Được biết Kazuha LE SSERAFIM đã bắt đầu học múa ba lê từ khi mới 3 tuổi! Thế nhưng tại sao cô nàng lại từ bỏ bộ môn bản thân điêu luyện để làm idol KPOP?

Kazuha được sinh ra tại Kochi, Nhật Bản và lớn lên ở Hà Lan. Từ nhỏ cô đã theo đuổi ba lê và với nhiều năm kinh nghiệm giúp Kazuha đạt vô số giải thưởng đáng nể. Ngay khi Kazuha của LE SSERAFIM được giới thiệu là thành viên mới nhất của nhóm, cô nàng bắt đầu tạo ra rất nhiều sự chú ý trên mạng.

Kazuha (Ảnh: Internet)
Kazuha (Ảnh: Internet)

Điều thắc mắc của cư dân mạng lúc này là do đâu mà một vũ công xuất sắc như vậy lại bắt đầu cuộc sống mới ở Kpop, một ngành công nghiệp hoàn toàn khác? Một mẩu của LE SSERAFIM đã chia sẻ về điều này trong một cuộc phỏng vấn với Weverse.

Khi được hỏi liệu việc thử giọng cho SOURCE MUSIC có phải là một quyết định khó khăn không, cô giải thích rằng mình đã nghi ngờ tương lai với tư cách là một vũ công ba lê. Kazuha thừa nhận rằng ba lê thú vị và cô đã học được rất nhiều từ nó, nhưng cô đã suy nghĩ rất lâu và khó khăn về việc liệu đó có thực sự là giấc mơ của mình hay không.

Kazuha (Ảnh: Internet)
Kazuha (Ảnh: Internet)

“Càng học múa ba lê, tôi càng tự hỏi liệu đó có phải là điều tôi muốn tập trung vào cuộc sống của mình không. Quá trình học ballet cũng rất thú vị, và tôi đã học được rất nhiều điều, điều đó thật tuyệt. Đồng thời, tôi cũng không thể ngừng suy nghĩ, ‘Đây thực sự là giấc mơ của tôi sao?'” – Kazuha bày tỏ.

Không lâu sau đó, cô nhận ra rằng bản thân muốn thể hiện chính mình theo một cách khác thông qua các thể loại âm nhạc như K-Pop. Một khi đã quyết định, cô chỉ còn một trở ngại nữa trên đường đi. Cô nàng không biết cách thử giọng vì cô ấy đang sống ở một đất nước khác.

Kazuha (Ảnh: Internet)
Kazuha (Ảnh: Internet)

May mắn thay, các công ty bắt đầu tổ chức các buổi thử giọng trực tuyến khi đại dịch xảy ra, và Kazuha đã nắm lấy cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình.

“Và sau đó tôi bắt đầu cảm thấy mình muốn thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau thông qua các màn trình diễn của Kpop cũng như các thể loại khác. Nhưng bắt đầu một điều gì đó mới mẻ cũng không dễ dàng gì, và tôi đã không biết làm thế nào để bước vào thế giới Kpop khi tôi đang học ở nước ngoài. Vì vậy tôi cảm thấy rất thất vọng. Và vào thời điểm đó, tất cả các buổi thử giọng K-pop đều được tiến hành trực tuyến bởi vì COVID-19.” – Kazuha

Kazuha (Ảnh: Internet)
Kazuha (Ảnh: Internet)

Như một cơ hội khi cô nàng ít học múa ba lê vào thời điểm đó, cho phép nữ idol có thời gian suy nghĩ để quyết định dứt khoát rằng trở thành một thần tượng Kpop – ước mơ mới của Kazuha. Thành viên của LE SSERAFIM đã gửi video thử giọng và bắt đầu hành trình mới của mình.

“Lúc đó tôi không có nhiều lớp học múa ba lê ở trường, việc dành toàn bộ thời gian ở nhà làm tôi ngập tràn suy nghĩ và lo lắng. Tôi nghĩ, trong khi trở thành một vũ công ba lê là một lựa chọn hấp dẫn, những gì tôi làm bây giờ sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn để theo đuổi ước mơ của mình. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, nhưng cuối cùng lại nói ‘Hãy làm đi!’ Và tôi đã gửi video thử giọng của mình.” – Kazuha

Bây giờ, cô đang tạo ra một cái tên mới cho chính mình. Cô đã không còn là vũ công ba lê Kazuha mà là “Kazuha của LE SSERAFIM”. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng và tương lai tươi sáng của cô trong ngành, rõ ràng là Kazuha đã có lựa chọn đúng đắn đúng không nào?

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận