Mùa thứ tư của series Produce 101 – Produce X 101, nhằm tạo ra X1 đã được phát sóng từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 19 tháng 7 năm 2019. Và bạn có bao giờ thắc mắc điều gì đã xảy ra với 9 á quân của chương trình chưa? Một số trong họ đã tiếp tục ra mắt trong các nhóm nhạc nam khác, số khác thì ra mắt solo hay theo đuổi con đường riêng của mình. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu cuộc sống của 9 chàng trai suýt thì debut cùng X1 ở phần 1 với 4 người đầu tiên nhé!

1. Kim Minkyu

Minkyu đại diện cho Jellyfish Entertainment khi tham gia Produce X 101 và cuối cùng xếp thứ 12 chung cuộc, được cho là vị trí đáng thất vọng nhất vì anh đã gần như trở thành ứng cử viên cuối cùng. Sau khi chương trình kết thúc, anh trở lại với tư cách là thực tập sinh, và vào tháng 8 năm đó, anh trở thành người mẫu nam đầu tiên của thương hiệu mỹ phẩm Banila Co. Sau đó Minkyu cũng làm người mẫu cho nhiều tạp chí và các thương hiệu khác, bao gồm DAZED, NYLON và Grazia.

Kim Minkyu (Ảnh: Internet)
Kim Minkyu (Ảnh: Internet)

Anh chàng cũng bận rộn với các sự kiện ký tặng fan của mình. Đồng thời Minkyu cũng đã được chọn để dẫn chương trình Pink Festa của SBS. Vào tháng 12 năm đó, anh đã giành được “Giải thưởng Hot Rookie” tại First Brand Awards 2020. Sau đó, anh được chọn làm MC cho The Show cùng với Juyeon (THE BOYZ) và Sihyeon (EVERGLOW). Hoạt động gần đây nhất của Minkyu là ra mắt diễn xuất với tư cách là nam chính trong bộ phim truyền hình Pop Out Boy! Anh cũng có một tài khoản Instagram cá nhân với 1,7 triệu lượt follow!

2. Koo Jungmo

Jungmo đại diện cho Starship Entertainment trong thời gian tham gia Produce X 101 và xếp thứ 13 chung cuộc trong chương trình. Sau đó, anh trở lại với tư cách là thực tập sinh trong vài tháng cho đến tháng 3 năm 2020, khi họ tuyên bố anh sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nam sắp tới CRAVITY.

Koo Jungmo (Ảnh: Internet)
Koo Jungmo (Ảnh: Internet)

Nhóm đã ra mắt vào ngày 14 tháng 4 với mini album Season 1. HIDEOUT: Remember Who We Are và kể từ đó họ đã phát hành hai mini album khác và hai full album phòng thu! Được biết vị trí của Jungmo là lead vocal và visual trong nhóm.

3. Lee Jinhyuk

Trong thời gian tham gia chương trình, Jinhyuk đã đại diện cho Top Media và cuối cùng đứng thứ 14 chung cuộc. Anh chàng đã là thành viên của UP10TION với tên nghệ danh Wei trước khi tham gia Produce X 101 và trở lại với nhóm sau khi chương trình kết thúc. Anh cũng ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo vào tháng 11 năm 2019 với S.O.L cùng bài hát chủ đề “I like that”.

Lee Jinhyuk (Ảnh: Internet)
Lee Jinhyuk (Ảnh: Internet)

Kể từ đó, anh đã phát hành thêm ba bản EP nữa: Splash! vào ngày 30 tháng 6 năm 2020; Scene26 vào ngày 5 tháng 4 năm 2021; Ctrl+V vào ngày 18 tháng 10 năm 2021. Anh cũng ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2020 trong bộ phim truyền hình ON AIR – Secret Contract, và sau đó cũng tham gia vào series bốn tập Check Out the Event. Hoạt động gần đây nhất của Lee Jinhyuk là cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc 2022 sắp tới, trong đó Jinhyuk sẽ đóng vai phụ.

4. Song Yuvin

Yuvin có một sự nghiệp khá rộng rãi trước khi xuất hiện trên Produce X 101 nơi anh đại diện cho The Music Works của mình và xếp thứ 15 chung cuộc. Anh từng là cựu thành viên của MYTEEN – nhóm đã tan rã vào tháng 8 năm 2019. Song Yuvin đã xuất hiện trên các chương trình giải trí khác nhau cũng như diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình. Bên cạnh đó cũng ra mắt diễn xuất vào tháng 7 năm 2016 với K-Drama “Age of Youth”.

Song Yuvin (Ảnh: Internet)
Song Yuvin (Ảnh: Internet)

Sau thời gian tham gia tại Produce X 101, anh trở lại với công ty của mình và cuối cùng ra mắt trong bộ đôi B.O.Y vào tháng 1 năm 2020 cùng với thí sinh Kim Kookheon. Thật không may, họ cũng đã ta rã kể từ tháng 4 năm 2021. Và vào thời điểm đó, hợp đồng của Yuvin với The Music Works đã hết hạn và anh đã rời khỏi công ty một phần do việc nhập ngũ.

Hãy đón chờ phần 2 để tìm hiểu cuộc sống hiện tại của 5 thành viên còn lại nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Ảnh tốt nghiệp của Ahyeon BABYMONSTER đã thu hút sự chú ý của netizen

Thành viên Jung Ahyeon BABYMONSTER đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi nhan sắc được so sánh với LE SSERAFIM's Yunjin và khí chất sang chảnh giống Jennie BLACKPINK.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nguyenthuhien

Đẹp trai quá