Lee Soo Man và Bang Si Hyuk đã đưa ra một tuyên bố chung, trong đó họ thừa nhận việc mua lại cổ phần mới nhất từ ​​SM Entertainment.

Điều gì tiếp theo cho SM? Lee Soo Man, Bang Si Hyuk đưa ra thông báo chính thức về việc mua lại cổ phần

Vào ngày 10 tháng 2, có thông báo rằng HYBE đã đạt được thỏa thuận với Lee Soo Man về việc mua cổ phần. Tuyên bố truyền đạt rằng 14,8% (3.523.420) cổ phần của Lee Soo Man đã được HYBE mua lại, khiến họ trở thành cổ đông lớn nhất của SM Entertainment.

Lee Soo Man, Bang Si Hyuk (Ảnh: Internet)
Lee Soo Man, Bang Si Hyuk (Ảnh: Internet)

Cùng ngày, hai nhà sáng lập đã đưa ra một tuyên bố chung, trong đó họ thừa nhận việc mua bán. Được biết Lee Soo Man và Bang Si Hyuk đã hợp tác với nhau để SM và HYBE cải tiến trong ngành công nghiệp âm nhạc, cả hai cũng bày tỏ sự đảm bảo rằng hành động chung sẽ cải thiện tầm vóc quốc tế của Kpop.

Lee Soo Man đã chỉ định cổ phần của mình cho HYBE với mục đích cải thiện metaverse, củng cố cấu trúc đa nhãn và tạo các chiến dịch liên quan đến nhận thức xã hội. Bằng cách đó, HYBE sẽ sử dụng tài sản của mình để thực hiện sự nổi bật của Kpop trên toàn thế giới.

Tuyên bố cũng chỉ ra danh tiếng của SM Entertainment như một công ty quyền lực của Kpop. HYBE đánh giá cao SM, coi họ là những người tiên phong, vì họ đã tạo ra nhiều nhóm nhạc có ảnh hưởng đến từng thế hệ.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Trong tuyên bố, về phía HYBE cũng ca ngợi Lee Soo Man và sự công nghiệp hóa âm nhạc Hàn Quốc của anh ấy. Tuyên bố rằng Kpop giờ đã khác xa so với trước đây. Có một thời gian cách đây không lâu, Kpop chỉ nổi tiếng trong nước. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Kpop phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới đến mức được bình thường hóa ở các khu vực nước ngoài khác.

“Người sáng lập và cổ đông lớn nhất của SM Entertainment Lee Soo Man và Chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk đã hợp tác để cải thiện phạm vi của Kpop trên toàn thế giới. Điều này nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Kpop trên phạm vi toàn cầu.”

“Để cải thiện một số khía cạnh như metaverse, thực hiện cách tiếp cận đa nhãn hiệu và chiến dịch tầm nhìn, Lee Soo Man đã chuyển nhượng cổ phần của mình với HYBE để hợp tác. SM Entertainment là công ty tiên phong đã tạo ra nhiều nghệ sĩ biểu tượng trong mỗi thế hệ.”

“Đằng sau sự nổi tiếng của SM Entertainment là Lee Soo Man, vì anh ấy chịu trách nhiệm phát triển âm nhạc Hàn Quốc.”

Toàn cầu hóa Kpop: SM, HYBE đảm bảo tinh thần đồng đội vững chắc để cải thiện

Họ cũng bày tỏ sự nhiệt tình với việc hợp tác với nhau để nâng cao quyền lực và quản lý hiện tại của SM. Cũng có thông tin tiết lộ rằng Lee Soo Man đã đồng ý với các đề xuất của HYBE trong việc mua cổ phiếu từ các cổ đông thiểu số.

Hơn nữa, họ kết luận bằng cách đảm bảo điều tốt nhất cho người nghe trên toàn thế giới. Người hâm mộ sẽ có thể nhận được nội dung hay trên toàn thế giới, vì những thay đổi này sẽ được thực hiện. Họ cũng yêu cầu mọi người ủng hộ những dự án sắp tới của SM và HYBE.

SM - HYBE (Ảnh: Internet)
SM – HYBE (Ảnh: Internet)

“Lee Soo Man và HYBE sẽ hợp tác để cải thiện công tác quản lý và điều hành của SM Entertainment. Trong khi hợp tác với việc mua lại, Lee Soo Man cũng đã hỗ trợ các kế hoạch của HYBE để có được cổ phần từ các cổ đông thiểu số.”

“Để toàn cầu hóa tiếng tăm của Kpop, SM Entertainment và HYBE sẽ hợp tác với nhau. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của các bạn trên con đường của chúng tôi vì Kpop sẽ được đáp ứng trên toàn cầu. Xin cảm ơn.” – Lee Soo Man và Bang Si Hyuk

Bạn sẽ mong đợi những nỗ lực của họ chứ? Bạn có hào hứng với tương lai của Kpop không? Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

JYP Entertainment đầu từ vào Forest Factory - công ty sản xuất album với nguyên liệu thân thiện với môi trường

Để đẩy mạnh việc sản xuất album với những chất liệu và kỹ thuật thân thiện với môi trường, công ty giải trí Hàn Quốc JYP Entertainment đã kết hợp đầu tư vào Forest Factory - một công ty chuyên sản xuất album với những nguyên liệu thân thiện với môi trường.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận