Một bức ảnh chụp chung thân mật của BTS V và Jennie BLACKPINK tiếp tục được lan truyền trên mạng. Đây là bức ảnh thứ ba được chụp sau hai bức ảnh được chụp ở phòng chờ và lối vào căn hộ của V BTS.

Trong khi đang có một cuộc tranh luận về việc liệu bức ảnh chụp ở lối vào hành lang căn hộ của V BTS mấy ngày trước có bị chỉnh sửa hay không, một bức ảnh mới được cho là cho thấy Jennie và V chụp chung lại tiếp tục được lan truyền trên mạng vào ngày 28/8.

Bức ảnh thứ 3 được cho là Jennie BLACKPINK và V BTS mặc áo đôi chụp ảnh cùng nhau. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh thứ 3 được cho là Jennie BLACKPINK và V BTS mặc áo đôi chụp ảnh cùng nhau. (Ảnh: Internet)

Trong bức ảnh thứ 3 này, V và Jennie đều mặc áo phông in hình nhân vật Winnie the Pooh giống nhau trên nền đen trắng trong thang máy và phản chiếu mình trong gương.

Giống như hai bức ảnh được lưu truyền trước đây, bức ảnh này cũng được chụp bằng điện thoại di động của Jennie. Nhiều người nghi ngờ rằng những bức ảnh chụp bằng điện thoại của Jennie bị rò rỉ là do iCloud của thành viên BLACKPINK đã bị hack và những bức ảnh chụp chung với V bị hacker tung lên mạng chứ không phải người bạn thân nào cả.

Vào ngày 23, một bức ảnh được tung ra có vẻ như Jennie đang chụp ảnh V được nhân viên trong phòng chờ tạo kiểu bằng điện thoại di động của cô ấy. Hai ngày sau, một bức ảnh chụp hai người selfie bằng gương ở lối vào căn hộ được lan truyền.

Bức ảnh được cho là Jennie và V hẹn họ tại căn hộ của V. (ảnh: Internet)
Bức ảnh được cho là Jennie và V hẹn họ tại căn hộ của V. (ảnh: Internet)

Trước đó, vào tháng 5, V BTS và Jennie BLACKPINK đã vướng phải tin đồn hẹn hò khi một bức ảnh được cho là cùng nhau ngồi trên ô tô được tung ra khi đi du lịch đảo Jeju.

Công ty chủ quản của cả hai bên chưa bình luận về tin đồn này. Một số cư dân mạng cho rằng cần phải có phản ứng pháp lý mạnh mẽ vì đây rõ ràng là dấu hiệu xâm phạm quyền riêng tư của người khác khi điện thoại của Jennie bị hack và bị tung các hình ảnh cá nhân lên mạng mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu.

Gần đây một bức ảnh của V BTS và Jennie BLACKPINK cũng được tung ra. (Ảnh: Internet)
Gần đây một bức ảnh của V BTS và Jennie BLACKPINK cũng được tung ra. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen về bức ảnh mới nhất của V BTS và Jennie:

  • Tôi thề nếu những bức ảnh này mà là thật thì HYBE và YG cần kiện kẻ đã làm rò rỉ chúng. Đó là một sự xâm phạm quyền riêng tư của idol.
  • Các công ty nên xác nhận việc hẹn hò này là thật hay giả một cách dứt khoát để những kẻ điên kia không có cơ hội gây rối nữa và những người ủng hộ sẽ vui vẻ khi thần tượng hẹn hò hạnh phúc.
  • HYBE và YG chỉ cần đơn giản nói rằng điều đó không đúng hoặc đúng. Cả hai thần tượng đều phải hứng chịu mọi cáo buộc.
  • Sao hacker này vẫn có thể tiếp tục leak ảnh ra mà không bị ngăn chặn? Tại sao YG và Hybe không thực hiện hành động chống lại người dùng này? Họ không cần xác nhận hoặc phủ nhận bất cứ điều gì nhưng tại sao họ không ngăn chặn người dùng này gây rắc rối tiếp? Thật nực cười và nếu họ quan tâm đến nghệ sĩ của mình, họ cần phải làm gì đó để bảo vệ quyền riêng tư của các thần tượng.
  • Tôi thực sự hạnh phúc khi họ đang hẹn hò. Họ đã làm việc chăm chỉ quá lâu trong một ngành công nghiệp KPOP khắt khe như vậy, họ xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Tôi hy vọng V và Jennie có một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh!
  • Điều này thật đáng lo ngại. Đó là cuộc sống riêng tư của họ, bạn có quyền gì mà chia sẻ điều đó với thế giới? Hy vọng YG và HYBE hãy kiện những kẻ này đi.
  • Bây giờ YG và HYBE giống kiểu hợp tác kinh doanh với nhau ấy, nên những tin đồn kiểu này là có lợi cho họ. Đó là lý do tại sao họ im lặng, thậm chí tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chính người của công ty họ làm rò rỉ những bức ảnh này ra.
  • Tôi hy vọng cả hai công ty sớm lên tiếng. Bất kể tuyên bố khẳng định hay phủ định, quyền riêng tư của cả hai thần tượng đang bị xâm phạm và công ty phải lên tiếng đi chứ.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Những chi tiết đắt giá trong Little Women có thể bạn chưa biết

Little Women là bộ phim truyền hình tâm lý giật gân mới của đài tvN, với sự tham gia của Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hu trong các vai chính. Bộ phim kể về câu chuyện của 3 chị em cố gắng thực hiện hoài bão của mình trong khi đấu tranh với cái nghèo ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận