhìn chung Taeyong đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Taeyong (NCT) (ảnh: internet)
Taeyong (NCT) (ảnh: internet)

Bên cạnh những thành viên bình thường, sẽ cũng có nhiều thành viên cần dành nhiều sự quan tâm hơn, Taeyong đã tiết lộ đó là những ai trong bài phỏng vấn của mình với MTV. Chính vì NCT 2020 có quá nhiều thành viên so với một nhóm nhạc thông thường, nên tình huống một hay nhiều thành viên không theo kịp thật sự rất dễ xảy ra. Nổi tiếng là một nhóm trưởng dịu dàng và chu đáo, Taeyong đã cố gắng hết sức để điều đó không xảy ra.

NCT Taeyong chia sẻ về các thành viên cần được quan tâm nhiều hơn Doyoung Jaemin Lucas NCT Taeyong XiaoJun
Taeyong (NCT) (ảnh: internet)

Cậu ấy đã tiết lộ những thành viên nào cần sự hướng dẫn của anh ấy nhiều hơn những người khác. Khi nói chuyện với MTV về việc tất cả 23 thành viên tập hợp với nhau cho dự án NCT 2020, Taeyong đã chia sẽ rằng các thành viên của WayV và NCT Dream sẽ tìm đến cậu ấy để hỏi về cách cải thiện biểu hiện trên sân khấu.

“Một số thành viên mà cụ thể là Lucas, Xiaojun hoặc Jaemin, mấy đứa nhỏ sẽ hỏi mình rất nhiều câu hỏi liên quan đến hiệu suất” - Taeyong (ảnh: internet)
“Một số thành viên mà cụ thể là Lucas, Xiaojun hoặc Jaemin, mấy đứa nhỏ sẽ hỏi mình rất nhiều câu hỏi liên quan đến hiệu suất” – Taeyong (ảnh: internet)

Thấy được sự quan tâm của các thành viên, Taeyong nhận ra mình có thể làm gì để trở thành một nhóm trưởng tốt hơn nữa. Thay vì chỉ trả lời câu hỏi của mọi người, cậu ấy quyết định tập trung hơn một chút vào vấn đề của từng người trong số họ. Taeyong chia sẽ rằng lúc đó cậu ấy đã tự nghĩ: Được rồi, mình cần chăm sóc những người này nhiều hơn một chút.”

Các thành viên Taeyong, Lucas, Jaemin, Xiaojun đã có dịp hoạt động chung trong Make A Wish (ảnh: internet)
Các thành viên Taeyong, Lucas, Jaemin, Xiaojun đã có dịp hoạt động chung trong Make A Wish (ảnh: internet)

Mặc dù việc Taeyong thường xuyên chăm sóc, quan tâm đến các thành viên của mình đã không còn mới lạ trong cộng đồng fan nữa như giúp Renjun sau một cú ngã khó chịu, góp ý cho Sungchan về phần rap của mình, hướng dẫn thành viên mới thu âm, vượt đường xa hơn 500km để mua cà phê và đồ ăn nhẹ đến ủng hộ Doyoung,…. Một điều mà chúng ta có thể chắc chắn chính là Taeyong đã chăm sóc NCT nhiều hơn những gì có thể nhìn bằng mắt trên camera.

Taeyong vượt đường xa hơn 500km đến cổ vũ cho Doyoung tại Busan (Ảnh: internet)
Taeyong vượt đường xa hơn 500km đến cổ vũ cho Doyoung tại Busan (Ảnh: internet)

Bên cạnh sự dịu dàng thường thấy thì Taeyong đương nhiên cũng có mặt cứng rắn của riêng mình. Khả năng lãnh đạo của Taeyong được thể hiện rõ ràng qua câu chuyện nhỏ của hai biên đạo nhảy ca khúc “Resonance”: “Haechan, Johnny và Jungwoo là ba thành viên vui tính và thường xuyên khuấy động bầu không khí nhất. Xiaojun và Lucas thì sôi nổi. Mà mỗi khi mấy đứa “sôi nổi quá” thì sẽ bị Taeyong “tóm” về tập tiếp”. Hay rõ ràng hơn như chính thành viên Xiaojun đã nói “Làm anh Taeyong không hề dễ dàng chút nào”.

Vào tháng 12 năm ngoái, công ty quản lí của Taeyong là SM đã thông báo chấn thương ở hông ở cậu ấy bị tái phát, khiến thành viên NCT phải tạm dừng mọi hoạt động để nghỉ ngơi. Điều này đã khiến Taeyong bỏ lỡ nhiều lịch trình quan trọng của nhóm. Trải qua một năm 2020 đầy ý nghĩa với những sự công nhận và thành công mới, hãy cùng hi vọng cho anh chàng nhanh chóng hồi phục và trở lại đầy mạnh mẽ trong năm 2021 nhé.

Xem thêm

BTS tại GRAMMY 2022: Dù thua đáng tiếc trước Doja Cat nhưng vẫn "nổ banh" hội trường với màn hóa thân thành điệp viên 007

Từ thời trang thảm đỏ đến màn trình diễn trên sân khấu, BTS đã khiến người hâm mộ phát cuồng tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 64.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận