EXID đã chia sẻ về khả năng quảng bá đầy đủ 5 thành viên trong lần xuất hiện của họ trên sóng trong chương trình radio “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date” vào ngày 12 tháng 4 của đài MBC FM4U.

DJ Ji Suk Jin đã hỏi: “Tình hình sức khỏe hiện tại của Solji như thế nào rồi? Khi nào chúng ta có thể nhìn thấy sự trở lại của cô ấy trên sân khấu?

exid
Hình ảnh của EXID khi hoạt động đủ 5 thành viên. (Nguồn: Internet)

Solji đã tạm dừng tất cả các hoạt động cùng nhóm EXID kể từ tháng 12 năm 2016 sau khi được chẩn đoán mắc bệnh cường tuyến giáp trạng với tình trạng bị lồi mắt và phải phẫu thuật hạ áp hốc mắt vào ngày 7 tháng 1 tại một bệnh viện ở Seoul.

exid
Hình ảnh của EXID trong MV quảng bá “DDD” với 4 thành viên. (Nguồn: Internet)

Nếu các fan hâm mộ chờ đợi thêm một chút nữa thôi, chúng tôi nghĩ rằng chị Solji sẽ có thể tham gia trở lại với EXID“, Junghwa trả lời. Hyerin tiết lộ: “Chị ấy đang nghe buổi phát sóng này. Chị ấy cũng luôn theo dõi chúng tôi vào ngày hôm qua và chia sẻ ý kiến của mình với chúng tôi. Chị ấy nói với tôi:’Tại sao trông nó lại buồn cười như vậy?’“.

Xem thêm

"Chết ngất" cùng EXID: Điểm qua những yếu tố làm nên nữ hoàng "lội ngược dòng" của KPOP

EXID là nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên: Solji, LE, Hani, Hyerin và Junghwa trực thuộc Banana entertainment, nhóm nổi lên sau fancam huyền thoại ghi lại phần trình diễn của thành viên Hani. Sau bước đệm là fancam của Hani, EXID nhanh chóng trở thành nhóm nhạc được chú ý và chăm chỉ hoạt động thu về ...

exid
EXID trong thời gian quảng bá “DDD”. (Nguồn: Osen)

LE chia sẻ rằng: “Chị Solji cũng đã bắt đầu học vũ đạo của các bài hát mà chị ấy không thể quảng bá với EXID, chẳng hạn như ‘DDD’ và ca khúc gần đây nhất của chúng tôi là ‘Lady’”. Khi DJ Ji Suk Jin nói rằng hãy LE hãy thể hiện tình cảm của mình với Solji, LE đã bày tỏ hi vọng Solji sẽ chăm sóc tốt cho bản thân mình và không cần phải cảm thấy có lỗi với 4 cô em gái. Cả nhóm sẽ luôn hiểu và thông cảm cho “đại tỷ”.

exid
Hình ảnh của EXID trong lần quảng bá cho “Lady”. (Nguồn: Internet)

Hani cũng đã trực tiếp gửi lời nhắn cho Solji qua sóng radio, nói rằng “Em rất biết ơn vì chị luôn theo dõi tất cả các chương trình phát sóng của bọn em và em hi vọng chị sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe để có thể tiếp tục quảng bá lại cùng nhau, vì vậy chị hãy giữ đầu gối của chị trong tình trạng tốt, đừng bị thương nhé“.

exid
Hình ảnh của EXID trong MV “Lady”. (Nguồn: Internet)

Junghwa nói thêm rằng thật khó để gửi tin nhắn cho chị Solji như thế này và giải thích rằng họ sẽ trực tiếp nói chuyện với nhau mỗi ngày. Junghwa cũng trực tiếp gửi lời nhắn đến fan và nói: “Chúc các fan luôn giữ gìn sức khỏe tốt nhất trong khi chờ đợi được gặp EXID trở lại cùng nhau với 5 thành viên một lần nữa“.

exid
Hình ảnh gần đây nhất của Solji trong concert của EXID. (Nguồn: Internet)

Ji Suk Jin chia sẻ: “Tôi hi vọng cô ấy sẽ hồi phục sớm và các bạn có thể lại quay trở lại với đầy đủ 5 thành viên một lần nữa“.

Xem thêm

Chính "siêu sao vũ trụ" Heechul là người đã giúp Hani vượt qua những giai đoạn khó khăn

Được biết đến là cặp anh em thân thiết trong KPOP, Heechul và Hani đã duy trì được mối quan hệ của hai người bằng cách giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính vì thế mà trong một chương trình cả hai cùng tham gia, Hani đã bày tỏ lòng biết ơn với người ...

Bạn có mong chờ Solji quay trở lại cùng với EXID? Hãy chúc cho sức khỏe của cô ấy nhanh chóng bình phục và theo dõi các màn trình diễn của EXID trên sân khấu quảng bá ca khúc “Lady” nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Advertisements
Xem thêm

Ngôi vị “ông hoàng fancam” đã có chủ, Hani (EXID) chính thức bị soán ngôi

Lâu nay, Hani (EXID) vẫn nổi tiếng với danh hiệu “nữ hoàng fancam” với fancam nhảy "Up and Down" của cô đã giúp EXID lội ngược dòng, từ một nhóm nhạc không ai biết đến thành những idol nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nhưng nay Hani đã không còn là độc tôn nữa, khi ngôi vị “ông hoàng fancam” ...