Những bức ảnh mới nhất khiến netizen đoán rằng V BTS đã về thăm gia đình Jennie BLACKPINK. Ngoài ra ảnh riêng tư của các thành viên BLACKPINK cũng bị leak ra khiến fans hâm mộ phẫn nộ, yêu cầu YG và HYBE lên tiếng.

Trong một bức ảnh được cho là, Jennie được nhìn thấy với một nhân vật giấu mặt nhưng chỉ cần nhìn qua là nhận ra đó là V BTS. Trong một bức ảnh khác, Jennie và V dường như đang tham gia vào một cuộc gọi FaceTime.

Bức ảnh thân mật của Jennie BLACKPINK và V BTS. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh thân mật của Jennie BLACKPINK với một người đàn ông được cho là V BTS. (Ảnh: Internet)
Ảnh 2 người gọi Facetime. (Ảnh: Internet)
Ảnh 2 người gọi Facetime, không rõ mặt Jennie nhưng fans hâm mộ nhìn ra dễ dàng. (Ảnh: Internet)

Một bức ảnh khác cho thấy V của BTS đang nằm trong tư thế giống như một con mèo, được nghi ngờ là con mèo được gia đình Jennie nuôi ở quê nhà. Điều này khiến nhiều netizen đoán rằng V đã về quê Jennie thăm gia đình cô, có vẻ mối quan hệ của họ tiến triển rất tốt đẹp.

Bức ảnh V BTS chụp với 1 chú mèo giống chú mèo của gia đình Jennie. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh V BTS chụp với 1 chú mèo giống chú mèo của gia đình Jennie. (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, các bức ảnh “bị rò rỉ” bổ sung cho thấy một bức ảnh được cho là không nhìn thấy của các thành viên BLACKPINK Jisoo và Lisa , cũng như một bức ảnh của Jennie và Rosé được cho là từ chuyến đi gần đây của các cô gái đến New York.

Ảnh được cho là của Jisoo và Lisa. (Ảnh: Internet)
Ảnh được cho là của Jisoo và Lisa. (Ảnh: Internet)
Ảnh chụp của Jennie và Rose. (Ảnh: Internet)
Ảnh chụp của Jennie và Rose. (Ảnh: Internet)

Nhiều cư dân mạng hiện đang lo ngại rằng nhiều thành viên BLACKPINK có thể đã bị hack tài khoản iCloud của họ. Đến thời điểm hiện tại, YG và HYBE, công ty quản lý của BLACKPINK và BTS vẫn giữ im lặng và không phản hồi với công chúng dù là xác nhận hay phủ nhận.

Những bức ảnh ban đầu được đồn đoán là bị rò rỉ từ tài khoản cá nhân của Jennie, nhưng sau đó có thông tin cho rằng hacker đã đánh cắp điện thoại hoặc hack tài khoản của BLACKPINK. Fans hâm mộ rất tức giận và lên tiếng yêu cầu YG, HYBE hãy thực hiện các biện pháp pháp lý đối với những người xâm phạm quyền cá nhân này.

Cuối cùng là hình ảnh chụp những foler ảnh của V BTS và Jennie đã được leak ra trước đây, dự đoán là còn rất nhiều ảnh khác nữa. (Ảnh: Internet)
Cuối cùng là hình ảnh chụp những foler ảnh của V BTS và Jennie đã được leak ra trước đây, dự đoán là còn rất nhiều ảnh khác nữa. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen và fans hâm mộ:

  • Hacker kiểu: “Tôi sẽ ngừng đăng thêm hình ảnh …. bằng tài khoản này
  • Họ trông hạnh phúc, chúc may mắn. Tôi chắc chắn sẽ ngừng sử dụng iPhone hoặc ít nhất là iCloud vì có vẻ dễ bị hack quá.
  • Tại thời điểm này YG cần phải tìm hiểu sâu sắc của sự xâm phạm quyền riêng tư này để bảo vệ các cô gái cũng HYBE bảo vệ V. Tôi ít quan tâm nếu họ đang hẹn hò nhưng đăng ảnh mà không có sự đồng ý và gây ra nhiều tin đồn như vậy thì những người này cần bị kiện.
  • Điều này thật đáng sợ khi ai đó lấy ảnh riêng tư của một người nổi tiếng và phát tán chúng, thậm chí ăn cắp điện thoại hoặc hack điện thoại của họ mà vẫn ung dung như không hề sai pháp luật.
  • Có phải chỉ tôi đã phát chán với việc liên tục phải xem các tin đồn hẹn hò này không? Chúng ta không thể dành cho các idol sự tôn trọng mà họ xứng đáng được hưởng à?

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Bật mí lí do BTS không mặc hanbok trong Tết Trung thu 2015 và 2016

BTS là một trong những nhóm nhạc từ thời điểm debut đến giờ luôn giữ thói quen mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc trong dịp Chuseok (Tết Trung thu). Vậy thì tại sao trong dịp Chuseok 2015 và 2016 nhóm nhạc đình đám thế giới này lại phá vỡ thói quen đó? Lý do BTS không mặc ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận