EXID đã chia sẻ về khả năng quảng bá đầy đủ 5 thành viên trong lần xuất hiện của họ trên sóng trong chương trình radio “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date” vào ngày 12 tháng 4 của đài MBC FM4U.

DJ Ji Suk Jin đã hỏi: “Tình hình sức khỏe hiện tại của Solji như thế nào rồi? Khi nào chúng ta có thể nhìn thấy sự trở lại của cô ấy trên sân khấu?

exid
Hình ảnh của EXID khi hoạt động đủ 5 thành viên. (Nguồn: Internet)

Solji đã tạm dừng tất cả các hoạt động cùng nhóm EXID kể từ tháng 12 năm 2016 sau khi được chẩn đoán mắc bệnh cường tuyến giáp trạng với tình trạng bị lồi mắt và phải phẫu thuật hạ áp hốc mắt vào ngày 7 tháng 1 tại một bệnh viện ở Seoul.

exid
Hình ảnh của EXID trong MV quảng bá “DDD” với 4 thành viên. (Nguồn: Internet)

Nếu các fan hâm mộ chờ đợi thêm một chút nữa thôi, chúng tôi nghĩ rằng chị Solji sẽ có thể tham gia trở lại với EXID“, Junghwa trả lời. Hyerin tiết lộ: “Chị ấy đang nghe buổi phát sóng này. Chị ấy cũng luôn theo dõi chúng tôi vào ngày hôm qua và chia sẻ ý kiến của mình với chúng tôi. Chị ấy nói với tôi:’Tại sao trông nó lại buồn cười như vậy?’“.

Xem thêm

4 mẩu EXID: Người skin care gần chục bước, người chỉ dùng Vaseline

Nếu như LE và JungHwa chăm sóc da cực kỳ cẩn thận, Hani đang “lười dần đều”, giảm từ 6 bước chăm sóc da xuống còn 2 thì Hyerin trước sau như một, chỉ bôi mỗi Vaseline. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem “4 mẩu” của nhóm nhạc nữ đình đám này chăm sóc da như thế nào nhé. ...

exid
EXID trong thời gian quảng bá “DDD”. (Nguồn: Osen)

LE chia sẻ rằng: “Chị Solji cũng đã bắt đầu học vũ đạo của các bài hát mà chị ấy không thể quảng bá với EXID, chẳng hạn như ‘DDD’ và ca khúc gần đây nhất của chúng tôi là ‘Lady’”. Khi DJ Ji Suk Jin nói rằng hãy LE hãy thể hiện tình cảm của mình với Solji, LE đã bày tỏ hi vọng Solji sẽ chăm sóc tốt cho bản thân mình và không cần phải cảm thấy có lỗi với 4 cô em gái. Cả nhóm sẽ luôn hiểu và thông cảm cho “đại tỷ”.

exid
Hình ảnh của EXID trong lần quảng bá cho “Lady”. (Nguồn: Internet)

Hani cũng đã trực tiếp gửi lời nhắn cho Solji qua sóng radio, nói rằng “Em rất biết ơn vì chị luôn theo dõi tất cả các chương trình phát sóng của bọn em và em hi vọng chị sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe để có thể tiếp tục quảng bá lại cùng nhau, vì vậy chị hãy giữ đầu gối của chị trong tình trạng tốt, đừng bị thương nhé“.

exid
Hình ảnh của EXID trong MV “Lady”. (Nguồn: Internet)

Junghwa nói thêm rằng thật khó để gửi tin nhắn cho chị Solji như thế này và giải thích rằng họ sẽ trực tiếp nói chuyện với nhau mỗi ngày. Junghwa cũng trực tiếp gửi lời nhắn đến fan và nói: “Chúc các fan luôn giữ gìn sức khỏe tốt nhất trong khi chờ đợi được gặp EXID trở lại cùng nhau với 5 thành viên một lần nữa“.

exid
Hình ảnh gần đây nhất của Solji trong concert của EXID. (Nguồn: Internet)

Ji Suk Jin chia sẻ: “Tôi hi vọng cô ấy sẽ hồi phục sớm và các bạn có thể lại quay trở lại với đầy đủ 5 thành viên một lần nữa“.

Xem thêm

Trời ơi tin được không: Các idol sau là tác giả hàng loạt hit KPOP đình đám! (Phần 1)

Các thần tượng KPOP không chỉ hát hay, rap giỏi, nhảy cừ, mà đâu đó vẫn có những sáng tác gia đại tài, đứng sau thành công của hàng loạt bản hit của các idol khác. Hãy cùng BlognAnChoi xem qua những idol KPOP nào là các nhà sản xuất có tiếng trong nghề nhé! Suga (BTS) Không chỉ ...

Bạn có mong chờ Solji quay trở lại cùng với EXID? Hãy chúc cho sức khỏe của cô ấy nhanh chóng bình phục và theo dõi các màn trình diễn của EXID trên sân khấu quảng bá ca khúc “Lady” nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

12 nghệ sĩ KPOP có chất giọng trầm ấm nghe là muốn "nhũn tim"

KPOP đang ngày càng trở nên lớn mạnh và cho thấy mức độ công phá của mình trên thị trường âm nhạc quốc tế. Nhiều nghệ sĩ KPOP vừa nổi tiếng bởi ngoại hình bắt mắt đi kèm với tài năng âm nhạc, đặc biệt là sở hữu chất giọng khàn, trầm cuốn hút. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua ...