Có khoảng cách tuổi tác gần một thập kỷ giữa các thành viên lớn tuổi nhất và trẻ tuổi nhất ở LE SSERAFIM.

Nhóm nhạc nữ 6 thành viên LE SSERAFIM của Source Music và HYBE là một girlgroup gồm các thành viên tài năng và xinh đẹp. Tuy nhiên, có một khoảng cách đáng kể về tuổi tác và kinh nghiệm giữa các cô gái.

Sakura (1998) và Chaewon (2000) đều là thành viên của nhóm dự án nổi tiếng IZ*ONE.

Sakura (Ảnh: Internet)
Sakura (Ảnh: Internet)
Chaewon (Ảnh: Internet)
Chaewon (Ảnh: Internet)

Yunjin (2001) là một thí sinh tham gia chương trình sinh tồn Produce 48 và là cựu thực tập sinh của Pledis Entertainment.

Yunjin (Ảnh: Internet)
Yunjin (Ảnh: Internet)

Kazuha (2003) là một vũ công ba lê chuyên nghiệp sống ở Hà Lan từ năm 2020 đến năm 2021.

Kazuha (Ảnh: Internet)
Kazuha (Ảnh: Internet)

Ngược lại, Garam (2005) và Eun Chae (2006), những thành viên nhỏ tuổi nhất đang bước những bước đầu tiên của họ vào lĩnh vực giải trí với màn ra mắt cùng LE SSERAFIM.

Garam (Ảnh: Internet)
Garam (Ảnh: Internet)
Eun Chae (Ảnh: Internet)
Eun Chae (Ảnh: Internet)

Trong một cuộc phỏng vấn với Weverse, leader Chaewon đã tiết lộ về việc làm thế nào cô vượt qua được giới hạn tuổi tác của mình để gần gũi với các thành viên nhỏ tuổi hơn. Cô nàng chia sẻ muốn họ cảm thấy thoải mái, đặc biệt là khi biết rằng họ có thể đang rất chật vật.

“Mình thuộc tuýp người hay ngại ngùng nên mình không phải là người hay cố gắng nói chuyện với người khác trước. Nhưng mình cũng nhận ra rằng có thể các em sẽ gặp khó khăn. Mình đã nỗ lực hết sức để trở thành người tiếp cận họ trước tiên và gần gũi họ theo cách riêng của mình.” – Chaewon

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Bằng việc cùng nhau luyện tập mỗi ngày và vượt qua những khó khăn, nhóm đã cùng nhau trở thành những người bạn tốt. Chaewon muốn chăm sóc tốt cho các thành viên, nữ idol hiểu một điều rằng rằng thời gian trôi qua, mối quan hệ của họ sẽ mạnh mẽ hơn.

“Chúng mình luyện tập cùng nhau cả ngày, mỗi ngày, cùng nhau trải qua những chuyện này chuyện kia, và vì thế, mình muốn chăm sóc tốt hơn cho họ. Mình không thể chờ đợi tình yêu của mình dành cho nhóm và các thành viên khác phát triển hơn nữa. (cười)” – Chaewon cho biết.

Chaewon cũng chia sẻ về môi trường làm việc của họ như thế nào ngay cả khi có sự khác biệt về kinh nghiệm, tính cách, tuổi tác và nền tảng. Thay vì nuôi dưỡng một môi trường khó xử và bất bình đẳng, các thành viên cố gắng hết sức để giúp đỡ lẫn nhau bằng cách đưa ra phản hồi và chia sẻ ý tưởng của mình.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Kết luận, cô nàng gọi đó là “sự tử tế” và khen ngợi mọi thứ đã diễn ra một cách tự nhiên đến giờ.

“Zuha đã từng là vũ công ba lê và Kkura đã làm việc được 10 năm rồi, nhưng có những thành viên khác vẫn còn trẻ và họ vẫn đang lớn lên (cười) Tất cả chúng mình đều có cá tính, tuổi tác và nền tảng rất khác nhau, nhưng chúng mình không thực sự phải cố gắng quá nhiều để trở thành một đội.

Đó là một môi trường mà chúng mình cố gắng giúp đỡ lẫn nhau trong mọi việc, thực hành thực sự dễ dàng vì chúng mình được tự do đưa ra phản hồi và ý tưởng cần thiết mà không phải lo lắng về thâm niên. Mình nghĩ đó là một quá trình rất tự nhiên vì tụi mình chỉ nghĩ về nhóm. Mọi người thật tốt bụng.” – Chaewon

Ngoài việc thảo luận về động lực nhóm của họ, Chaewon còn tiết lộ rằng cô và Sakura chỉ trở nên thân thiết hơn khi họ gia nhập HYBE.

Đọc thêm bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Ý nghĩa bài hát Still Life của RM BTS - Still Life lyrics - Still Life vietsub

RM BTS bất ngờ phát hành MV Still Life vào ngày 6/12. Đây một ca khúc b-side trong album solo đầu tiên của anh ấy, Indigo. MV Still Life cho thấy RM đang ngồi trên một chuyến tàu, viết nguệch ngoạc vào một cuốn sổ. MV thể hiện một hình ảnh tích cực và tươi sáng bằng cách sử ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận