Sau tin đồn rời nhóm đã được xác nhận bởi SM Entertainment và nhiều cổng tin tức khác nhau, Taemin SHINee đã lên SNS để giải quyết việc rời khỏi công ty sau 16 năm.

Vào ngày 5 tháng 3, các hãng tin Hàn Quốc đưa tin SHINee Taemin và Onew đã chia tay công ty quản lý sau khi hết hạn hợp đồng. Công ty xác nhận sự ra đi của Taemin vào cuối tháng 3, trong khi Onew dự kiến sẽ rời đi vào nửa đầu năm 2024.

Để đáp lại điều này, Taemin cũng đưa ra lập trường chính thức của mình và chứng thực cho Shawol về các hoạt động trong tương lai của nhóm.

Taemin SHINee lên tiếng về việc rời SM Entertainment sau 16 năm

Taemin (Ảnh: Internet)
Taemin (Ảnh: Internet)

Thông qua nền tảng giao tiếp fandom Bubble, Taemin đã giao lưu với người hâm mộ vào ngày 6/3 để bày tỏ cảm xúc của mình trước tin tức này.

“Các bạn có ngạc nhiên trước bài báo đột ngột này không? Mình muốn nói cho các bạn thật kỹ vì mình không muốn gây ra bất kỳ lo lắng nào về nó nhiều nhất có thể, nhưng cuối cùng lại thành ra như thế này.

Mình nghĩ mình sẽ sớm có một khởi đầu mới. Thành thật mà nói, mình vẫn thận trọng khi kể lại câu chuyện này vì lý do thời điểm, nhưng có vẻ không lịch sự nếu cứ im lặng không nói gì với một người luôn trân trọng và yêu thương mình như thế này.

Mình đã suy nghĩ về việc này từ năm ngoái nên mình cũng quyết định rời công ty sau khi nói chuyện vui vẻ với các thành viên.”

Taemin (Ảnh: Internet)
Taemin (Ảnh: Internet)

“Mình biết ơn tất cả những người đã giúp đỡ mình cho đến nay và mình sẽ tiếp tục gặp họ trên đường đi này. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng vào lựa chọn của mình và đã ủng hộ mình.

Mình luôn là Lee Taemin và sẽ luôn như vậy, mọi lúc, mọi nơi. Chúng mình đã ở bên nhau một thời gian dài. Mình tin rằng sẽ có những điều tốt đẹp hơn và mình sẽ đảm bảo điều đó sẽ xảy ra. Với tư cách là thành viên của SHINee và Taemin, mình mong các bạn tiếp tục ủng hộ trong tương lai.”

Điều gì sẽ xảy ra với SHINee sau khi Taemin rời SM?

Theo báo cáo, Taemin đang coi Big Planet Made Entertainment là tổ ấm mới của mình sau khi hết hạn hợp đồng với SM vào cuối tháng 3. Onew, thành viên rất có thể sẽ không gia hạn hợp đồng, cũng đang xem xét nhiều lựa chọn khác nhau.

Về phần Minho và Key, hai chàng trai sinh năm 91 sẽ vẫn ở lại SM Entertainment cho cả hoạt động nhóm và cá nhân.

Về động thái tương lai của SHINee, SM nhận xét rằng các hoạt động của nhóm sẽ tiếp tục được quản lý bởi công ty quản lý.

Minho cũng trấn an người hâm mộ bằng cách viết: “Đừng lo lắng” kèm theo bức ảnh bầu trời trên tài khoản SNS của mình.

SHINee (Ảnh: Internet)
SHINee (Ảnh: Internet)

SHINee đã gắn bó với SM được 16 năm kể từ khi ra mắt. Dưới sự quản lý của hãng, các thành viên đều đã phát hành album solo, phát triển năng lực với tư cách ca sĩ solo, đồng thời tích cực diễn xuất và xuất hiện trên các chương trình giải trí.

Với sự ra đi của nửa số thành viên, mọi người đặc biệt chú ý đến việc điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến SM cũng như nhóm nhạc đang theo đuổi hình thức quảng bá “riêng và cùng nhau”, sau Girls’ Generation, Super Junior và EXO.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận