Trong khi các nhóm nhạc Kpop có “đội hình visual” bao gồm những thành viên sở hữu vẻ đẹp hàng đầu, thì cũng có nhóm với “lỗ hổng visual” được cho là người kém thu hút nhất. Tuy nhiên, nhóm nhạc nữ gen 4 này đã lọt vào mắt xanh của cư dân mạng và người hâm mộ vì lý do này.

Ai là người đẹp nhất trong STAYC? Nhóm được khen ngợi vì không có lỗ hổng visual

Vào ngày 21 tháng 2, nhóm nhạc nữ thế hệ thứ tư STAYC đã gây xôn xao trên nhiều trang trực tuyến sau khi những bức ảnh nhóm gần đây của họ được lan truyền. Trước đó, bộ sáu đã phô diễn sức hút cá nhân bằng cách chụp ảnh nhóm bằng MacBook. Ngay sau đó, một netter đã viết một bài đăng:

“Ai đẹp nhất trong STAYC? Có nhiều ý kiến cho rằng nên đẩy J lên làm visual center. Một số người thì gọi tên Sumin. Nếu bạn nhìn vào bức ảnh nhóm, tôi nghĩ Seeun nổi bật nhất. Không dễ để chọn center cho visual vì mỗi người đều có ý kiến khác nhau”.

STAYC (Ảnh: Internet)
Girlgroup xinh đẹp STAYC (Ảnh: Internet)

Bài đăng ngay lập tức thu hút nhiều phản ứng khác nhau từ người hâm mộ và cư dân mạng, tại đây họ chia sẻ ý kiến ​về việc ai là người xinh đẹp nhất trong số các thành viên.

STAYC (Ảnh: Internet)
Các thành viên STAYC đều nổi bật theo cách riêng (Ảnh: Internet)
 • “Seeun.”
 • “Tôi nghĩ đó là Sumin.”
 • “Tôi chỉ có thể nghĩ về J.”
 • “Isa cứ tiếp tục đánh cắp đôi mắt của tôi.”
 • “Tôi chọn Yoon.”
 • “Thực tế, đó là Sieun.”

Thông thường, các nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ tư thường có thành viên sở hữu ngoại hình nổi bật nhất như IVE (Jang Wonyoung), NewJeans (Minji), NMIXX (Sullyoon), LE SSERAFIM (Kazuha)… Nhưng người hâm mộ STAYC đã thực sự gặp khó khăn vì tất cả các thành viên đều tỏa sáng theo cách riêng của họ!

Nhìn vào nhóm, không có thành viên nào thực sự nổi bật hơn các thành viên khác. Tuy nhiên, đây không phải là một điều xấu. Những nét quyến rũ khác nhau của STAYC khi cùng nhau cân bằng vẻ ngoài tổng thể của họ và cuối cùng tạo ra một bầu không khí hài hòa.

STAYC (Ảnh: Internet)
STAYC (Ảnh: Internet)

Ngay cả non-fan cũng giải thích rằng các thành viên STAYC đều đẹp riêng, nhưng câu hỏi “ai đẹp nhất?” sẽ phụ thuộc vào sở thích khác nhau của mọi người.

Với điều này, cư dân mạng tiếp tục khen ngợi nhóm không có “lỗ hổng visual”. Trong văn hóa fandom Kpop, thuật ngữ này dùng để chỉ một thành viên kém hấp dẫn nhất về ngoại hình, trong khi hầu hết các thành viên đều như vậy.

STAYC (Ảnh: Internet)
STAYC (Ảnh: Internet)

Một số ý kiến ​nổi bật như:

 • “Họ đều rất xinh đẹp, tôi không thể chọn.”
 • “Thật ngạc nhiên, họ đến từ một công ty vừa/nhỏ, nhưng không có lỗ hổng về ngoại hình. Tất cả đều trông khác nhau, nhưng họ đều xinh đẹp.”
 • “Thật mà, bây giờ tôi mới xem ảnh của họ và tất cả họ đều xinh đẹp?!!”
 • “Nhóm giống như TWICE và Oh My Girl không có lỗ hổng visual.”
 • “Nhưng tôi rất tò mò, ai là thành viên nổi tiếng nhất? Thông thường, bạn sẽ biết bằng cách nhìn vào khuôn mặt của họ, nhưng tôi không thể nói về STAYC.”

“Teddy Bear” của STAYC vượt mốc 32 triệu lượt xem

Bên cạnh visual nổi bật, STAYC cũng là một chủ đề nóng sau khi phát hành bản mới nhất. Vào ngày 14 tháng 2, nhóm nhạc nữ đã phát hành đĩa đơn thứ tư “Teddy Bear” trên nhiều trang âm nhạc trực tuyến và kể từ đó họ ngày càng phát triển toàn cầu.

Trên YouTube, MV chính thức đã vượt qua 32 triệu lượt xem chỉ sau tám ngày. Theo Hanteo Chart – trang web tổng hợp lượng tiêu thụ album lớn nhất Hàn Quốc, album cũng đã bán được hơn 186.000 bản chỉ trong ngày đầu tiên.

Bạn có công nhận STAYC là “nhóm nhạc không lỗ hổng visual” không? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi và các độc giả biết nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác!

Xem thêm

Hồ sơ I'VE - Nhóm nhạc IVE - Thông tin thành viên I'VE - IVE Profile

IVE (아이브) là nhóm nhạc nữ gồm 6 thành viên thuộc Starship Entertainment. Các thành viên của IVE là Yujin, Gaeul, Rei, Wonyoung, Liz, và Leeseo. Nhóm nhạc IVE chính thức ra mắt ngày 1 tháng 12 năm 2021 'Eleven'. Tìm hiểu về IVE với bài viết dưới đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận