Jungkook BTS đã khiến ARMY “náo loạn” với buổi tập boxing mới nhất của anh ấy. Cùng mái tóc mới ấn tượng là 10+ khoảnh khắc giống như đang tham gia Physical:100 của Jungkook.

Jungkook debut mái tóc mới

Jungkook BTS đã khiến ARMY ngạc nhiên lần thứ 3 chỉ trong 1 tháng đầu năm 2023 với một buổi phát sóng trực tiếp tự phát nữa. Lần này, anh thực sự gây sốc cho người hâm mộ khi đưa mọi người đến xem đến buổi tập đấm bốc của mình và ra mắt kiểu tóc sói thời thượng.

Trong lần trở lại Weverse hoành tráng vào tuần trước, Jungkook BTS đã chia sẻ rằng gần đây anh ấy đang “sống một cuộc sống tách biệt với xã hội”, rơi vào một lịch trình bình tĩnh hơn so với những gì anh ấy đã có trong 10 năm.

Jungkook vốn thích để tóc dài. (Ảnh: Internet)
Jungkook BTS (Ảnh: Internet)

Sau buổi phát sóng trực tiếp thứ hai khi anh ấy xem chương trình thực tế đang thịnh hành của Hàn Quốc trên Netflix là Physical: 100 và ăn gà rán để ngẫu hứng làm mukbang, Jungkook đã trở lại lần thứ ba để cho các ARMY xem buổi tập boxing của mình.

Lần này Jungkook đã khoe kiểu tóc mới thời thượng của mình. (Ảnh: Internet)
Lần này Jungkook đã khoe kiểu tóc mới thời thượng của mình. (Ảnh: Internet)
Kiểu tóc mới của Jungkook khiến fans náo loạn. (Ảnh: Internet)
Kiểu tóc mới của Jungkook khiến fans náo loạn. (Ảnh: Internet)

Jungkook trước đây đã từng để tóc dài ngang vai, nhưng chương trình phát sóng trực tiếp mới của anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã cắt một kiểu tóc hoàn toàn mới, ra mắt những lớp tóc bồng bềnh và phần mái ngắn hơn để tham gia vào xu hướng tóc sói phổ biến hiện nay.

Kiểu tóc mới của Jungkook BTS ngay lập tức bắt đầu trở thành xu hướng trên mạng xã hội trên toàn thế giới, với nhiều hastag trên Twitter phản ứng về mái tóc mới của anh ấy.

Mái tóc của Jungkook lên top trending Twitter. (Ảnh: Internet)
Mái tóc của Jungkook lên top trending Twitter. (Ảnh: Internet)

Khi các ARMY đón nhận kiểu tóc mới, Jungkook đã khiến người xem phải tò mò khi buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa, khiến các ARMY chính thức rung động khi anh khoe mọi góc độ của kiểu tóc mới và một cái nhìn về hình xăm tình bạn số “7” của mình.

Jungkook cột tóc đuôi ngựa khoe hình xăm số 7. (Ảnh: Internet)
Jungkook cột tóc đuôi ngựa khoe hình xăm số 7. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen với kiểu tóc mới của Jungkook:

  • Tôi thích phong cách này khi cậu ấy cột nó thành đuôi ngựa nhỏ, mặc dù tôi nghĩ Jungkook với mái tóc dài thời Butter sẽ luôn là kiểu tóc huyền thoại nhất đối với cậu ấy!
  • Jungkook đã để tóc dài trong một thời gian rất dài, kiểu tóc đuôi ngựa thật sự rất hợp với anh ấy.
  • Thích Jungkook để tóc dài, anh ấy nhập ngũ mà phải cắt tóc thì buồn lắm.
  • Mái tóc lên xu hướng toàn cầu …. Sức mạnh của Jungkook không đùa được đâu.
  • Anh ấy chơi quyền anh trong thời gian nghỉ? Điều đó thực sự tuyệt vời! Xây dựng cơ bắp nhiều hơn, anh bạn!

Jungkook tập boxing khiến fans “náo loạn”

Ngoài kiểu tóc mới của mình thì Jungkook BTS còn khiến fans hâm mộ cùng khán giả phải ấn tượng với kỹ năng đấm bốc cùng những màn thể hiện sức mạnh cơ bắp của anh ấy. Những yêu cầu luyện tập khắt khe với động tác khó mà không phải ai cũng làm được.

Jungkook tập boxing vừa ấn tượng vừa đáng yêu. (Ảnh: Internet)
Jungkook tập boxing vừa ấn tượng vừa đáng yêu. (Ảnh: Internet)

Phải biết các thành viên BTS gọi Jungkook là “Lợn cơ bắp” của họ là có lý do! Từ nguồn năng lượng vô tận cho đến sức mạnh điên cuồng, cậu út nhà Bangtan thực sự được tạo nên từ cơ bắp. Jungkook từng bẻ đôi quả dứa bằng tay hoặc vặn chai nước thành cái que nhựa hay thể hiện sức mạnh bằng việc bế các thành viên như búp bê, một mình đẩy chiếc tàu gỗ lớn… đều khiến ARMY hô hào Jungkook là thí sinh Physical: 100 tiếp theo!

10+ khoảnh khắc Jungkook BTS tập boxing như tham gia Physical: 100 BTS BTS Jungkook JungKook Jungkook (BTS) khoảnh khắc KPOP mái tóc Physical 100 Physical 100 Netflix

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Những bộ phim làm nên tên tuổi của Trần Đô Linh

sinh ngày 18/10/1993, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô ra mắt công chúng lần đầu thông qua bộ phim điện ảnh Tai Trái do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn. Sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào cùng xuất thân từ dòng dõi thư hương, Trần Đô Linh còn được biết đến với biệt danh ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận